SỐNG ĐẸP - Tổng hợp những bài học cuộc sống hằng ngày, những mảng đời bất hạnh, những tấm gương sống đẹp trong đời thực được cập nhật tại YAN

Cậu bé khơi thông cống giữa trời mưa được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

Sáng 10/7, em P.T.Đ., học sinh lớp 6 từng dừng xe giữa trời mưa, nhặt rác khơi thống cống đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen.

Thành phố Hà Nội trao tặng New York 2 tấn khẩu trang

Để góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tốt nhất, Thành phố Hà Nội đã trao tặng 2 tấn khẩu trang y tế cho New York.

2 nữ tiếp viên từng nhiễm Covid-19: Coi nhiễm bệnh là 1 trải nghiệm

2 nữ tiếp viên hàng không bị nhiễm Covid-19 trong quá trình làm việc đã có những tiết lộ thú vị về những chuỗi ngày cách ly và thử nghiệm thuốc điều trị.

Cậu học trò lớp 5 trả lại 50 triệu đồng cho người bị mất

Ông Đ. khi nhận lại số tiền bị mất đã vô cùng cảm động. Không chỉ gửi lời cảm ơn và tặng N. 11 triệu đồng, ông N. còn nhận em làm con nuôi.

Gặp người bị nạn, mạnh thường quân tặng 100 triệu đồng cho gia đình

Hành động của người đàn ông Bình Dương đã khiến nhiều người dân và cộng đồng mạng bất ngờ khi trao tặng 100 triệu đồng cho gia đình người bị nạn ngay tại chỗ.

Thanh niên bắt đối tượng cướp tiệm vàng được Bộ Công an khen ngợi

Thứ trưởng Bộ Công an - Thượng tướng Lê Quý Vương đã gửi thư khen ngợi vào hôm 1/7 đến thanh niên dũng cảm bắt cướp ở tiệm vàng tại Hà Nội.

Người đàn ông ung thư được cộng đồng người Việt hỗ trợ về Việt Nam

Mắc kẹt tại Đức vì Covid-19, anh N. bị ung thư máu giai đoạn cuối chỉ mong có thể sớm trở về quê hương thăm vợ con lần cuối.

Cô mèo ở Nhật được vinh danh vì hành động cứu người

Cô mèo Koko đã có hành động thông báo cho mọi người xung quanh biết về việc người đàn ông lớn tuổi bị ngã, nằm dưới mương nước hôm 16/6.

Hai người phụ nữ trả lại túi tiền vàng trị giá trăm triệu bị bỏ quên

Nói về hành động trả lại tài sản hàng trăm triệu cho cặp vợ chồng, bà chủ quán cơm chay cho biết: "Nếu không phải nhưng cố lấy rồi cũng sẽ mất đi thôi".

Nhóm học sinh nhặt đinh rơi trên đường giữa trời nắng nóng

Giữa trời nắng nóng, một nhóm học sinh ở Hương Khê (Hà Tĩnh) đã không ngần ngại ngồi nhặt từng chiếc đinh rơi trên đường để giúp đỡ mọi người.

Người mẹ già mỗi ngày chạy 10km, ăn kiêng để hiến gan cứu con trai

Suốt 7 tháng, mỗi ngày người mẹ này đều chạy bộ 10km, ăn kiêng... để có thể giảm cân và hiến gan cứu con trai mắc bệnh lạ.

Người nước ngoài dùng tay không nhặt rác tại bãi tắm ở Quảng Ninh

Hình ảnh về một anh chàng người nước ngoài dựng xe bên lề đường, dùng tay không nhặt rác ở bãi tắm Quảng Ninh đã khiến không ít người phải suy ngẫm.

CSGT dọn cát rơi trên đường, người dân cảm động tặng khẩu trang

Cảm kích trước hành động của lực lượng CSGT dọn cát rơi trên đường để hạn chế tai nạn, người dân đã tặng khẩu trang giúp các chiến sĩ chống bụi.

Người mẹ kiên quyết hiến quả thận khỏe mạnh cho con gây xúc động

Dù được các bác sĩ khuyên nên hiến thận trái nhưng bà P. kiên quyết dành tặng thận phải khỏe mạnh hơn cho con gái, chỉ mong con có thể sống tiếp.

Nữ sinh 21 tuổi trả 22 triệu đồng và 1 chỉ vàng cho người đánh rơi

Nhặt được chiếc ví có 22 triệu đồng và 1 chỉ vàng, nữ sinh 21 tuổi ngay lập tức mang đến Công an xã Trà Sơn để trình báo sự việc và trả lại cho người làm rơi.