Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

"Bàn nhậu không phải nơi để người ta công kích, móc máy nhau"

Có chăng chuyện bản lĩnh đàn ông được xác định tỉ lệ thuận với "tửu lượng" của họ? Hãy thôi soi xét và công kích nhau bằng những lời nói tưởng như vô hại đi.

YAN Talents Casting - Cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện

YAN Digital mong muốn tìm kiếm tài năng trẻ và góp phần quảng bá hình ảnh của các bạn trên các social platforms như : Youtube, Facebook, Instagram ,Tiktok...

Tài trợ

Định nghĩa dòng nhạc Bolero, sự khác nhau giữa Bolero và nhạc vàng

Những năm gần đây dòng nhạc Bolero được truyền thông đặc biệt chú ý. Nhưng cho đến hiện tại bolero là gì và nó đến từ đâu vẫn là câu hỏi khó trả lời.

Bác sĩ thú y: Thỏa tình yêu động vật nhưng cũng đầy rủi ro ít ai thấu hiểu

Nghề bác sĩ thú y không phải là ai cũng có thể làm được. Cần phải có đam mê và tình thương động vật mới đủ làm ứng viên. Vậy nghề này có gì mới lạ hay không?

Xót xa tin nhắn bố gửi con gái: "Chiều bố gửi mận cho nhưng bố bị ngã nên mận hơi xước tí"

Lấy chồng xa đồng nghĩa với việc chọn 1 trong 2: chăm sóc cho nhà chồng thì không quan tâm được nhiều cho bố mẹ và ngược lại. Nhiều lúc cảm thấy xót lòng.

Phải chăng con đã mải mê kiếm tìm điều gì khác ngoài kia, mà quên đi bố mẹ?

Guồng quay cuộc sống, đứa trẻ nào cũng phải lớn rồi kiếm tiền lo cho cuộc sống riêng, cứ vậy rồi dần quên mất rằng bố mẹ cũng cần chúng ta ở bên cạnh vô cùng.

Nỗi niềm của nàng dâu mới: "Yêu đương và hôn nhân là 2 điều rất khác!"

Con gái đi làm dâu và sống bên nhà chồng có nhiều thứ thay đổi. Từ những chuyện nhỏ nhặt nhất cũng có thể làm bạn áp lực.

Con gái mà có... lắm lông: Lúc nào cũng bị chọc là đàn ông, mặc váy ngắn chỉ là niềm mơ ước

Là con gái vốn đã khổ, lúc nào cũng phải chăm sóc bản thân thật đẹp thì mới tự tin. Vậy mà lại có một rắc rối đó chính là nhiều lông, muốn che cũng khó.

Có kiểu người: Ngày thì rổn rảng, đêm lại lặng yên

Có những người ban ngày thì cười nói bông đùa, thế nhưng khi đêm xuống, những người này hoàn toàn khác. Họ lặng yên đến bất ngờ.

Thông báo: Đổi tên Fanpage "Hoàng Thượng Vạn Tuế" thành "Pose"

Kể từ bây giờ, trang fanpage Hoàng Thượng Vạn Tuế chuyên chia sẻ hình ảnh về mèo sẽ đổi tên thành POSE.vn để cập nhật nhiều tin tức đa dạng hơn.

Thông báo: Fanpage “Chiến dịch chống ế” chính thức đổi tên thành “Độc Thân Vui Tánh”

YAN Digital xin trân trọng thông báo kể từ bây giờ, fanpage chính thức của Chiến Dịch Chống Ế sẽ được đổi tên thành Độc Thân Vui Tánh.

Bộ ảnh: Có con gái đầu lòng, mẹ như tìm được người bạn tâm giao!

Có con là điều hạnh phúc nhất của người làm mẹ. Nhưng với những người thích chia sẻ thú vui làm đẹp của mình thì có con gái đầu lòng là điều vô cùng tuyệt vời.

Nỗi khổ người cận thị: Hay bị "gắn mác" chảnh, đồ nóng thì chẳng thấy đường mà ăn

Mỗi người đều có nỗi khổ của riêng mình, nhưng với việc đeo kính cận thì chắc là nỗi khổ chẳng của riêng ai. Chỉ cần quên kính là mọi thứ đều như ác mộng.

"Bao giờ lấy chồng?" - Hỏi gì hỏi lắm!

Cứ tưởng qua Tết là thoát nạn rồi nhưng không, câu hỏi "bao giờ lấy chồng?" cứ mãi bám riết lấy mình cho đến tận khi mình lấy chồng mới thôi.

5 điều mà cô gái này nhận ra sẽ khiến bạn tin 30 tuổi không phải là "tận thế"!

Rồi có lúc giữa những bộn bề cuộc sống, bạn cảm thấy chạnh lòng trước những suy nghĩ về tuổi 30 đang ập đến. Và bạn tự hỏi: Điều gì mới thực sự quan trọng?