Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Nước súc miệng do ĐH Y Hà Nội sáng chế hỗ trợ phòng lây nhiễm Covid-19

Nước súc miệng HMU Chlorhexidine 0,12% được đưa đến BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc và BV Nhiệt đới Trung ương 2 sử dụng đối với bệnh nhân nghi lây nhiễm và các y bác sĩ.

Vì dịch COVID-19: Trung Quốc thay đổi cách dạy và học

Học online và dạy qua mạng là cách mà hàng triệu học sinh và các thầy cô tại Trung Quốc đang áp dụng trong thời gian dịch COVID-19 diễn ra.

Cách phòng tránh lây nhiễm virus corona cho tài xế và hành khách

Ngày 16/2, Đài Loan ghi nhận bệnh nhân tử vong do virus corona là một tài xế taxi. Từ đó dấy lên nguy cơ lây nhiễm COVID-19 từ phương tiện giao thông công cộng.

Người trồng sầu riêng khóc ròng khi không tiêu thụ được sản phẩm

Mặc dù đang vào thời gian thu hoạch, tuy nhiên có hàng nghìn ha sầu riêng vẫn được giữ lại trên cây, chờ có mối mua thì nhà vườn mới hái xuống.

Du thuyền Nhật Bản: Thực hiện cách ly nhưng vẫn lây nhiễm

Dù đã thực hiện cách ly nhưng du thuyền Diamond Princess vẫn trở thành nơi có lượng người nhiễm bệnh nhiều nhất sau Trung Quốc.

7 người nhiễm Covid-19 tại Vĩnh Phúc đã có kết quả xét nghiệm âm tính

Trong 5 trường hợp cho kết quả âm tính lần 2 thì 3 người cách ly điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã được cho xuất viện từ trước đó.

Các chuyên gia y tế cho biết Virus Corona rất sợ ánh nắng mặt trời

Theo như chia sẻ từ một chuyên gia y tế Hong Kong thì điểm yếu của Corona nằm ở chỗ là rất sợ những yếu tố như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, độ ẩm.

Giáo sư Đại học Hong Kong tìm ra cách làm khẩu trang mới

Đối phó với tình hình thiếu hụt các thiết bị bảo hộ trong thời gian dịch Corona, những giáo sư thuộc Đại học Hong Kong đã sáng chế ra được loại khẩu trang mới.

Sợ Covid-19, khách sạn Mỹ từ chối khách hàng H’Mông

Nhiều khách sạn ở Mỹ lấy lý do e ngại bị lây nhiễm virus corona để từ chối phục vụ hai người H’Mông vì nghi ngờ là người Trung Quốc.

Cách phòng tránh dịch Covid-19 cho trẻ em

Bố mẹ nên chú ý và làm theo những điều này để tránh trẻ bị nhiễm bệnh đường hô hấp cấp do virus corona gây nên.

Đài Loan xác nhận ca tử vong đầu tiên vì COVID-19 chưa rõ nguyên nhân

Dù chưa từng tiếp xúc với nguồn lây nhưng người đàn ông đến từ Đài Loan này lại trở thành ca đầu tiên tử vong vì dịch bệnh do virus Corona gây ra.

Số ca cách ly tại BV dã chiến Củ Chi tăng 16 người sau 1 ngày

Chỉ trong vòng hơn 1 ngày, số người nghi ngờ nhiễm Covid-19 được cách ly tại bệnh viện dã chiến Củ Chi đã tăng từ 8 người lên 24 người.

3 mẹ con người Vĩnh Phúc bỏ trốn khỏi khu cách ly ở tỉnh Hà Tĩnh

Chị H. cùng 2 con về Hà Tĩnh ăn giỗ bố chồng từ ngày 11/2, sau đó được giữ lại cách ly. Chị xin cơ quan chức năng quay về Vĩnh Phúc nhưng không được đồng ý.

Phố Tây Bùi Viện vắng vẻ hơn ngày thường vì dịch Corona

Trước tình hình dịch bệnh virus Corona phát triển, những quán nhậu lớn tại phố Bùi Viện có khả năng bị lỗ nặng vì thưa thớt thậm chí là không có khách.

Câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo con trai dành cho cha bị bệnh

Chàng trai nhẹ nhàng an ủi, xoa lưng cho bố khi ông bị cơn đau hành hạ lúc nửa đêm, đồng thời cũng trở thành điểm tựa để bố được an giấc.