TIN TỨC XÃ HỘI - Tin thời sự, kinh tế, xã hội mới nhất, cập nhật liên tục thông tin về giao thông, thời tiết, giá xăng tăng, giá cả thị trường tại YAN

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 cuối cùng ở Đà Nẵng có kết quả âm tính lần 3

Sau 1 thời gian điều trị, đến hôm nay, bệnh nhân nhiễm Covid-19 cuối cùng ở Đà Nẵng là BN 135 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ 3.

Căn nhà xập xệ bỗng được "hô biến" sang trọng nhờ tái chế vật liệu cũ

Tận dụng những món đồ được xem như “vứt đi”, chị Trang Nguyễn đã biến căn nhà vốn xập xệ thành không gian vô cùng thoáng đãng, sang trọng.

Bệnh nhân thứ 50 dương tính trở lại với nCoV sau 2 lần âm tính

Bệnh nhân thứ 50 đã dương tính trở lại sau khi âm tính đến 2 lần. Đây là minh chứng cho thấy virus Corona chủng mới rất nguy hiểm, nếu chủ quan sẽ khó dập dịch.

Thêm 4 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam lên 255

Bộ Y tế mới đây đã công bố thêm 4 ca nhiễm mới, nâng tổng số người mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 255 trường hợp.

Châu Phi rơi vào trình trạng thiếu thiết bị y tế giữa mùa dịch

Hiện tại châu Phi đang phải chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nền y tế ở đây chưa phát triển khiến các bác sĩ gặp khó khăn trong việc chữa trị cho bệnh nhân.

Tây Ninh phát hiện bé trai 6 tuổi dương tính với nCoV

Ông Nguyễn Văn Cường, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh cho biết bé trai 6 tuổi được phát hiện nhiễm nCoV bằng  máy xét nghiệm Realtime RT – PCR.

Chủ tịch Hà Nội bày tỏ lo ngại trước tình trạng người dân đổ ra đường

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội bày tỏ lo ngại nếu người dân tiếp tục chủ quan đổ ra đường, rất có thể các giải pháp chống dịch sẽ thất bại.

Hộ dân Quảng Trị ủng hộ chống Covid-19: Tặng gà vì "có gì cho nấy"

Để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19, một hộ dân tại Quảng Trị quyết định tặng hẳn đàn gà của mình cho tuyến đầu chống dịch.

Giãn cách xã hội: Có thể bị phạt từ 5-10 triệu đồng nếu tụ tập ăn nhậu

Nhiều người không thực hiện đúng việc giãn cách xã hội, vẫn tụ tập ăn nhậu, đối với trường hợp này có thể bị xử phạt từ 5-10 triệu đồng trong mùa dịch Covid-19.

Thêm 2 ca Covid-19 ra viện, cả nước còn 123 ca đang điều trị

Trong ngày 9/4, Việt Nam có thêm 2 ca nhiễm Covid-19 khỏi bệnh, số bệnh nhân đang điều trị còn 123 trường hợp và hơn 77.000 người thực hiện cách ly.

Dỡ phong tỏa, Vũ Hán tăng đột biến số đám cưới được tổ chức

Tình hình Covid-19 tại Trung Quốc có nhiều thay đổi tích cực, vừa qua tại Vũ Hán đã được dỡ lệnh phong tỏa, kéo theo đó, số đám cưới cũng tăng đột biến.

Giá thịt heo, giá vàng cùng tăng trong ngày 9/4

Ngày 9/4/2020, cả giá thịt heo và giá vàng đều có sự biến động, thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giá heo hơi tăng mạnh lên ngưỡng 82 nghìn/kg.

Cầu dây văng hình Rồng giữa trung tâm TP.HCM gần tới ngày hoàn thành

Hình ảnh mới nhất của cầu Thủ Thiêm 2, nhất là phần cầu chính với nhịp dây văng đã bắt đầu được lắp đặt những bó dây đầu tiên, dự kiến hợp long cầu vào tháng 9.

Sở Y tế TP.HCM: BN 91 đã có tiến triển tốt trong điều trị

BN91 mặc dù là một phi công khỏe mạnh nhưng lại có diễn biến nặng và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM.

Dịch Covid-19: Toàn cầu vượt mốc 1,5 triệu ca nhiễm

Tính đến sáng ngày 9/4, trên thế giới đã ghi nhận hơn 1,5 triệu ca nhiễm Covid-19 tại 209 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có hơn 88.000 trường hợp tử vong.