SỐNG ĐẸP - Tổng hợp những bài học cuộc sống hằng ngày, những mảng đời bất hạnh, những tấm gương sống đẹp trong đời thực được cập nhật tại YAN

Tình nghĩa ở vùng lũ: Người đàn ông cụt chân vẫn hăng hái đi cứu trợ

Sống Đẹp - 11 giờ trước

Mặc dù mất cả nhà cửa, thậm chí còn bị cụt chân nhưng anh Mạnh vẫn khiến dân tình nể phục vì hăng hái đi cứu hộ, giúp đỡ người khác.

Người dân vùng lũ vẫn xếp hàng trật tự nhường nhau nhận hàng cứu trợ

Sống Đẹp - 12 giờ trước

Mặc dù lũ lịch sử đi qua khiến tài sản của bà con mất trắng thế nhưng mọi người đều có ý thức tốt khi nhận hàng cứu trợ.

Chủ tịch xã ở Quảng Bình bơi trong nước lũ cứu hơn 100 người

Sống Đẹp - 15 giờ trước

Ông Lê Văn Quyết đã đích thân đầm mình trong dòng nước lũ để đi cứu trợ người dân, đồng thời còn dùng nhà của mình cho những người gặp khó khăn tạm trú.

Nhặt được 8 triệu đồng từ túi áo cũ, đội thiện nguyện tìm trả cho chủ

Sống Đẹp

Lọc đồ từ thiện trước khi gửi cho bà con miền Trung, nhà hảo tâm vô tình phát hiện ra trong túi của một chiếc áo cũ có đến 8 triệu đồng.

Cụ bà 88 tuổi đập heo tiết kiệm ủng hộ 5 triệu đồng cho miền Trung

Sống Đẹp

Chú heo đất tiết kiệm trong nhiều năm được 5 triệu đồng, cụ bà Vũ Thị Lộc ở Bắc Ninh đã lấy ra toàn bộ để ủng hộ cho người dân đang gặp khó khăn bởi lũ lụt.

Phú Thọ: Nhóm học sinh dành hết tiền ăn sáng để ủng hộ miền Trung

Sống Đẹp

Cảm thương trước hoàn cảnh khó khăn của những người dân miền Trung gặp nạn, nhóm học sinh THPT ở Phú Thọ đã quyết định cùng nhau quyên góp.

Nhóm bạn trẻ dùng thuyền vượt lũ, kịp thời cứu được 120 người gặp nạn

Sống Đẹp

Chỉ trong vẻn vẹn hai ngày, bằng quyết tâm cứu người bị nạn, nhóm bạn của anh Chính đã kịp thời đưa được 120 người ra khỏi vùng nguy hiểm.

Ngoài 60 tuổi, người đàn ông vẫn làm "bố" của gần 300 đứa trẻ

Sống Đẹp

Nhận những đứa trẻ mồ côi về nuôi, ông Nguyễn Trung Chắt xem chúng như con ruột của mình. Nhờ sự chăm sóc tỉ mỉ của ông, nhiều người đã thành tài.

Những người phụ nữ bé nhỏ nhưng có trái tim chiến thắng thiên tai

Sống Đẹp

Thay vì được nhận hoa và quà, có không ít người phụ nữ 20/10 này đang gánh trên vai trách nhiệm xã hội, lênh đênh giữa dòng nước lũ giúp đỡ mọi người.

Sản phụ vượt cạn thành công ngay trên đường đi trong cơn mưa lũ

Sống Đẹp

Mưa lũ khiến lực lượng y tế chưa kịp đến, ghe xuồng vẫn còn chưa vào, một sản phụ ở Quảng Trị vẫn thành công vượt cạn ngay trên đường.

Thót tim cảnh bộ đội vượt nước xiết cứu trợ ngôi làng bị cô lập

Sống Đẹp

Trước dòng nước lũ chảy xiết, các chiến sĩ thuộc Huyện đội Tây Giang (Quảng Nam) vẫn không ngần ngại tiến lên, tiếp cận ngôi làng đang bị cô lập.

Xúc động bữa ăn "lấm lem bùn đất" của các chiến sĩ cứu hộ Rào Trăng 3

Sống Đẹp

Hình ảnh những người chiến sĩ đặt mâm cơm, ăn ngon lành giữa khu vực hoang tàn do sạt lở núi khiến dân tình xúc động.

Hơn 250 triệu đồng được gửi đến gia đình sản phụ bị lũ cuốn trôi

Sống Đẹp

Đã có rất nhiều mạnh thường quân đứng ra ủng hộ gia đình của sản phụ bị lũ cuốn trôi như một cách để san sẻ nỗi đau với họ.

Nữ sinh viên nhặt được 200 triệu đồng, nhờ công an trả người đánh rơi

Sống Đẹp

Nhặt được 200 triệu đồng rơi trước cửa khu trọ ở phường 14, quận Bình Thạnh TPHCM, nữ sinh viên đã nhanh chóng mang đi giao nộp cho cơ quan công an.

Tài xế ô tô đi chậm, che chắn gió to, mưa tạt cho xe máy qua cầu Rồng

Sống Đẹp

Do ảnh hưởng của bão số 6 nên thành phố Đà Nẵng đã xuất hiện tình trạng mưa to gió lớn khiến nhiều người đi đường gặp khó khăn.