Bài mới nhất

Tâm sự người con miền Tây chọn ở lại Sài Gòn

Tâm sự

“Nhìn dòng người nối nhau vài chục ngàn người về các tỉnh miền Tây, tôi cũng nóng ruột, tôi cũng muốn về, muốn được về gặp cha mẹ..."

Gen Z là gì? Đặc điểm thú vị về thế hệ Z trong thời đại công nghệ số

Nhịp sống

Trên mạng xã hội hiện nay, Gen Z là từ được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Thế nhưng ý nghĩa, nguồn gốc đằng sau Gen Z này là gì thì không phải mọi người đều biết.

Vibe là gì? Ý nghĩa và cách dùng từ "vibe" trên mạng xã hội

Nhịp sống

“Vibe” từ được giới trẻ sử dụng khá phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Tuy nhiên, thông tin, ý nghĩa và cách dùng của Vibe là gì thì không phải ai cũng biết.

Phong sát là gì mà khiến giới giải trí Hoa ngữ "tái mét mặt mày"

Nhịp sống

Năm 2021, Cbiz đã có một cuộc phong sát đối các nghệ sĩ nổi tiếng gây chấn động. Vậy, phong sát là gì mà lại khiến dân tình phải "sốt xình xịch" tới vậy?

Tri ân các anh hùng tuyến đầu chống dịch Covid-19: Vì dân quên mình!

Nhịp sống

Lời cảm ơn sâu sắc nhằm tri ân các anh hùng tuyến đầu chống dịch Covid-19 sẽ tiếp thêm cho họ sức mạnh chiến đấu.

Hạnh phúc trong khổ đau, ngày chào đời của con là ngày giỗ của mẹ

Tâm sự

Ngày chào đời của con cũng là ngày con không bao giờ thấy được mặt mẹ nữa, tưởng là hạnh phúc nhân đôi nhưng ngờ đâu là nỗi đau chồng chất.

Chọn một biểu tượng giả kim để biết điều tâm hồn bạn khao khát

Trắc nghiệm

Không phải ai cũng hiểu rõ tâm hồn đang gặp phải vấn đề và cần làm thế nào để giải tỏa nó. Chính vì vậy bài trắc nghiệm dưới đây cực kỳ cần thiết dành cho bạn.

Vị trí tủ lạnh ở cửa hàng tiện lợi tưởng đặt bừa nhưng sự thật khác xa

Nhịp sống

Vị trí của tủ lạnh ở cửa hàng tiện lợi không đơn thuần là đặt cho vui hay thích xếp chỗ nào cũng được mà phía sau đó là cả 1 chiến lược khảo sát từ khách hàng.

Bạn thân một ngày bỗng trở thành xa lạ: Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

Tâm sự

Có nhiều đoạn tình cảm và các mối quan hệ chỉ đến khi mất đi rồi con người ta mới thấy hối tiếc. Người bạn từng thân năm ấy, giờ đã chỉ là người dưng mà thôi.

Thứ đặc sản kì lạ ở Lào Cai: Tên sâm mà rẻ như khoai

Nhịp sống

Dù có tên là sâm nhưng thứ đặc sản Lào Cai này lại có giá chỉ với 30.000 đồng/kg. Đặc biệt, chúng vừa thơm vừa ngọt lại rất tốt cho sức khoẻ.

6 trái cây tên độc nhất vô nhị, chỉ có ở miền Tây: Ăn 1 lần là "ghiền"

Nhịp sống

Nếu có dịp đến du lịch miền Tây chắc hẳn bạn sẽ phải "choáng ngợp" trước một số loại quả chưa nghe tên đến bao giờ nhưng ăn cực ngon, thử một lần là nhớ mãi.

Đổ xăng đầy bình: Tưởng sang thực tế lại vừa mất tiền vừa dễ hỏng xe

Nhịp sống

Đổ đầy bình xăng thực tế không hề tiết kiệm như chúng ta vẫn nghĩ. Trái ngược lại, hành động này chỉ khiến ta mất thêm tiền oan, đã thế xe còn dễ hỏng nữa.

Thực hư việc tắt máy xe dừng đèn đỏ tiết kiệm xăng: Liệu có lợi vậy?

Nhịp sống

Trên thực tế, việc tắt máy xe khi dừng đèn đỏ sẽ có lợi và hại tuỳ thuộc vào trường hợp khác nhau. Nếu thời gian đèn ngắn, hại sẽ nhiều hơn lợi.

5 "tình địch" của Nam Phương Hoàng hậu: Có người là kỹ nữ lừng danh

Nhịp sống

Tuy đã cam kết chung thủy 1 vợ, 1 chồng với Nam Phương Hoàng hậu, thế nhưng, vua Bảo Đại vẫn sẵn sàng phá bỏ để đến bên 5 mỹ nhân này.

Chỉ nhờ muối và lúa, bố công tử Bạc Liêu tự tay gây dựng cơ đồ giàu có

Nhịp sống

Vốn xuất thân bần nông và thất học, chính nhờ ý chí vươn lên cùng may mắn mà ông Trần Trinh Trạch phất lên rất nhanh, trở thành người giàu có nhất Bạc Liêu.