CỘNG ĐỒNG MẠNG ✅ Cập nhật tin tức, hình ảnh, video mới nhất về cộng đồng mạng xã hội ✅ trào lưu và hiện tượng mạng hot nhất hiện nay tại YAN ✅

Hình ảnh mưa bão tại Quảng Ngãi sáng ngày 28/10

Cộng đồng mạng - 1 giờ trước

"Xót xa quá. Nhìn quang cảnh tan hoang mà lo lắng cho bà con vô cùng. Mong rằng sẽ không có thiệt hại nào nặng nề. Mọi người đã vất vả lắm rồi".

Phòng bão bay mất nóc nhà, bà con ghi tên lên mái tôn để...dễ xin lại

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

Trước ảnh hưởng của bão số 9 đổ bộ vào đất liền, nhiều người lo lắng sợ cuốn bay mất nóc nhà, lạc cả mái tôn nên đã ghi luôn tên lên đó cho dễ bề xin lại.

Nam thanh niên quỳ khóc dưới chân sư thầy vì lũ cuốn mất tất cả

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

Trở về trắng tay sau khi cơn lũ đi qua, nam thanh niên nghẹn ngào khóc nấc, ôm chân sư thầy vì những thứ bản thân xem là quan trọng nhất đã mất hết.

Shipper đòi đợi ở công ty để "xử khách" vì không được tip 4.000 đồng

Cộng đồng mạng - 13 giờ trước

Một shipper khi giao trà sữa đã tỏ ra khó chịu với khách và cố tình lấy thừa 4.000 đồng. Khi khách gọi điện thắc mắc thì lại lên tiếng dọa nạt.

Bức thư xúc động cô con gái gửi đến người cha không cùng huyết thống

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

"Người cùng huyết thống có thể không trở thành người nhà, nhưng những người yêu thương nhau thì chắc chắn có thể", một cư dân mạng đã để lại bình luận.

Ra mắt chưa lâu nhưng iPhone 12 liên tiếp gặp vận xui

Cộng đồng mạng - 16 giờ trước

Có vẻ như iPhone 12 không được may mắn như các anh chị em đi trước mình khi liên tục gặp vấn đề. Giá thành của dòng máy này tại Việt Nam cũng đang giảm mạnh.

Hai cô gái quen nhau trên mạng, 1 Bắc 1 Nam nhưng vẫn kết thân

Cộng đồng mạng - 17 giờ trước

Dù chỉ là những người quen qua mạng, chưa từng được gặp gỡ trực tiếp nhưng hai cô gái này vẫn kết thân chị em, quan tâm đến nhau, mua đồ uống cho đối phương.

Bà con Quảng Ngãi hối hả "chạy đua" với cơn bão số 9

Cộng đồng mạng - 19 giờ trước

"Thương quá miền Trung ơi. Bão này chưa qua thì bão kia lại tới, bà con mạnh mẽ lên nhé, tất cả cùng đồng lòng chống 'giặc lũ giặc bão' rồi sẽ qua thôi".

Hình ảnh đầu tiên về cơn bão số 9 đang đổ bộ vào Quảng Ngãi

Cộng đồng mạng - 19 giờ trước

"Cơn cuồng phong đã bắt đầu đổ bộ vào Quảng Ngãi rồi, bầu trời sầm sì kéo theo mây đen nguy hiểm lắm" - một cư dân mạng bình luận.

Bữa trưa ăn vội của những anh công nhân thông đường ở Quảng Trị

Cộng đồng mạng - 19 giờ trước

Nhằm thông con đường nối liền giữa 2 xã Hướng Lập - Hướng Việt để mọi người có thể nhận hàng cứu trợ, đội công nhân đã phải làm việc nỗ lực không ngừng nghỉ.

Con gái thất tình, mẹ chuyển khoản an ủi, giúp con vượt qua nỗi buồn

Cộng đồng mạng - 20 giờ trước

Người mẹ quyết định chuyển khoản ngay lập tức khi biết con gái thất tình khiến cô nàng cũng cảm thấy bất ngờ vì hiếm khi nào được cho tiền như vậy.

Huế: Người dân không được ra đường kể từ 21h ngày 27/10 đề phòng bão

Cộng đồng mạng - 22 giờ trước

Dưới sức ảnh hưởng của cơn bão số 9, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có công văn yêu cầu mọi người không được ra khỏi nhà kể từ tối ngày 27/10.

Cụ bà núp sau cánh cửa, lặng lẽ nhìn cháu làm cô dâu

Cộng đồng mạng

Cảnh tượng cụ bà lặng lẽ núp sau cánh cửa nhìn ra hôn trường, nơi có đứa cháu thân yêu đang tổ chức lễ cưới làm nhiều dân mạng rất xúc động.

Tâm sự nhói lòng của những đứa con miền Trung xa quê ngày mưa lũ

Cộng đồng mạng

“Dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc phải rơi lệ, đó là khi bạn chỉ có thể nhìn thấy cảnh gia đình mình bị ngập lũ mà chẳng thể làm gì”, một bình luận của CĐM.

Thanh niên bị tố lấy tiền ủng hộ miền Trung, dùng ảnh giả để gạt người

Cộng đồng mạng

Thanh niên này đã dùng những hình ảnh của người khác chụp trong chuyến đi giúp đỡ bà con miền Trung, đăng tải lên mạng để gạt người rồi ăn chặn tiền quyên góp.