Podcast

[Podcast] Mùa dịch, hướng dẫn viên du lịch sống sao?

Podcast

Liệu các hướng dẫn viên du lịch có thất nghiệp trong mùa dịch? Làm thế nào để họ xoay sở cuộc sống? Cùng lắng nghe hành trình gắn bó với nghề của Quý Phạm.

[Podcast] Lily Chen: Cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau có gì sai?

Podcast

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen có những chia sẻ sâu sắc về cuộc đời, sự nghiệp và các sự kiện đã diễn ra trong suốt vài tháng vừa qua.

[Podcast] Vlogger mukbang: Bán chất xám chứ đừng bán bản thân

Podcast

Các câu chuyện về làm nghề mukbang của Ru Lu Chen - cô bạn Vlogger đến từ kênh Thánh Ăn TV với hơn 1M người đăng ký.

[Podcast] MC Kim Thảo: "Tôi ủng hộ công an điều tra tiền từ thiện"

Podcast

MC Kim Thảo xúc động kể lại hành trình hơn 3 tháng cùng với “Bếp chị em” tham gia hỗ trợ tuyến đầu bằng những phần ăn, nhu yếu phẩm, thuốc điều trị F0.

[Podcast] Tôn Thất Minh Khôi và chuyện Sử Việt ở showbiz

Podcast

Nghe những chia sẻ của Tôn Thất Minh Khôi - hậu duệ Võ vương Nguyễn Phúc Khoát nói về lịch sử trên phim ảnh và vụ lùm xùm “công chúa” của Hà Kiều Anh.

[Podcast] Quan điểm của luật sư về việc làm giả giấy tờ sao kê

Podcast

Thông qua cuộc trò chuyện với Luật sư Trần Hữu Khôi để biết thêm nếu làm giả giấy tờ và trường hợp lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện sẽ chịu xử phạt ra sao?

[Podcast] Vợ chồng bán đất 2 tỷ hỗ trợ chống dịch: Nhà để xây lúc khác

Podcast

Vợ chồng chị Trần Lan Hương, anh Đặng Văn Nghĩa ở TP Đồng Hới rao bán mảnh đất 300 m2, dùng 2 tỷ đồng tiền lãi mua thiết bị y tế hỗ trợ tỉnh nhà chống dịch.

[Podcast] Á hậu Mâu Thủy: Chỉ biết đứng yên chịu trận khi người dân la

Podcast

Dịch bệnh bùng phát khiến nhiều kế hoạch bị hoãn, Mâu Thủy chọn cách trở thành tình nguyện viên hỗ trợ cộng đồng thay vì lãng phí thời gian.

[Podcast] Sale Bất động sản: Vụ đồng nghiệp hớt tay trên rất phổ biến

Podcast

Thính giả sẽ được hiểu thêm chặng đường từ thực tập sinh đến giám đốc của chị Mỹ Duyên cùng với những câu chuyện và sự thật thú vị về ngành Sale Bất Động Sản

[Podcast] Những câu hỏi của mạnh thường quân dành cho Giang Kim Cúc

Podcast

Qua cuộc trò chuyện với chị T - một mạnh thường quân đã làm đơn tố cáo Giang Kim Cúc, thính giả sẽ hiểu rõ tường tận hơn về sự việc bỏ trốn của chị Cúc.

[Podcast] Muốn mua nhà mua xe, đừng làm giáo viên trung tâm ngoại ngữ

Podcast

Những chia sẻ của anh Phúc giải đáp các thắc mắc của bạn về nghề giáo viên dạy trung tâm và nó có khác gì so với dạy ở trường học.

[Podcast] Freelance Copywriter - Từ a đến á

Podcast

Hãy cùng lắng nghe tất tần tật về các công việc online kiếm tiền online và cụ thể hơn là nghề Copywriting qua các chia sẻ của Minh xin chào!

[Podcast] Á hậu Phương Anh: Làm từ thiện phải tự cách ly với gia đình

Podcast

Á hậu Phương Anh cùng CLB Suối Mát Từ Tâm thường xuyên chuẩn bị nhiều phần quà tặng gồm thực phẩm, gạo mì, rau,...để gửi đến các khu cách ly phong tỏa.

[Podcast] Trần Nhậm: Tham gia show hẹn hò không phải để PR tên tuổi

Podcast

Nam diễn viên Đặng Trần Nhậm đã có những chia sẻ sâu sắc xoay quanh chuyện tình cảm của anh và các tranh cãi về show hẹn hò "Tỏ tình hoàn mỹ".

[Podcast] Chuyện tình cổ tích giữa cô gái Mông và chàng trai Sài Gòn

Podcast

Dịch bệnh bùng phát, Ngọc bị kẹt lại ở bản Sin Suối Hồ suốt 4 tháng, nhờ vậy đôi bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về nhau nhiều hơn và quyết định tiến tới hôn nhân.