Chuyện lạ: Khám phá những bí ẩn chưa được giải đáp của Việt Nam và thế giới. Tin tức về những bí ẩn hồn ma, kinh dị, luân hồi chuyển kiếp...cập nhật tại YAN

Kỳ lạ gia đình "dị biệt" cả 3 thế hệ đều có tới 24 ngón tay, chân

So với những người bình thường có 20 ngón, cuộc sống của những thành viên trong gia đình có tới 24 ngón tay, chân ở miền Tây vô cùng đặc biệt và kì lạ.

Cuộc đời của danh kỹ xinh đẹp bậc nhất thời nhà Thanh

Quan Phán Phán nổi tiếng là vị kỹ nữ có nhan sắc đẹp tuyệt trần, điên đảo chúng sinh, ngay cả mẫu đơn cũng khó để sánh bằng.

Chiêu "tranh sủng" của phi tần xưa: Liều mình kể mộng sinh thái tử

Hậu cung ba ngàn giai lệ nên nếu muốn được hoàng đế ân sủng thì các phi tần phải dùng đế đủ mọi mánh khóe, chiêu trò để câu dẫn hoàng thượng.

Kỳ lạ rắn Chrysopelea: Uốn lượn trong không trung để giữ thăng bằng

Rắn Chrysopelea paradisi hay còn gọi là rắn bay thiên đường với khả năng kì lạ, uốn lượn trong không trung để tập giữ thăng bằng.

Cung nữ duy nhất khiến Từ Hi phải hành lễ: Xinh đẹp, được vua sủng ái

Là một trong 5 phi tần của hoàng đế Hàm Phong, Vân tần gần như có địa vị cao nhất trong hậu cung, Từ Hy Thái hậu trước đó cũng phải hành lễ khi gặp Vũ Giai thị.

An Lạc công chúa: Là mỹ nhân sống vô độ, lén qua lại với anh họ chồng

Xinh đẹp, thông minh nhưng nàng công chúa thời Đường này lại có cuộc sống vô độ và có lòng tham vô đáy với quyền lực, cuối đời chịu cái kết bi thảm.

Tám chuyện với đúng con trai nạn nhân, tên cướp bị phanh phui vụ trộm

Không ngờ được người lái xe cho mình đi nhờ lại chính là con của nạn nhân, tên cướp vì thói ba hoa của mình mà bị phanh phui sự thật trong quá khứ.

Số châu báu khủng trong mộ Từ Hy: 1 viên dạ minh châu đã 2.900 tỷ VNĐ

Lăng mộ của Từ Hy Thái hậu có chứa hàng ngàn trân kỳ dị bảo, đặc biệt là viên dạ minh châu có giá trị 2.900 tỷ đồng.

Cách cung nhân vệ sinh cá nhân: Thái giám dùng phấn thơm át mùi khai

Đến cả việc vệ sinh cá nhân, các thái giám và cung nữ cũng phải tranh thủ. Thậm chí, họ phải dùng nhiều cách khác nhau để giữ hương thơm cơ thể.

Lối sống "kỳ lạ" của người Hy Lạp cổ đại: Dùng mồ hôi chữa bệnh

Không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc vĩ đại mà lối sống "quái dị" của người Hy Lạp cổ cũng khiến nhiều người phải tò mò.

Bi kịch của Hoàng hậu đẹp nhất châu Âu: Cuối đời bị kẻ lạ ám sát

Sở hữu vẻ đẹp đầy mê đắm nhưng Hoàng hậu đẹp nhất châu Âu - Elisabeth Amalie Eugenie lại phải sống cuộc đời với những chuỗi bi kịch.

Hoàng đế háo sắc nhất lịch sử Trung Quốc, lăng nhăng với cả con dâu

Trong lịch sử Trung Quốc, người ta biết tới Lương Thái Tổ Chu Ôn không phải vì tài trị quốc mà là vì thói sống lăng nhăng, vô độ vượt xa mức bình thường.

"Thần tiễn" số 1 thời Trần tiêu diệt kẻ địch ngay trên lưng ngựa

Nguyễn Địa Lô là một trong những vị anh hùng nổi tiếng ở thời Trần được người đời nhớ tới với danh cung thủ tài năng bậc nhất trong lịch sử Việt Nam.

Lục địa thứ 8 đã được tìm thấy sau 23 triệu năm biến mất

Một lục địa rộng đến 5 triệu km vuông đã biến mất trên bề mặt Trái Đất từ 23 năm về trước, nay lại một lần nữa "xuất đầu lộ diện".

Bí ẩn thi hài con gái vua Khang Hi: Mặc long bào, có vết máu trên đùi

Thi hài nữ này khoác trên mình một bộ long bào quý giá, đặc biệt trên cơ thể thi hài nữ này có những vết máu kỳ lạ. Điều này đến nay vẫn còn là một ẩn số.