Cập nhật tin tức về sức khỏe, kiến thức giới tính. Cung cấp cho giới trẻ Teen các hiểu biết về giới tính, tình dục căn bản và những kiến thức giới tính bổ ích!

Hot streamer Trung Quốc khoe nhan sắc ngọt ngào sau khi chuyển giới

Giới tính

Quyết định tìm về ngoại hình cho đúng con người thật của mình, hot streamer người Trung Quốc thu hút sự quan tâm từ dư luận khi khoe nhan sắc hậu chuyển giới.

Cảm động chuyện tình yêu 4 năm của cặp đôi đồng tính nam

Giới tính

Nhựt và Sang phải lòng nhau ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, cả hai cứ thế yêu nhau mà chẳng cần tỏ tình. Để rồi sau 4 năm, cặp đôi quyết định làm đám cưới.

Những sự thật thú vị về “cô bé”: Có khả năng tự làm sạch

Giới tính

Tự làm sạch, có điểm chung với gan cá mập hay “yêu” nhiều không hề tốt,… là những bí mật vô cùng thú vị về “cô bé” mà nhiều chị em có thể còn chưa biết.

3 điểm "nhạy cảm" đàn ông để bạn chạm vào chứng tỏ anh ấy rất yêu bạn

Giới tính

Ai cũng có những bí mật riêng, đàn ông cũng vậy. Cùng với bản tính trầm tĩnh, đàn ông ít khi chia sẻ tâm sự với ai những chuyện thậm kín, riêng tư.

Những nỗi lo thầm kín của đàn ông: Mình là người thứ mấy của cô ấy?

Giới tính

Đàn ông xem chừng mạnh mẽ, quyết đoán thế thôi nhưng sâu trong lòng họ vẫn tồn tại “hằng hà” nỗi sợ chẳng bao giờ thốt được thành lời.

Những sự thật thú vị về “cậu nhỏ”: Rất dễ gãy, có màu sắc khác nhau

Giới tính

Rất dễ gãy, đôi khi “trên bảo dưới chẳng nghe” hay luôn “chào cờ” vào mỗi sáng… là những đặc điểm thú vị về “của quý” mà ngay cả các anh cũng chưa chắc biết.

Những đặc điểm ở đàn ông mà phụ nữ hay "soi" nhất: nhất là cặp mông

Giới tính

Phụ nữ luôn luôn soi mói, tăm tia người khác. Nhất là với đàn ông, phụ nữ thường chú ý đến tư thế đi đứng hay móng tay... qua đó đánh giá chàng là người thế nào

Chuyện phòng the: 7 bí mật thầm kín phụ nữ luôn mong nửa kia thấu hiểu

Giới tính

“Cuộc yêu” sẽ trở nên hoàn hảo hơn gấp bội khi hai đối tác hiểu nhau. Nàng biết chàng muốn gì còn chàng lại nắm trong lòng bàn tay những điều nàng ngại nói.

Qua nhóm máu đọc vị khả năng của bạn trong chuyện phòng the

Giới tính

Nếu tần suất của người máu A là 3-4 lần/tuần thì với người máu O "hoạt động" 2-3 lần trong một ngày là chuyện hết sức bình thường.

Mãi không thấy kinh nguyệt, cô gái 24 tuổi phát hiện mình có tinh hoàn

Giới tính

Vẫn có biểu hiện bên ngoài và các bộ phận đặc trưng của con gái nhưng cô nàng lại không có kinh nguyệt, đi khám thì bất ngờ khi thấy mình có tinh hoàn.

Người "đàn ông" Việt Nam mang bầu đầu tiên 3 tháng không “gần gũi” vợ

Giới tính

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Minh Khang đã có những chia sẻ xung quanh cuộc sống trước và sau khi có con của mình.

7 cách đơn giản để "tinh binh" của bạn luôn khoẻ

Giới tính

Đôi khi có những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng nếu thường xuyên lặp lại nó sẽ khiến khả năng "đàn ông" của cánh mày râu giảm đi đáng kể đấy!

Tiết lộ những bí mật "động trời" về "cậu nhỏ" của quý ông

Giới tính

Bạn nghĩ mình đã hiểu hết về "cái ấy" của phái "mày râu". Những tiết lộ bí mật sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên vì "cậu nhỏ" thú vị hơn nhiều đấy.

Thanh niên bị CĐM chỉ trích vì ngồi xem phim người lớn ở nơi công cộng

Giới tính

“Thật không thể hiểu nổi anh ta nghĩ gì mà có thể xem phim như vậy giữa chốn đông người, thành phần này cần có hình phạt thích đáng”, 1 ý kiến của cư dân mạng.

Từ ngày dịch Covid-19 bùng phát, búp bê người lớn "đắt như tôm tươi"

Giới tính

Nhiều quốc gia thực hiện việc giãn cách xã hội, vậy nên số lượng "búp bê người lớn" được sản xuất tăng lên nhiều lần so với trước đó.