Bài mới nhất

Thế hệ học sinh sinh năm 2003 của Trung Quốc gặp nhiều khó khăn

Hơn 400.000 học sinh THPT thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc phải đối mặt với tình trạng dịch chồng dịch từ khi mới sinh ra cho tới khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Cậu bé khơi thông cống giữa trời mưa được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

Sáng 10/7, em P.T.Đ., học sinh lớp 6 từng dừng xe giữa trời mưa, nhặt rác khơi thống cống đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen.

Giá vàng ngày 10/7: Rời mức lịch sử nhưng vẫn trên 50 triệu đồng/lượng

Sáng 10/7, nhiều doanh nghiệp trong nước đã điều chỉnh hạ giá vàng, tuy nhiên hiện tại vàng vẫn ở mức cao trên 50 triệu đồng/lượng.

TP HCM: Nhân viên xe buýt bị hành hung khi nhắc khách đeo khẩu trang

Được nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông đã tỏ ý không hài lòng, lớn tiếng quát và hành hung nữ nhân viên xe buýt.

Nga muốn nối lại đường bay quốc tế với Việt Nam

Trong danh sách 13 quốc gia Nga có thể nối lại chuyến bay quốc tế sau dịch Covid-19 có Việt Nam và một số nước châu Âu như Vương quốc Anh, Đức, Đan Mạch...

Mỹ ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong ngày đến hơn 65.000 trường hợp

Mỹ vẫn là quốc gia chịu ảnh hưởng khá nhiều từ dịch Covid-19, trong những ngày vừa qua, số ca nhiễm mới ở quốc gia này liên tục tăng nhanh.

Thành phố Hà Nội trao tặng New York 2 tấn khẩu trang

Để góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tốt nhất, Thành phố Hà Nội đã trao tặng 2 tấn khẩu trang y tế cho New York.

Đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm TP.HCM giai đoạn 2021-2025

Trong đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng và kiểm soát phương tiện cá nhân trên địa bàn TP.HCM có đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm.

Mỹ ghi nhận bệnh nhân nhiễm trùng ăn não người

Kể từ năm 1962 đến năm 2018, Mỹ ghi nhận 145 trường hợp nhiễm trùng ăn não người, tuy nhiên chỉ có 4 người là sống sót.

Viêm phổi có tỷ lệ tử vong cao hơn Covid-19 xuất hiện ở Kazakhstan

Hôm 9/7, Đại sứ quán Trung Quốc tại Kazakhstan đã đưa ra cảnh báo về một căn bệnh viêm phổi lạ có tỷ lệ tử vong cao hơn Covid-19.

Bản tin 24h: Thêm bệnh nhân mắc bạch hầu, cây đổ ở Lâm Đồng

Tính đến hết ngày 9/7, khu vực Tây Nguyên đã ghi nhận tới 71 trường hợp mắc bệnh bạch hầu, trong đó đã có 3 bệnh nhi tử vong do phát hiện muộn.

Thầy giáo nước ngoài dạy tiếng Anh trộm điện thoại, đổ lỗi do Covid

Trộm đi chiếc điện thoại có trị giá gần 30 triệu đồng của cô gái, thầy giáo dạy tiếng Anh đổ lỗi do dịch Covid-19 nên tinh thần hoảng loạn và gây ra sự việc.

Gia Lai có thêm 3 ca bạch hầu trú cùng làng bệnh nhi tử vong

Ba ca mắc bạch hầu mới ghi nhận tại Gia Lai đều trú lại làng Bông Hiot, xã Hải Yang, huyện Đắk Đoa, nơi có bệnh nhi 4 tuổi tử vong.

Chiêm ngưỡng cây hoa giấy "khủng" gần 3 tỷ đồng của đại gia Phú Thọ

Một vị đại gia nổi tiếng ở Phú Thọ với thú vui chơi và sưu tầm cây cảnh mới đây đã gây bất ngờ khi mua lại một cây hoa giấy cổ thụ với giá gần 3 tỷ đồng.

Võ Đang phái của Trương Tam Phong với công cụ "phất trần" đầy công phu

Võ Đang là một môn phái võ thuật lừng lẫy ở Trung Quốc, nổi tiếng với nhiều kiểu quyền thuật khác nhau. Trong đó có việc sử dụng "công cụ ma thuật" phất trần.