Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Nam phi công người Nga rơi tự do khi chơi dù lượn tại Yên Bái

Sau khi lên tới độ cao khoảng 20m, vị du khách này đã gặp tai nạn khiến bản thân và chiếc dù rơi xuống tự do trong sự hoảng hốt của những người có mặt ở đấy.

Sản phụ từ Đài Loan về nước hạ sinh bé gái tại khu cách ly

Về nước cách ly, một sản phụ làm công nhân ở Đài Loan đã hạ sinh bé gái tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.

Hình phạt dành cho cô gái nhập cảnh trái phép từ TQ vào Việt Nam

Cô gái nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam thông qua đường mòn, lối mở đến nay đã có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần với nCoV.

Lùi thời gian khắc phục sự cố đứt cáp quang biển AAG đến 6/6

Thời gian khắc phục sự cố đứt cáp quang biển hôm 14/5 đã bị lùi đến ngày 6/6 do phía đối tác quốc tế phát hiện thêm một điểm đứt mới.

Không quy định cứng việc mở đèn xe máy vào ban ngày trong dự thảo Luật

Trong buổi hội thảo hoàn thiện dự thảo Luật mới đã thay đổi một số vấn đề, trong đó có không quy định "cứng" việc phải bật đèn xe máy để nhận diện vào ban ngày.

Còn đâu mùa phượng vĩ khi hè đến: Hàng loạt cây bị cắt tỉa trụi lá

Lo ngại về những nguy hiểm cho học sinh trong mùa mưa bão sắp tới, các trường ở nhiều tỉnh thành đã tiến hành cắt, tỉa cây phượng hoặc chăng dây quanh cây.

Giá heo hơi 2/6 đang trên đà giảm mạnh, Thái Bình vẫn còn ở mức cao

Giá heo hơi ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước vào phiên giao dịch vào sáng nay (2/6) trên đà giảm mạnh, 1 số nơi giảm nhưng vẫn còn ở mức 100 ngàn đồng/kg.

Thêm 4 người khỏi bệnh: Việt Nam đã chữa khỏi cho 297 bệnh nhân

4 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh hôm nay đều từ Nga về và đã được cách ly ngay tại sân bay. Hiện số người xuất viện ở nước ta đã chiếm hơn 90%.

Bệnh nhân 91 tiếp tục có nhiều tiến triển tích cực

Chức năng phổi của bệnh nhân 91 tiếp tục cải thiện đồng thời thận cũng đã phục hồi. Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM đã có đề nghị được vào thăm bệnh nhân.

Bị phạt hơn 7 triệu, tài xế say xỉn đòi "cho" luôn CSGT xe máy

Khi bị xử phạt vì vi phạm nồng độ cồn, một tài xế ở TP.HCM đã nói "cho" luôn CSGT chiếc xe và không chịu ghi tên trong biên bản với lý do không biết chữ.

TP.HCM thu phạt hơn 8 tỷ đồng sau nửa tháng ra quân, tổng kiểm soát xe

Việc ra quân của lực lượng cảnh sát giao thông phần nào nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông và nhận thức của mọi người về các giấy tờ cần có khi lái xe.

Bùng phát dịch Ebola lần thứ 2 ở Congo sau khi có 4 người tử vong

Congo hiện vừa phải tìm cách chống dịch Covid-19, lại vừa phải đối mặt với sự bùng phát của dịch Ebola có nguy cơ lây lan cao.

Bản tin 24h: Cây đổ tại Hà Nội, Trấn Thành đã tìm được người bôi nhọ

Trong chiều 1/6, Hà Nội đã xuất hiện dông gió và mưa trên diện rộng, khiến cho 2 cây ở quận Hai Bà Trưng bị bật gốc, gãy đổ vào 1 ô tô trên đường.

Phát hiện cô gái nghi nhiễm Covid-19 đi đường mòn từ TQ vào Việt Nam

Sau khi đi theo đường mòn từ Trung Quốc vào tỉnh Cao Bằng, cô gái này đã đi đến sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất.

Học sinh lớp 12 cầm đầu nhóm lừa đảo trên MXH, chiếm đoạt hơn 10 tỷ

Nhóm lừa đảo của nam sinh lớp 12 đã lừa gạt trên 100 tài khoản và chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng từ đầu năm đến nay.