Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Nhìn từ sự cố tê liệt Facebook: Zalo liệu có đủ sức mạnh “sân nhà”?

Lens biz - 56 phút trước

Lao đao khi Facebook bị tê liệt hoàn toàn trong một đêm, nhiều người bỗng nhận ra sự bền bỉ và quan trọng của một ứng dụng “cây nhà lá vườn” chính là Zalo

AstraZeneca - Thời tới, cản không nổi

Lens biz - 56 phút trước

Gã khổng lồ trong ngành dược phẩm hẳn sẽ không có những ngày hoàng kim như bây giờ, nếu họ đồng ý để đối thủ Pfizer mua lại với giá 118 tỷ USD vào 7 năm trước.

TIN VUI: Đã đủ hàng chục nghìn tỷ đồng mua vaccine cho bà con cả nước

Xã hội - 3 giờ trước

Trong thời gian tới, các tỉnh thành sẽ tiếp tục được phân bổ vaccine để tiến hành tiêm cho bà con, tiến tới hoàn thành mục tiêu bao phủ miễn dịch cộng đồng.

Phụ huynh nóng ruột, chờ TP.HCM xác định ngày tiêm chủng cho trẻ

Xã hội - 4 giờ trước

Trước ngày 24/10, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM sẽ gửi danh sách học sinh đồng thuận, không đồng thuận tiêm chủng cho Sở Y tế thành phố.

Luật sư nhận định về mức phạt với kẻ lấy tiền của người bị cây gãy đè

Pháp Đình - 5 giờ trước

Luật sư Khôi cho biết, về mức phạt đối với người lấy đi 30 triệu đồng của anh L. cần làm rõ người này thực hiện trước hay sau khi anh L. đi cấp cứu.

TP.HCM: Cách ly tại khách sạn, cô gái bất ngờ ném bàn ghế xuống đường

Xã hội - 6 giờ trước

Nhiều đồ đạc cô gái ném xuống đường có kích thước khá lớn như vali, bàn, ghế... Điều này đã khiến cho người đi đường sợ hãi, phải né vội.

Rạp chiếu phim, gym dự kiến được hoạt động trở lại sau dịch

Xã hội - 7 giờ trước

Sau thời gian dài phải đóng cửa vì dịch, trong thời gian tới các rạp phim, phòng tập gym, du lịch... có thể sẽ được phép hoạt động trở lại.

Lễ tang lặng lẽ của bé trai Bình Dương: Bố gắng gượng lo cho con

Xã hội - 7 giờ trước

Dù rất đau buồn trước sự ra đi của con nhưng gia đình vẫn cố gắng mạnh mẽ để cho chu toàn mọi việc, mong con được yên nghỉ.

Nữ tài xế "vận chuyển hơi thở" cho F0 trong tâm dịch

Xã hội - 8 giờ trước

Tuổi thơ cơ cực và nhiều thiếu thốn đã tôi luyện chị Kim Dung thành người phụ nữ mạnh mẽ, khiến cho cánh mày râu trong đội lái xe vận chuyển oxy nể phục.

Đức pháp chủ Thích Phổ Tuệ viên tịch

Xã hội - 9 giờ trước

Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ đã viên tịch vào 21/10/2021. Ngài được biết đến là người có kiến thức uyên bác, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng.

Chính thức mở hầu hết mạng bay nội địa, thị trường du lịch sôi động

Xã hội - 12 giờ trước

Ngay sau khi Bộ Giao thông vận tải đưa ra văn bản hướng dẫn triển khai các đường bay nội địa thường lệ, thị trường du lịch trong nước cũng nhộn nhịp trở lại.

Sự thật vụ bé trai suýt bị người lạ bế đi: Bà tự nghĩ thêm tình tiết

Xã hội

Cơ quan chức năng khẳng định, hoàn toàn không có việc kẻ lạ mặt vào nhà định bế bé trai đi, tất cả là do bà ngoại quá lo sợ nên khai báo không đúng.

Nguyễn Ngọc Minh - “bông hồng gai" của Biệt đội taxi chở F0 cấp cứu"

Xã hội

Dù mới bước sang tuổi 21, nhưng cô bạn Ngọc Minh đã cho thấy được sự mạnh mẽ, quyết tâm của bản thân trong suốt hành trình tham gia chống dịch.

TP.HCM: Gần 1.000 F0 dưới 16 tuổi đang điều trị Covid-19

Xã hội

Tuy thời gian gần đây, số ca mắc Covid-19 đang được điều trị tại TP.HCM đã có dấu hiệu giảm, thế nhưng vẫn còn nhiều F0 là trẻ dưới 16 tuổi.

Cụ ông 85 tuổi dậy sớm, mua hoa tặng vợ 76 tuổi nhân dịp 20/10

Sống Đẹp

Để dành tặng cho vợ khoảnh khắc đặc biệt trong ngày 20/10, cụ ông đã dậy rất sớm, mua hoa rồi cùng bà xã đi chợ. Hình ảnh giản dị nhưng thật hạnh phúc.