Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Tokyo, Nhật tăng 107 ca nhiễm một ngày, phần lớn là người trẻ tuổi

Chỉ trong vòng 24 giờ, Tokyo ghi nhận thêm hơn 100 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số trường hợp mắc virus tại thành phố lên 6.392 người.

Tên trộm tỉnh bơ quay lại nơi ăn cắp xe máy để xin lại chiếc ví bị rơi

Trong quá trình ăn cắp xe máy, tên trộm vô tình đánh rơi ví, khi được nhân viên gọi điện báo tin nhặt được ví, người này tỉnh bơ đến xin nhận lại.

Thêm 4 ca Covid-19 khỏi bệnh, cả nước đã có 340 người ra viện

Trong số 4 bệnh nhân được xuất viện sáng 2/7 có 2 người trở về từ châu Âu và 2 người từ Kuwait về. Tất cả đều có sức khỏe ổn định và 2 lần âm tính với nCoV.

Từ 1/7, các thuê bao phát tán cuộc gọi rác sẽ bị chặn chiều gọi đi

Các thuê bao thực hiện cuộc gọi rác gây ảnh hưởng đến người dùng sẽ bị chặn chiều gọi đi kể từ ngày 1/7.

Vàng trong nước 2/7 giảm mạnh 250.000 đồng/lượng

Sau nhiều ngày tăng vọt theo xu hướng vàng thế giới, ngày 2/7 thị trường vàng trong nước đồng loạt quay đầu giảm mạnh 250.000 đồng/lượng.

Covid-19 đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến con người, động vật và sinh học

Vật dụng tưởng chừng như "vô hại" và có thể bảo vệ chúng ta khỏi tác động của Covid-19 lại gây ra hậu quả khó lường cho hệ sinh thái và đến chính con người.

WHO: Mở mắt ra đã có hơn 160.000 ca nhiễm Covid-19 mới

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra cảnh báo dịch Covid-19 đang dần có diễn biến xấu khi số ca nhiễm mới tăng lên mỗi ngày.

Thanh niên bắt đối tượng cướp tiệm vàng được Bộ Công an khen ngợi

Thứ trưởng Bộ Công an - Thượng tướng Lê Quý Vương đã gửi thư khen ngợi vào hôm 1/7 đến thanh niên dũng cảm bắt cướp ở tiệm vàng tại Hà Nội.

Sau đám cưới, chú rể qua đời vì Covid-19, hơn 100 người mắc bệnh

Trước đám cưới, chú rể từng nhập viện để điều trị tiêu chảy - một trong những triệu chứng được phát hiện ở bệnh nhân mắc Covid-19.

Trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ở Vĩnh Phúc âm tính với nCoV

Ngay trong đêm 1/7, Bộ Y tế đã có thông báo về kết quả xét nghiệm của trường hợp nghi nhiễm Covid-19 đang cách ly ở Vĩnh Phúc.

Bản tin 24h: Ca nghi nhiễm nCoV âm tính, bệnh nhi bạch hầu chuyển xấu

Ngày 1/7, sức khỏe bệnh nhi mắc bạch hầu được chuyển từ Đắk Nông lên TP.HCM có chuyển biến xấu, biến chứng viêm cơ tim rất nặng.

Trường hợp người Indonesia có kết quả âm tính với nCoV

Tin vui đến từ Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, sau khi xét nghiệm thì trường hợp Indonesia nhập cảnh Việt Nam từ tháng 3 đã có kết quả âm tích với SARS-CoV-2.

TP.HCM rà soát, cách ly người có tiếp xúc bệnh nhân Covid-19

Ngay sau khi có kết quả dương tính với nCoV, bệnh nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cách ly, điều trị.

Hóa chất trong vụ cháy kho hàng ở Hà Nội là methanol: Rất nguy hại

PGS.TS Trần Hồng Côn cho biết, nếu methanol chưa cháy hết, rò rỉ ra ngoài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân như ngộ độc, mù mắt, thậm chí là tử vong.

Cung nữ duy nhất khiến Từ Hi phải hành lễ: Xinh đẹp, được vua sủng ái

Là một trong 5 phi tần của hoàng đế Hàm Phong, Vân tần gần như có địa vị cao nhất trong hậu cung, Từ Hy Thái hậu trước đó cũng phải hành lễ khi gặp Vũ Giai thị.