Trắc nghiệm: Các câu hỏi trắc nghiệm vui, tính cách, tình duyên, sự nghiệp, tiền tài. Xem bói thông qua các câu hỏi trắc nghiệm hình ảnh vui nhộn, độc đáo.

Dự đoán tử vi tháng 10 cho 12 con giáp

Trắc nghiệm

Tháng 9 đã bước tới những ngày cuối cùng, một tháng mới lại sắp đến. Bạn có tò mò về tử vi cho tháng 10 của bản thân hay không?

4 con giáp dù có bị nửa kia cắm sừng cũng không bao giờ chia tay

Trắc nghiệm

Cảm giác bị người mình hết lòng yêu thương phản bội không dễ chịu chút nào. Liệu khi phát hiện ra nửa kia tòm tem bên ngoài, ai sẽ là người khó chia tay nhất?

Phúc tướng sinh tài lộc: Má, cằm... càng đầy đặn tài lộc càng nhiều

Trắc nghiệm

Ngoài vị trí nốt ruồi, tướng tay,... theo Nhân tướng học, ai có gò má, cằm... đầy đặn cũng được xem là người có phúc tướng, càng đầy đặn thì tài lộc càng nhiều.

Khám phá tính cách đặc biệt của 12 con giáp không phải ai cũng nhận ra

Trắc nghiệm

Ai cũng nghĩ là mình hiểu rõ chính mình nhưng thực ra, có những đặc điểm tính cách ít khi bộc phát nên không phải ai cũng nhận ra.

5 nàng hoàng đạo bẩm sinh có duyên ngầm, rất vượng đường tình

Trắc nghiệm

Do bẩm sinh đã sở hữu nhiều nét duyên ngầm trời cho lại có khí chất thu hút ngời ngời nên 5 cô nàng hoàng đạo dưới đây rất vượng vận nhân duyên.

Tháng 8 âm, 5 con giáp dễ gặp xui xẻo: Tý hao tiền, Thân dễ bị lừa

Trắc nghiệm

Theo tử vi, tháng 8 âm người tuổi Tý dễ bị hao tổn tiền bạc không đáng có trong khi người tuổi Thân bị lừa do quá tin người.

Tử vi dự báo 3 tháng cuối năm 2020 có 5 chòm sao đào hoa phơi phới

Trắc nghiệm

Tử vi dự báo, tuy tài vận 3 tháng cuối năm 2020 của những chòm sao dưới đây vẫn khá bình lặng nhưng nhân duyên thì lại có nhiều cơ hội phát triển rất rực rỡ.

Những nàng giáp có nguy cơ sống xa chồng nhất trong 12 con giáp

Trắc nghiệm

Không phải cứ cưới nhau về là được sống bên nhau, vì tính chất công việc nên mỗi người một nơi. Và dưới đây là những nàng giáp có nguy cơ phải sống xa chồng.

Khám phá những bí mật thú vị nhất của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

Mỗi chòm sao đều có những bí mật rất thú vị của riêng mình, ví như, Cự Giải là những người rất giỏi kiếm tiền còn Bọ Cạp bẩm sinh đã rất gợi cảm và quyến rũ...

Top 4 con giáp nam giỏi kiếm cớ chia tay, tránh mang tiếng sở khanh

Trắc nghiệm

Mặc dù hết yêu, đã có người khác và muốn đường ai nấy đi nhưng những chàng giáp dưới đây không bao giờ chủ động nói lời chia tay mà luôn "kiếm cớ".

Xếp hạng mức độ đào hoa của 12 chòm sao: Song Ngư nhiều "vệ tinh" nhất

Trắc nghiệm

Mỗi cung hoàng đạo đều có khả năng thu hút các đối tượng khác phái khác nhau, có chòm sao rất nhiều "vệ tinh", lăng nhăng nhưng cũng có chòm sao rất chung tình.

Những điều 12 con giáp cần làm để tránh vận hạn cuối năm 2020

Trắc nghiệm

Trong thời điểm cuối năm, nhiều người thường "chạy nước rút" để tài chính thoải mái, dư dả hơn. Tuy nhiên, để tránh vận hạn thì 12 con giáp nên lưu ý điều này.

Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc

Trắc nghiệm

Theo Nhân tướng học, những người may mắn có nốt ruồi xuất hiện tại 5 vị trí trên mặt như dưới đây là dấu hiệu giúp họ hút tài hút lộc, muốn nghèo cũng khó.

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình

Trắc nghiệm

Có những người yêu nhưng không dám nói, không chịu giãi bày, không biết làm thế nào để biến cảm xúc đó thành hành động, để đối phương hiểu tình cảm của mình.

6 đặc điểm được xem là quý tướng của phụ nữ: mông càng to càng giàu

Trắc nghiệm

Có thể nhiều chị em sẽ cảm thấy hơi mặc cảm vì đùi to, mông nở... nhưng theo Nhân tướng học thì đấy được xem là nét tướng của những người mang mệnh phú quý.