Sống đẹp - Tổng hợp những bài học cuộc sống hằng ngày, những mảng đời bất hạnh, những tấm gương sống đẹp trong đời thực được cập nhật tại YAN

Người cha chia hàng trăm tỷ cho trẻ cơ nhỡ: Mong bọn nhỏ có nơi để về

Sống Đẹp

Người đàn ông ngoài 60 tuổi, suốt hàng chục năm nay đã chăm sóc, nuôi dưỡng 88 đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Ông còn tặng luôn khối tài sản lớn cho các con.

Anh chàng cắt mái tóc dài tặng bệnh nhân: Vì mẹ từng như vậy

Sống Đẹp

Nhiều năm nuôi mái tóc dài, chàng huấn luyện viên này đã có hành động ý nghĩa dành tặng mẹ trong dịp sinh nhật bà.

Minh and Ping: Hành trình về quê ăn Tết cùng các sao Việt đã khởi hành

Sống Đẹp

Hàng loạt sao lớn như Hà Lê, Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Trang Pháp, Nguyễn Trần Trung Quân, Táo, ... xuất hiện trong series Hành Trình Minh & Ping.

Ông chủ dãy trọ mang điều ấm áp đến cho bà con xa xứ ngày cuối năm

Sống Đẹp

Trong bữa tiệc vui vẻ, mọi người dường như quên đi nỗi buồn xa nhớ. Ở đó chỉ còn lại tình người ấm áp, tất cả là nhờ vợ chồng vị chủ trọ tốt bụng.

"Cô tiên SG" làm bạn với người nghèo: "Em chỉ là hạt cát nhỏ bé"

Sống Đẹp

Được bà con yêu quý và trở thành một trong những nhân vật của chương trình Việc Tử Tế nhưng Trúc Phương chỉ khiêm tốn nói rằng mình phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Ấm lòng ngày cuối năm: Anh phụ hồ khó khăn được MTQ giúp về quê ăn Tết

Sống Đẹp

Thương cảnh người đàn ông xa quê, rơi vào cảnh túng thiếu, chẳng còn tiền bạc, anh Toàn và nhiều người khác đã gom góp tiền giúp đỡ đưa anh về Cao Bằng.

Nhặt được túi iPhone, người phụ nữ trả lại chủ mà không nhận hậu tạ

Sống Đẹp

Không may rơi mất 18 iPhone đời mới khiến chủ cửa hàng mất ăn mất ngủ. May mắn, anh được người phụ nữ nhặt được và trả lại đồ mà không nhận bất cứ hậu tạ nào.

Panasonic khởi động chương trình “Đại sứ Gen G” tìm kiếm sáng kiến bền vững

Nằm trong chiến dịch “Cùng Gen G sống Xanh đi”, chương trình “Đại sứ Gen G” do Panasonic phát động khuyến khích thực thi những sáng kiến xuất sắc vì môi trường.

Tài trợ

Nhóm thanh niên Tây giúp cô lao công đẩy xe, quét đường phố

Sống Đẹp

Dù đang ở nước bạn, thế nhưng những anh chàng ngoại quốc này vẫn sẵn sàng giúp đỡ người dân. Tất cả còn thể hiện rõ sự vui vẻ, hoà đồng.

Pepsi tiếp tục hành trình ý nghĩa “Mang Tết về nhà” 2023

Nếu như Tết là dịp nhà nhà háo hức trang hoàng, mua sắm, thì với nhiều gia đình, ước mơ ngày Tết chỉ đơn thuần là thấy con về, cả nhà được đủ đầy bên nhau.

Tài trợ

“Giải mã” Gen G – Thế hệ “mới toanh” sống xanh và bền vững

Thời gian qua, nhiều KOL và nhân vật nổi bật trên mạng xã hội đều tự nhận mình là Gen G. Vậy Gen G là ai?

Tài trợ

Cụ bà U100 suốt 30 năm "nặng lòng" với sinh viên nghèo

Sống Đẹp

Người mẹ xứ Huế thấu hiểu sự vất vả của sinh viên nghèo xa quê lên thành phố học nên suốt 30 năm qua đã sẵn sàng cưu mang, cho các em được ở trọ miễn phí.

Con gái từng mắc bệnh hiểm nghèo, ông bố rong ruổi từ thiện giúp đời

Sống Đẹp

Những quán cơm từ thiện ngày một nhiều đang nhận được sự ủng hộ của toàn xã hội, góp phần đem đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn bữa ăn ngon miệng nhất.

Yêu từ năm 19 tuổi, 2 ông bà trút hơi thở cuối vẫn bên nhau

Sống Đẹp

Gắn bó với nhau bằng cả đời người, tình cảm giữa 2 vợ chồng già vẫn luôn dạt dào, ngọt ngào, đến cuối đời cũng không rời nhau nửa bước.

"Cụ ông thiên thần" suốt 4.000 đêm đi nhặt ve chai giúp học sinh nghèo

Sống Đẹp

Cụ ông dành cả cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Khi nghỉ hưu, ông lại tiếp tục cố gắng nhặt ve chai mỗi đêm, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.