Bài mới nhất

Chồng thú nhận đã hết yêu tôi, tôi nên làm gì đây?

Tâm sự - 5 giờ trước

Vài tháng nay chồng tôi một mình lên tầng 4 ngủ, tôi bảo xuống dưới nhà ngủ thì anh nhất định không chịu xuống.

Để sống an nhàn hãy tập cách "đặt xuống" những thứ khiến bạn nặng đầu

Hạt giống tâm hồn - 5 giờ trước

Quy luật cuộc sống buộc chúng ta phải nhiều lần đứng trước sự lựa chọn vứt bỏ hay giữ lại để phát triển bản thân thành một phiên bản hoàn hảo nhất.

Không bình an là bởi luôn sống trong so sánh, phụ thuộc, tự tạo áp lực

Hạt giống tâm hồn - 5 giờ trước

“Lo lắng cũng giống như việc bạn cầm ô đứng dưới trời nắng, đợi trời mưa”. Bạn sẽ bỏ qua những điều tốt đẹp trong khi bạn xứng đáng được hạnh phúc hơn thế.

Dấu hiệu rõ mười mươi khi 12 nàng hoàng đạo "dính thính" ai kia

Trắc nghiệm - 10 giờ trước

Khi phải lòng một người nào đó thì mỗi nàng hoàng đạo lại có biểu hiện khác nhau, có nàng nhắn tin liên tục mỗi ngày nhưng có nàng lại bộc lộ ghen tuông...

Không trọng nhan sắc, top 4 con giáp nam chỉ yêu tâm hồn, tính cách

Trắc nghiệm - 13 giờ trước

Theo tử vi 12 con giáp thì đàn ông thuộc 4 con giáp dưới đây chọn bạn đời không dựa hoàn toàn vào nhan sắc, ngoại hình mà quan trọng là ở tính cách, tâm hồn.

Tài lộc 12 con giáp trong tháng 8 âm: Dần biến động, Ngọ thăng hoa

Trắc nghiệm

Tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch này thì mỗi con giáp sẽ có vận hạn khác nhau, có con giáp tài lộc thăng hoa nhưng cũng có con giáp gặp nhiều biến động.

Chân lý cuộc đời: Sống biết "đủ", đời người tự khắc bình lặng

Hạt giống tâm hồn

Sự giàu có đích thực bắt nguồn từ trong nội tại mỗi người. Người biết đủ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, ngược lại, người không biết điểm dừng sẽ mãi bất hạnh.

Gọi facetime cho chồng, tôi chết điếng phát hiện mái tóc của phụ nữ

Tâm sự

Nhận ra mái tóc đen nơi góc màn hình, tim tôi chững lại, mọi thứ trước mắt như tối sầm đi. Vào giây phút ấy, đầu tôi không thể nghĩ bất cứ điều gì tích cực.

Câu nói gây tổn thương người yếu đuối: “Người khác còn tệ hơn bạn”

Hạt giống tâm hồn

Những câu nói tưởng như có thể an ủi người khác nhưng thực chất lại phản tác dụng và thậm chí gây nên sức sát thương tinh thần vô cùng lớn.

Top 4 con giáp dễ động lòng khi người cũ nhắn tin

Trắc nghiệm

Có những người ghét cay ghét đắng người cũ, cũng có người sau chia tay thì làm bạn. Nhưng 4 con giáp dưới đây thì rất dễ bị động lòng khi người cũ nhắn tin.

5 vị trí nốt ruồi dễ khiến phụ nữ "xấu hổ" nhưng lại là quý tướng

Trắc nghiệm

Tuy nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí này dễ khiến phụ nữ cảm thấy "xấu hổ", nhưng theo Nhân tướng học thì đấy lại là quý tướng, càng già càng giàu.

Xô xát vì ghen tuông: Người bị phản bội "mất" nhiều hơn "được"

Tâm sự

“Dằn mặt” chồng và nhân tình giữa nơi công cộng có thể phần nào khiến người vợ giải quyết bức xúc nhất thời, song họ vẫn là người thiệt thòi nhiều quá.

Người thông minh luôn biết “6 tu khẩu” để sống nhẹ tênh

Hạt giống tâm hồn

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, người thông minh luôn phát ngôn những lời có giá trị để không khiến mình bị mất điểm.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng giúp cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc hơn

Hạt giống tâm hồn

Những gì không xứng đáng thì buông bỏ, dành thời gian cho chính mình và gần gũi với thiên nhiên là những cách make-up lại cuộc sống được nhiều bạn trẻ hướng đến

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 con giáp: Sửu, Ngọ thuộc top đầu

Trắc nghiệm

Chỉ vì tính lăng nhăng đã khiến cho bao cuộc tình tan vỡ, bao cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm. Thử xem, nửa kia của bạn có là người dễ ngoại tình không?