Tâm sự - Bài viết hay về hôn nhân, tình yêu và gia đình. Chuyên mục tâm sự ghi nhận và chia sẻ tâm tư, tình cảm của mọi người, đặc biệt là các vấn đề liên quan chuyện thầm kín, tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Cô dâu bị mẹ chồng hạch sách đủ điều vì có bầu trước cưới

Vì mang bầu trước khi cưới mà cô gái bị mẹ chồng hạch sách đủ điều. Ngoài việc cấm không được đi cùng chồng vào cổng rạp, cô dâu còn phải rửa hàng chục mâm cỗ.

Idol bị tẩy chay vì kết hôn: Fan có ích kỷ nhưng cũng chẳng sai

Liệu có đáng không khi các idol Kpop bị chính fan của mình chỉ trích, tẩy chay chỉ vì tuyên bố yêu đương, kết hôn?

Tâm sự: Mang quỹ riêng cho bố mẹ chữa bệnh, cô gái bị chồng chỉ trích

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ có màu hồng, bên cạnh đó sẽ xuất hiện những mảng u tối khác. Điều quan trọng là cách ứng xử của cả hai ra sao.

Tâm sự: Nam thanh niên chỉ tiêu 3 triệu/tháng để mua nhà, cưới vợ

Người ta một tháng chỉ tiêu 3 triệu, trưa ăn mì, tối đi ăn chực mà sắp sở hữu căn chung cư riêng. Nếu đổi là bạn, bạn có dám hay không?

Tâm sự: "Tiểu tam" ngang nhiên giật chồng, cả đôi buông lời dọa dẫm

Câu chuyện "không hồi kết" về "người thứ 3": Chồng ngoại tình không giấu giếm, buông lời dọa dẫm người vợ đã từng đầu gối tay ấp với mình.

"Nỗi khổ" của cô gái "bắt cá hai tay" có ngay hai ông chồng Bắc - Nam

Chuyện tưởng đùa mà hoá ra thật: "Một bà hai ông" cứ ngỡ chỉ có trong truyện tiếu lâm nay lại xuất hiện ở ngoài đời gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tâm sự: Cô gái bị người yêu miệt thị, đòi chia tay vì ăn thịt chó

Việc ăn hay không ăn thịt chó đến nay vẫn còn khá nhiều tranh cãi. Và, câu chuyện về cô gái bị người yêu đòi chia tay vì ăn thịt chó đã "gây sốt" CĐM.

Tâm sự "đắng lòng" của nam thanh niên vì tay trắng nên đành mất vợ

"Đâm lao thì phải theo lao", nam thanh niên quyết đầu tư tới bến để rồi nhận lại kết quả không thể đắng lòng hơn: Mất nhà, mất vợ, mất tất cả trong tay.

Trẻ làm việc nhà lớn lên có thể kiếm tiền nhiều hơn 20% so với bạn bè

Nghiên cứu được thực hiện bởi các giáo sư tại Đại học Harvard, cho thấy trẻ thích làm việc nhà lớn lên có thể kiếm tiền nhiều hơn 20% so với bạn bè

Chuyện nhà có hai chị em: Nếu không ganh tị thì cũng “từ mặt nhau”

Dù sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng nhiều cặp song sinh thường không mấy tương đồng về tính cách, thậm chí khi lớn lên còn có thể đố kị, từ mặt nhau.

Nỗi khổ khó nói của người ở rể: Làm "chạn vương" cũng chẳng sung sướng

Tâm sự của một người đàn ông ở rể ngay lập tức đã "trúng tim đen" của cánh mày râu khi chịu chung số phận làm "chạn vương" có tiếng chưa chắc đã có miếng.

Vợ ngoại tình: Chồng "không có ý định làm liều hay níu kéo"

Những tình tiết mới nhất trong câu chuyện của cặp đôi yêu nhau 5 năm nhưng vợ đã ngoại tình chỉ 1 tháng sau khi cưới đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Gia đình tan vỡ khi yêu 5 năm nhưng vợ ngoại tình chỉ 1 tháng sau cưới

Bỏ ra quãng thời gian 5 năm yêu và tìm hiểu, nhưng gia đình bỗng tan vỡ sau yêu 5 năm và vợ ngoại tình chỉ 1 tháng sau cưới

Gọi mắng shipper qua điện thoại: sao phải gắt gỏng vì một cốc cafe?

Mới đây, một câu chuyện được kể lại dưới góc nhìn người thứ 3 về thái độ của khách hàng đối với shipper đã khiến cho không ít CĐM lắc đầu ngao ngán.

Ông bố hai con được khen ngợi khi chăm vợ mới sinh cực khéo

Hình ảnh chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo cho người vợ vừa mới sinh của anh chồng hai con trẻ tuổi đã khiến cộng đồng mạng chú ý.