Chuyện lạ: Khám phá những bí ẩn chưa được giải đáp của Việt Nam và thế giới. Tin tức về những bí ẩn hồn ma, kinh dị, luân hồi chuyển kiếp...cập nhật tại YAN

Người đàn ông xứ Quảng 33 năm chưa từng chợp mắt

Con người khi mắc phải chuyện gì đó cũng có thể bị mất ngủ, nhưng một người đàn ông tại xứ Quảng đã mất ngủ 33 năm nay, chữa trị nhiều nơi nhưng không thay đổi.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của Công chúa, Hoàng hậu Trung Quốc xưa

Thường xuyên bắt gặp hình ảnh của các Cung tần xưa trên màn ảnh, những tưởng tất cả đều là tuyệt sắc giai nhân. Không ngờ, nhan sắc ngoài đời lại có sự khác xa.

Sự sống của Trái đất có thể được bắt nguồn từ 1 tiểu hành tinh

Sau nghiên cứu về một tiểu hành tinh từng hủy diệt loài khủng long, các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra bằng chứng đầy bất ngờ về sự sống ở Trái Đất.

Nhật thực hình khuyên và 5 sự kiện thiên văn thú vị trong tháng 6

Dựa theo lịch sự kiện thiên văn đáng chú ý năm 2020, sẽ có 6 hiện tượng thiên văn kỳ thú xuất hiện vào tháng 6, trong đó có cả nguyệt thực và nhật thực.

Tỷ phú Ấn Độ chăm khỉ như con trai, còn trao quyền thừa kế khổng lồ

Từ khi được cặp vợ chồng tỷ phú Ấn độ mua về, chú khỉ bỗng có cuộc sống sung sướng và đầy đủ. Thậm chí còn được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ.

Trải qua 150 ca phẫu thuật, cô bé người cá kiên cường sống trọn 10 năm

Là trường hợp hiếm gặp và có tỷ lệ 1/100.000 trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc, cô bé "người cá" Shiloh Pepin vẫn kiên cường trải qua 150 ca phẫu thuật trong 10 năm.

Tin đồn máy bay MH370 đã trở về nguyên vẹn tại Nhật Bản chỉ là giả mạo

Đã 6 năm kể từ ngày chuyến bay MH370 biến mất nhưng những tin đồn về hành trình bí ẩn ấy vẫn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội.

Bí ẩn về dịch bệnh "điệu nhảy tử thần" vẫn chưa tìm ra lời giải đáp

"Dịch bệnh nhảy múa" xuất hiện vào tháng 7/1518 tại Pháp đã khiến hàng trăm người tử vong. Và đến nay, bí ẩn của dịch bệnh này vẫn chưa tìm ra lời giải đáp.

Chú mèo hai đầu: Vừa có thể ăn và kêu cùng lúc nhưng "yểu mệnh"

Chú mèo hai đầu có tên "Bánh quy và Nước sốt" đã qua đời chỉ ba ngày sau khi sinh ra. Cuộc sống tuy ngắn ngủi nhưng chú mèo cũng được rất nhiều CDM yêu mến.

Kỳ lạ người đàn ông Cần Thơ hết câm, mù sau màn "chết đi sống lại"

Biến cố năm 27 tuổi khiến ông N.V.B không thể nói, sau đó, ông đột nhiên bị mù, nhưng trong một lần đột tử tưởng chết thì ông B. lại khỏi bệnh.

Thần kì giếng cổ hàng nghìn năm ở Hà Nội: Phụ nữ xin là có sữa

Đến nay, tuy đã trải qua nhiều thế hệ, giếng cổ nghìn năm tuổi ở Hà Nội vẫn được coi là nét văn hoá đặc biệt của người dân nơi đây.

Giai thoại về cuộc đời "số nhọ" của chàng ngư dân Ramon Artagaveytia

Cùng khám phá về giai thoại về cuộc đời "số nhọ" gắn với biển cả của anh chàng Ramon Artagaveytia và mất hơn 40 năm để đủ can đảm quay lại với biển cả.

Người đàn ông ba chân kỳ lạ: Biến khuyết điểm thành công cụ kiếm tiền

Trở thành "vua gánh xiếc" và được nhiều người yêu mến, nhưng cuộc đời Lentini không hề dễ dàng gì. Ông đã phải vượt lên rất nhiều nỗi đau vì chiếc chân thứ ba.

Chú cá sấu sống qua Thế Chiến II đã qua đời ở tuổi 84

Từng được đồn đại là vật nuôi của Hitler, chú cá sấu này đã sống qua hai thế kỷ và vừa qua đời ở tuổi 84 tại một vườn thú ở Moscow, Nga.

Bạch Tuyết không có mẹ kế và loạt sự thật bất ngờ về chuyện cổ tích

Soi chuyện cổ tích dưới lăng kính hiện thực, ta bất ngờ khi biết giày của Lọ Lem không làm từ thủy tinh, hay người đưa Bạch Tuyết vào rừng chính là mẹ ruột.