Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Giáo sư Đại học Hong Kong tìm ra cách làm khẩu trang mới

Đối phó với tình hình thiếu hụt các thiết bị bảo hộ trong thời gian dịch Corona, những giáo sư thuộc Đại học Hong Kong đã sáng chế ra được loại khẩu trang mới.

Sợ Covid-19, khách sạn Mỹ từ chối khách hàng H’Mông

Nhiều khách sạn ở Mỹ lấy lý do e ngại bị lây nhiễm virus corona để từ chối phục vụ hai người H’Mông vì nghi ngờ là người Trung Quốc.

Cách phòng tránh dịch Covid-19 cho trẻ em

Bố mẹ nên chú ý và làm theo những điều này để tránh trẻ bị nhiễm bệnh đường hô hấp cấp do virus corona gây nên.

Giữa dịch Covid-19: Học sinh Singapore, Thái Lan vẫn đi học

Trong khi các học sinh tại Việt Nam được cho nghỉ học hết tháng 2 thì các trường học tại Thái Lan hay Singapore vẫn cho các em đi học bình thường.

Khách Tây vẫn đến Việt Nam du lịch trong lúc dịch COVID-19 diễn ra

Trong tháng 2 này, lượt khách Châu Âu vẫn sẽ ghé thăm Việt Nam du lịch trên nhiều tỉnh và thành phố mặc cho dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

Vứt khẩu trang y tế ra vỉa hè, đường phố có thể bị phạt 7 triệu đồng

Hành vi vứt, thải bỏ khẩu trang y tế đã sử dụng ra nơi công cộng có thể bị xem xét xử phạt hành chính căn cứ theo Nghị định số 155/2016/NĐ-CP.

Chuyện tình Nga - Việt: Rủ crush du xuân tại Phú Yên rồi thành đôi

Du xuân ở Phú Yên là một trải nghiệm du lịch thú vị. Có lẽ cũng vì thế mà một anh chàng người Nga đã quyết định cầu hôn bạn gái người Việt tại chính nơi đây.

WHO đánh giá Việt Nam đủ năng lực đối phó dịch Covid-19

WHO dành lời khen ngợi cho Việt Nam với năng lực đối phó dịch Covid- 19 qua việc khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống.

Bộ GD&ĐT đề nghị cho học sinh, sinh viên nghỉ hết tháng 2

Bộ GD&ĐT đề nghị các địa phương xem xét cho học sinh, sinh viên nghỉ tới hết ngày 29/2, đồng thời quyết định sẽ lùi thời điểm kết thúc năm học 2019 - 2020.

7 người nhiễm Covid-19 tại Việt Nam được chữa lành bằng cách nào?

Tính đến ngày 14/2, Việt Nam đã ghi nhận 16 ca mắc bệnh do virus corona gây ra. Trong đó có tới 7 người đã khỏi bệnh và được xuất viện.

UBND TP.HCM kiến nghị kéo dài thời gian tạm nghỉ học đến hết tháng 3

UBND TP.HCM đã tiếp tục có văn bản kiến nghị cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3.

"Cuồng màu hồng", người phụ nữ "lây" luôn sở thích cho chồng con

Màu hồng nữ tính tưởng rằng chỉ dành cho các bé gái hay cô nàng điệu đà bỗng dưng lại tràn ngập trong không gian sống của gia đình người phụ nữ này.

Bé gái 3 tháng tại Vĩnh Phúc nhiễm Covid-19 sức khỏe đã ổn định

Bé gái 3 tuổi tại Vĩnh Phúc nhiễm Covid-19 sức khỏe hiện đã ổn định. Mẹ cháu bé đến nay đã xét nghiệm 2 lần, kết quả vẫn âm tính với virus nCoV.

TP.HCM quyết định cho học sinh nghỉ hết tháng 2

Để đảm bảo hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19, TP.HCM quyết định cho học sinh các cấp nghỉ tới hết tháng 2, trong khi Hà Nội cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần

Phạt doanh nghiệp dán quảng cáo dầu tràm ngăn ngừa Covid-19 lên ôtô

Ngày 14/2, Sở VH-TT Thừa Thiên - Huế đã xử phạt hành chính đối với người lái xe dán quảng cáo dầu tràm ngăn ngừa Covid-19, H5N1.