Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Bài viết Bố con 18/01/2019

Mỗi ông bố đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau, có thể bên ngoài khô khan nhưng bên trong họ đều yêu thương con cái vô bờ bến. Và thế là đủ.

Bài viết Cao kều 17/01/2019

Không chỉ người lùn có nỗi khổ riêng mà ngay cả người cao kều cũng khổ sở không kém. Dù đã sống tử tế nhưng cũng không tránh được những tình huống "oái oăm".

Bài viết Chị gái 16/01/2019

Cảm giác có một người chị gái lớn hơn mình tận 5, 7 tuổi sẽ thế nào? Chắc hẳn sẽ có nhiều chuyện để nói đây.

Bài viết Lái xe 16/01/2019

Bạn biết cảm giác của 1 người có đứa bạn 25 tuổi rồi không biết đi xe máy không? Thật sự nhiều lúc không biết mình là bạn hay xe ôm của nó nữa.

Nhiều người ăn thịt mỡ thấy ngon, còn tôi thì thấy sợ. Biết là thịt mỡ rất phổ biến nhưng với tôi, cả đời này chỉ trung thành với thịt nạc không hơn không kém.

Lắm lúc ức chế lắm, tại sao không phải chỗ khác mà vào hết cái đùi, cả người chả có gì ngoài cái đùi thật to, đi đâu hay làm gì cũng khó hơn người khác.

Bài viết chia sẻ 12/01/2019

Liệu bạn đã bao giờ kết bạn với những người nhỏ tuổi hơn mình chưa. Và thường sẽ có những chuyện trớ trêu nào khi bỗng chốc hai đứa thân hơn với nhau?

Bài viết Mồ hôi 12/01/2019

Xung quanh ai cũng có những người bạn, người thân bị ra mồ hôi tay nhưng những nỗi khổ khi sống chung với bệnh này chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Những cuộc gặp gỡ với bạn bè đều bắt đầu từ một cái hẹn. Nhưng nếu hẹn "hôm nào" thì chắc đến khi... lập gia đình cũng chưa gặp được người ta nữa.

Hồi đó cứ tưởng trán cao là sau này sẽ thông minh xuất chúng lắm. Ai dè trí thông minh cũng có hạn đã thế đi đâu cũng bị chọc là trán sân bay.

Ăn hành tưởng cứ thế mà ăn thôi, có khó gì. Nhưng ở đời vẫn có những đứa như tôi đây, 1 cọng hành cũng không thể nuốt trôi!

Không phải cứ tên dài dòng văn vẻ là sẽ mang đầy khí chất đâu. Có những người tên dài đến nỗi đi đâu cũng bị đọc sai và chế tên đến ngao ngán luôn đó.

Sinh đôi thì cuộc sống khác gì so với có anh chị em khác không? Cảm giác khi có một người giống y hệt mình sẽ như thế nào nhỉ?

Bài viết Bóng đá 09/01/2019

Bạn đã bao giờ rơi vào cảm giác của 1 người xem trận bóng nào là đội nhà thua trận đó chưa? Tôi chính là một người như thế đây, và đó là một câu chuyện buồn.

Bài viết Sao Kpop 07/01/2019

Trong bức thư viết cho G-Dragon, Seungri dành nhiều lời khen cho leader. Tuy nhiên, kèm theo đó tiếp tục là chuyên mục bốc phốt truyền kì mà fan chờ đón.

Muốn hạnh phúc cần chi phải giàu sang, phải xa hoa, đôi khi cái đơn giản nhất là hơi ấm từ người thân cũng đủ để sưởi ấm trái tim nguội lạnh.

Bài viết Xấu hổ 07/01/2019

Một lần nói hớ là xấu hổ cả đời, ấy thế mà dường như rất ít người có thể kiểm soát được bản thân mình trong một số trường hợp thành ra mới có chuyện hài để kể.

Bài viết Bố con 07/01/2019

Bố tôi là 1 người nông dân, tôi luôn tự hào về điều đó, vì sao lại như thế ư? Nhiều lý do lắm nhưng lý do quan trọng nhất là vì ông ấy là bố của tôi.

Vào ngày đặc biệt nhất thềm năm mới 2019, ngày Chủ Nhật đầu tiên của năm, cộng đồng mạng có muôn vàn ước nguyện muốn làm tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó.

Bài viết PUBG 05/01/2019

Nhìn bộ ảnh cưới phong cách PUBG vừa qua trên mạng xã hội, tôi chợt chạnh lòng. Tôi cũng có 1 chuyện tình đẹp nhờ PUBG nhưng chúng tôi thiếu đoạn kết hạnh phúc.

Bài viết Thông tin hữu ích Tài trợ 04/01/2019

Do thay đổi nội dung, fanpage Nhật Ký Giải Trí sẽ được đổi tên thành Túi Khôn Muôn Đời - nơi chia sẻ những bài viết mang tính nhân văn cuộc sống

Bài viết Thông tin hữu ích Tài trợ 04/01/2019

Cùng với sự ra mắt 2 fanpage mới là 2 website với nội dung hữu ích về Cuộc sống và Tín ngưỡng dành cho giới trẻ.

Bài viết tình yêu 01/01/2019

Ai cũng mong tìm được cho mình 1 người sẽ yêu thương và đi cùng mình đến hết cuộc đời. Yêu thương không chỉ ở vài ba năm khi còn trẻ mà là đến cả khi già.

Tản mạn năm 2018 30/12/2018

Chúng ta đang đến với những ngày cuối cùng của năm 2018, một năm vừa qua chúng ta đã làm được nhiều thứ và chắc hẳn cùng còn vài điều dang dở.

Phụ nữ đơn giản lắm, chỉ cần đối phương tâm lý một chút thôi thì đã có thể chiều chuộng được 80% những gì cô ấy muốn rồi, nhưng chỉ là với mình cô ấy mà thôi!

Có mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của con cái khi luôn có người tất bật chăm lo. Nhưng có một bà mẹ với tư tưởng hiện đại thì hạnh phúc ấy lại còn được nhân đôi.

Ly hôn có lẽ là giai đoạn đau khổ nhất của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh nhưng cô may mắn vì bên cạnh cô luôn có người thân và những người

X Ðóng