Giới Trẻ Học Đường – Cập nhật tin tức mới nhất về giới trẻ và học đường, những thông tin nóng, hot nhất về học đường của giới trẻ hiện nay tại YAN

Nữ sinh nghèo có nguy cơ bỏ lỡ giấc mơ vào giảng đường đại học

Học đường

Trong khi các tân sinh viên đã chuẩn bị hành trang bước vào giảng đường thì vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh đang phải đối mặt với nguy cơ gác lại ước mơ đại học.

Những khoảnh khắc "bá đạo" ở trường học mà nhìn thôi đã muốn tới lớp

Học đường

Có lẽ chỉ những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường thì ta mới được trải qua quãng thời gian vô tư nói cười, khi xa thì nhớ mà khi gần thì chí chóe không yên.

Dân mạng chóng mặt với những nét luyện chữ của các em học sinh

Học đường

Những hình ảnh "rồng bay phượng múa" trên trang vở của các bé đang được dân mạng vô cùng quan tâm. Không có chữ mẫu thì đúng là đố ai dịch được bé đang viết gì.

Nam sinh lớp 3 muốn nghỉ học, dựng kịch bản khai bị người lạ bắt cóc

Học đường

Một học sinh lớp 3 trên địa bàn tỉnh Bình Dương vừa khai báo mình bị bắt cóc, may mắn trốn thoát và trở về được với gia đình.

Bắt kịp hot trend năm học mới, nữ sinh thi nhau dẫn "gấu" đi học

Học đường

Mặc dù đưa cả "gấu" đi học cùng, thế nhưng những nữ sinh này không hề bị thầy cô trách phạt mà còn khiến bạn bè trong lớp thích thú.

Phụ huynh đề xuất đóng tiền đánh trống, vệ sinh 150.000 đồng/học sinh

Học đường

Việc thu tiền đánh trống, dọn vệ sinh với mức phí 150.000 đồng/em tại trường THCS trên địa bàn tỉnh Gia Lai là đề xuất từ cá nhân các phụ huynh.

Việc sử dụng điện thoại thông minh trong lớp do giáo viên quyết định

Học đường

Vừa qua, thông tin về việc học sinh không còn bị cấm mang điện thoại tới trường đã nhận được rất nhiều chú ý và bình luận.

Nữ thí sinh duy nhất trong chung kết Olympia 2020 giành chiến thắng

Học đường

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 vừa khép lại với chiến thắng thuyết phục dành cho cô bạn Thu Hằng đến từ THPT Kim Sơn A, Ninh Bình.

Từ 1/11/2020: Học sinh vi phạm không còn bị phê bình trước lớp, trường

Học đường

Theo Thông tư số 32 có hiệu lực từ ngày 1/11/2020, học sinh khi vi phạm khuyết điểm sẽ không phải bị phê bình trước lớp, toàn trường.

Học sinh không còn bị cấm sử dụng điện thoại thông minh trong trường

Học đường

Mục đích bỏ việc cấm sử dụng điện thoại thông minh trong trường học là để học sinh có thể sử dụng thiết bị này phục vụ cho học tập.

Hơn 1 triệu học sinh nghỉ học để tránh bão số 5

Học đường

Theo tin tức từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, bão số 5 với tên gọi Noul đã đổ bộ vào miền Trung nước ta trong ngày hôm nay.

Giận 1 người, nữ sinh bỏ đi du học rồi lại đòi về vì thấy quá áp lực

Học đường

Việc đặt chân tới một vùng đất mới để học tập là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng cho một cuộc sống mới với nhiều áp lực.

Đỉnh cao phúc khảo: Một thí sinh ở Hà Tĩnh tăng đến 22,5 điểm

Học đường

Không phải phúc khảo "cầu may", một số trường hợp phúc khảo ra mới thấy điểm thực chênh lệch khá cao so với điểm công bố. Đằng sau đó là do nhiều nguyên nhân.

Xúc động hình ảnh ông bố lặng lẽ ngồi ở góc cầu thang chờ con nhập học

Học đường

“Nhìn hình ảnh này thấy nhớ bố mẹ mình quá, bố mẹ luôn chờ đợi và dõi theo con vô điều kiện, chỉ mong sao con nên người”, một bình luận của cư dân mạng.

Thí sinh Đà Nẵng, Đắk Lắk soán ngôi thủ khoa khối B và A1

Học đường

Vào hôm nay, ngày 16/9, điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đợt 2 đã được công bố. Một thí sinh Đà Nẵng đã trở thành thủ khoa khối B khi đạt điểm tối đa.