Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Hiệu trưởng nhận trách nhiệm vụ cây đổ làm nhiều học sinh thương vong

Liên quan đến sự việc cây cổ thụ bật gốc, đổ trong sân trường khiến 1 học sinh tử vong, nhiều học sinh bị thương, hiệu trưởng đã nhận trách nhiệm về mình.

Thêm 1 bệnh nhân nhiễm Covid-19: Cả nước ghi nhận 327 người mắc bệnh

Bệnh nhân 327 nhiễm Covid-19 là trường hợp thứ 33 mắc bệnh có mặt trên chuyến bay từ Nga trở về. Người này đã được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Gia đình học sinh bị cây đè tử vong được nhận hỗ trợ 40 triệu đồng

Sau khi nhận được thông tin về sự việc, UBND quận 3 đã tới tận nhà nam sinh xấu số để chia buồn, hỗ trợ gia đình 40 triệu đồng lo hậu sự cho em.

Mẹ học sinh đứng cổng trường vì đến sớm thừa nhận thêu dệt câu chuyện

Chị M., mẹ học sinh tại Hải Phòng phải đứng ngoài cổng trường đã lên tiếng thừa nhận chi tiết chị quay lại thấy con đứng ngoài cổng là hoàn toàn không có thật.

TP.HCM truy tìm nam thanh niên đi xin việc rồi bị mất tích

Mới đây, công an quận Bình Tân đã đưa ra thông báo truy tìm một nam thanh niên bị mất tích đầy bí ẩn sau khi đi xin việc.

Bí ẩn về dịch bệnh "điệu nhảy tử thần" vẫn chưa tìm ra lời giải đáp

"Dịch bệnh nhảy múa" xuất hiện vào tháng 7/1518 tại Pháp đã khiến hàng trăm người tử vong. Và đến nay, bí ẩn của dịch bệnh này vẫn chưa tìm ra lời giải đáp.

Virus Zika xuất hiện tại Đà Nẵng đến nay chưa có vaccine phòng bệnh

Covid-19 chưa qua, Việt Nam lại xuất hiện nhiều bệnh cũ trở lại như sốt xuất huyết và virus Zika. Tại Đà Nẵng đã có ca đầu tiên mắc virus Zika của năm 2020.

Chú mèo hai đầu: Vừa có thể ăn và kêu cùng lúc nhưng "yểu mệnh"

Chú mèo hai đầu có tên "Bánh quy và Nước sốt" đã qua đời chỉ ba ngày sau khi sinh ra. Cuộc sống tuy ngắn ngủi nhưng chú mèo cũng được rất nhiều CDM yêu mến.

Lễ hội âm nhạc trực tuyến gây quỹ cho UNICEF lên sóng ngày 27/5

Lễ hội âm nhạc "ONE LOVE ASIA" với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, người nổi tiếng và nhà sáng tạo YouTube khắp Châu Á sẽ được lên sóng vào ngày 27/5 tới.

Giá heo hơi vọt lên mức chưa từng có trong lịch sử: 105.000 đồng/kg

Giá heo hơi tại thị trường Việt Nam tăng cao kỷ lục suốt từ khi bắt đầu mùa dịch cho đến nay, có nơi thông báo hơn 100.000 đồng/kg.

Phụ huynh kể cảnh cây bật gốc khiến 1 học sinh tử vong

Đứng ngoài Khoa Cấp cứu, bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, một phụ huynh có con bị thương trong vụ cây cổ thụ bật gốc ở trường THCS Bạch Đằng vẫn vô cùng lo lắng.

Kỳ lạ người đàn ông Cần Thơ hết câm, mù sau màn "chết đi sống lại"

Biến cố năm 27 tuổi khiến ông N.V.B không thể nói, sau đó, ông đột nhiên bị mù, nhưng trong một lần đột tử tưởng chết thì ông B. lại khỏi bệnh.

Với ước mơ trở thành Spiderman, 3 anh em nhập viện vì để nhện độc cắn

Ao ước trở thành người nhện Spiderman, ba anh em sống ở thị trấn Chayanta, Bolivian đã để nhện góa phụ đen cắn vào tay nhưng rồi phải nhập viện ngay sau đó.

Tát nhân viên nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông lĩnh án tù 9 tháng

Khi được nhân viên chốt kiểm dịch nhắc đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn sức khoẻ trong mùa dịch, người đàn ông đã tỏ thái độ và tát vào mặt cô.

Phi hành đoàn trên chuyến bay chở bệnh nhân 326 đều âm tính với nCoV

Bệnh nhân 326 (du học sinh Pháp) sau khi được xác định dương tính với nCoV, tất cả phi hành đoàn trong chuyến bay đều được đưa đi cách ly tập trung.