Sức khỏe - Báo sức khỏe và đời sống - Tổng hợp tin tức, bài viết về thực phẩm, bài tập thể dục giúp chăm sóc sức khỏe. Tất cả chỉ có tại YAN.

“Chúng tôi rửa tay vì bạn, bạn hãy rửa tay vì cộng đồng” - Cuộc thi đi từ cái tâm ngành y

Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi do Bộ Y tế tổ chức này đã lan tỏa đến từng trái tim người dân giữa mùa dịch COVID-19.

Tài trợ

Cần chuẩn bị những gì khi đi cách ly tập trung?

Sức khỏe

Không ai trong chúng ta muốn mình thuộc các đối tượng phải đi cách ly tập trung, thế nhưng, để bảo vệ bản thân và cộng đồng thì đây là điều cần thiết.

Bộ Y Tế: Có thể xử phạt người không cài app Bluezone trên smartphone

Sức khỏe

Trong "làn sóng" Covid-19 thứ 4 đang diễn ra phức tạp, mọi người đều được khuyến cáo nên cài đặt app phòng chống dịch trên điện thoại thông minh của mình.

Bé gái bị rụng tóc đến hói đầu chỉ vì hay quấn quýt, ôm ấp mèo

Sức khỏe

Sự việc của cô bé này là bài học cảnh báo cho những ai đã, đang và sẽ định nuôi động vật trong nhà. Hãy luôn giữ chúng sạch sẽ để tránh lây bệnh sang cho người.

Hòa vào xúc cảm "Nóng - Lạnh": giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe của Jjim Jil Bang Bích Hòa

Jjim Jil Bang Bích Hòa là điểm đến bạn không thể bỏ qua tác dụng làm đẹp tuyệt vời đến từ xứ sở Kim Chi.

Tài trợ

Một số ca bệnh ở Việt Nam cách xa 10m vẫn nhiễm Covid-19

Sức khỏe

Dựa trên lịch sử dịch tễ của các ca bệnh ở Hà Nội, Bắc Giang...cho thấy dù cách xa F0 hơn 2m theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, họ vẫn dương tính với SARS-CoV-2.

Từ vụ 2 bé gái ăn cháo gà qua đời: Cần chú ý đồ ăn bảo quản tủ lạnh

Sức khỏe

Câu chuyện thương tâm của hai em nhỏ ở Bạc Liêu như một hồi chuông cảnh tỉnh cho các gia đình khác cần nên cẩn trọng hơn nữa đến chuyện ăn uống.

Mặc bé khóc, mẹ lấy cá gõ chân để con biết đi

Sức khỏe

Dù con gái khóc nức nở nhưng mẹ vẫn nhất quyết lấy cá lóc gõ đủ số lần lên chân để bé nhanh biết đi. Sự việc trở thành đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng.

Người từ Vĩnh Phúc lên Yên Bái ăn cưới nghi nhiễm Covid-19

Sức khỏe

Sau khi xác nhận đám cưới có người nghi nhiễm Covid-19, chính quyền địa phương tỉnh Yên Bái đã ngay lập tức phong tỏa thôn để truy vết các trường hợp liên quan.

Hướng dẫn người dân cách khai báo y tế online tiện lợi sau kỳ nghỉ lễ

Sức khỏe

Với tình hình Covid-19 phức tạp, để hạn chế nguy cơ bùng dịch trở lại thì việc khai báo y tế là điều cần thiết với tất cả người dân, nhất là Hà Nội và TP. HCM.

California Fitness & Yoga đặt mục tiêu xác lập kỷ lục thế giới mới vì người Việt

Ngày 24/7, California Fitness & Yoga (thuộc FLG Việt Nam) đã công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới hướng đến thay đổi cuộc sống 20.000 người tại Việt Nam.

Tài trợ

Môi nữ sinh bị sưng, rỉ máu vì ham son giá rẻ trên mạng

Sức khỏe

Tin lời quảng cáo trên mạng, N. đã mua 2 thỏi son chỉ mấy chục nghìn đồng về sử dụng. Tuy nhiên sau khi dùng, môi em đã xuất hiện nhiều vấn đề như mụn, ngứa...

Cùng Cà Phê Xanh - Phá vỡ mọi định kiến, bác bỏ nạn "Body shaming"

Bạn đang là nạn nhân của nạn “Body shaming”? Bạn bị tổn thương bởi những lời nói tiêu cực, nó khiến bạn tự ti về bản thân dẫn tới ám ảnh trong cuộc sống.

Tài trợ

Cô gái bọc răng sứ khiến hàm răng mủn đến nỗi sờ là gãy

Sức khỏe

Sau khi bọc răng sứ, chị N. xuất hiện các tình trạng như đau nhức, miệng xuất hiện mùi hôi... Mặc dù đã uống thuốc theo chỉ định bác sĩ nhưng không khỏi.

Dù thế giới còn khó khăn dịch bệnh, chuỗi Jetts Fitness không ngừng mở rộng "lãnh thổ" tại Việt Nam

Nhân dịp vừa tròn 1 năm hoạt động tại Việt Nam, ông Derrick Fort - CEO Jetts 24 hour Fitness đã có chia sẻ về kế hoạch phát triển thương hiệu thời gian tới.

Tài trợ