Tâm sự - Tổng hợp những bài viết blog tâm sự, góc tâm sự những điều thầm kín trong cuộc sống hiện nay. Tất cả chỉ có tại YAN.

Bà con vui sướng khi thấy tuyến Cát Linh - Hà Đông mở cửa đón khách

Tâm sự

Ở Hà Nội, chắc hẳn bà con rất mong chờ tàu cao tốc Cát Linh được đưa vào hoạt động. Và thật vui mừng vì sau nhiều năm, niềm mong mỏi này đã thành hiện thực.

Bài bào chữa cho chú chó ra đi được bình chọn hay nhất thế kỷ

Tâm sự

"... luôn có một người bạn, người không bao giờ toan tính trong thế giới ích kỷ này, người không bao giờ quay lưng, tỏ ra vô ơn hay bội bạc là con chó của ta".

Tâm sự người con miền Tây chọn ở lại Sài Gòn

Tâm sự

“Nhìn dòng người nối nhau vài chục ngàn người về các tỉnh miền Tây, tôi cũng nóng ruột, tôi cũng muốn về, muốn được về gặp cha mẹ..."

Hạnh phúc trong khổ đau, ngày chào đời của con là ngày giỗ của mẹ

Tâm sự

Ngày chào đời của con cũng là ngày con không bao giờ thấy được mặt mẹ nữa, tưởng là hạnh phúc nhân đôi nhưng ngờ đâu là nỗi đau chồng chất.

Bạn thân một ngày bỗng trở thành xa lạ: Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

Tâm sự

Có nhiều đoạn tình cảm và các mối quan hệ chỉ đến khi mất đi rồi con người ta mới thấy hối tiếc. Người bạn từng thân năm ấy, giờ đã chỉ là người dưng mà thôi.

Người yêu đi nghĩa vụ quân sự thôi mà, có cần phải khóc lóc sụt sùi?

Tâm sự

Mỗi khi các chàng trai lên đường nhập ngũ, cảnh bạn gái của họ khóc lóc sụt sùi đã trở nên quá quen thuộc. Thế nhưng việc ấy liệu có cần thiết?

Cô gái tốt nghiệp ĐH nhưng phải chọn nghề lao công vì thất nghiệp

Tâm sự

Nhiều sinh viên mới ra trường hiện nay đều có chung một nỗi lo: Liệu ra trường có thể tìm được đúng ngành nghề thích hợp?

Con gái tỷ phú Steve Jobs: Đã giàu còn xinh muốn "xỉu ngang"

Tâm sự

Eve Jobs hiện là sinh viên của một trường đại học danh giá, nổi tiếng thế giới. Cô cũng là bạn thân của con gái tỷ phú Bill Gates.

Vụ cháu ruột “hớt tay trên” chồng dì: Phụ nữ khôn đừng dại tin ai 100%

Tâm sự

Câu chuyện về người dì bị chính đứa cháu chăm sóc từ năm 6, 7 tuổi cướp chồng đã khiến dư luận thời gian gần đây hết sức phẫn nộ.

Thấy chồng ngủ với gái lạ, tôi tặng “áo mưa” kèm lời nhắn nhủ sâu cay

Tâm sự

Lấy lại bình tĩnh, tôi mở túi xách lấy ra hộp bao cao su mới mua vốn định để dành cho hai vợ chồng dùng, đưa cho anh và dặn dò một câu khiến anh giận run người.

Tôi mệt mỏi vì có chồng quá hào phóng, bạn nhờ là giúp ngay

Tâm sự

Chuyến công tác nào về anh cũng mua quà tặng bạn lẫn vợ con của bạn. Anh hiếm khi mua gì cho bản thân nhưng chỉ cần bạn bè nhờ thì anh đều phóng tay giúp đỡ.

Kết bạn với người không đẹp trai để tránh bị lừa và cái kết bất ngờ

Tâm sự

Bạn bè bảo tôi mạng xã hội là nơi để chia sẻ buồn vui, xem tin tức thôi chứ đừng quá tin vào những mối quan hệ trên đó vì ai biết được bản chất của họ thế nào.

Mẹ chồng phản đối việc tôi biếu tiền bố mẹ đẻ

Tâm sự

Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mẹ chồng lại thẳng thừng can thiệp vào việc tôi báo hiếu ba mẹ đẻ như thế.

Phận dâu trưởng, tôi bầu 6 tháng vẫn bị bắt một mình nấu cỗ, rửa bát

Tâm sự

Không nỡ thấy tôi bầu bì còn phải vất vả, chồng xin mẹ cho tôi được nghỉ ngơi thì bà mắng: "Các cụ ngày xưa còn phải làm quần quật đến ngày đẻ kia kìa".

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi âm thầm thu thập chứng cứ và phản đòn

Tâm sự

Tôi cố gắng xử lý mọi việc theo cách nhẹ nhàng nhất, không dồn họ vào đường cùng và giữ lại cho họ chút danh dự cuối cùng.