Bài mới nhất

Đường tình duyên của 1990 - 2000 trong năm 2019: 1995 cô đơn, 1998 yêu lại người cũ

Đường tình duyên của những người sinh từ nam 1990 đến năm 2000 sẽ có nhiều thay đổi trong 6 tháng còn lại của năm 2019

"Bàn nhậu không phải nơi để người ta công kích, móc máy nhau"

Có chăng chuyện bản lĩnh đàn ông được xác định tỉ lệ thuận với "tửu lượng" của họ? Hãy thôi soi xét và công kích nhau bằng những lời nói tưởng như vô hại đi.

YAN Talents Casting - Cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện

YAN Digital mong muốn tìm kiếm tài năng trẻ và góp phần quảng bá hình ảnh của các bạn trên các social platforms như : Youtube, Facebook, Instagram ,Tiktok...

Tài trợ

Perfect All-Kill là gì?

Perfect All Kill là thuật ngữ quá quen thuộc với những ai yêu nhạc Kpop thâm niên, nhưng đối với người mới nó lại vô cùng phức tạp, vậy Perfect All Kill là gì?

Định nghĩa dòng nhạc Bolero, sự khác nhau giữa Bolero và nhạc vàng

Những năm gần đây dòng nhạc Bolero được truyền thông đặc biệt chú ý. Nhưng cho đến hiện tại bolero là gì và nó đến từ đâu vẫn là câu hỏi khó trả lời.

Người nuôi chó hạnh phúc hơn người khác và khi mất chúng, người ta cũng đau đớn gấp ngàn lần

Mối quan hệ thân thiết giữa chó và con người ngày càng gắn bó, khi chúng mất đi là 1 mất mát vô cùng lớn vì với nhiều người chúng là thành viên trong gia đình.

Các cô nàng Tomboy: "Tôi chọn phong cách ấy, nhưng tôi vẫn là 1 cô gái mê trai!"

Bên cạnh những cô gái mềm yếu, nhẹ nhàng cùng những bộ đầm váy thì cũng có những cô nàng cá tính, trung thành với những chiếc áo rộng và giày sneaker mạnh mẽ.

Lấy chồng kiếm thật nhiều tiền, bản thân cũng có học hành tử tế, liệu bạn có lui về?

Khi lấy được chồng giàu, kiếm được nhiều tiền, bạn có sẵn sàng từ bỏ tất cả để ở nhà làm nội trợ không? Hay bạn vẫn muốn đi làm để kiếm tiền?

Diễm trong "Diễm Xưa" của Trịnh Công Sơn là ai? Thực sự có... bao nhiêu Diễm?

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cùng nghe lại bản nhạc Diễm Xưa vang danh một thời và tìm hiểu xem ai thật sự là Diễm trong bài hát

Trở thành mẹ đơn thân nuôi con giùm bạn, cô gái nhắn gửi lời cảnh tỉnh vô cùng sâu sắc

Cô gái chấp nhận làm single mom và nuôi con cho người bạn thân quá cố. Câu chuyện khiến nhiều người cảm động về tình bạn cũng như cảnh tỉnh cho nhiều người.

Tẩy chay hay yêu thích 1 bộ phim: Vì đời tư diễn viên hay chất lượng phim?

Dù bộ phim được đánh giá khá tốt về mặt nội dung và diễn xuất, thế nhưng nhiều người vẫn tẩy chay "Vu quy đại náo" chỉ vì đời tư Lâm Vinh Hải, có nên như thế?

Bác sĩ thú y: Thỏa tình yêu động vật nhưng cũng đầy rủi ro ít ai thấu hiểu

Nghề bác sĩ thú y không phải là ai cũng có thể làm được. Cần phải có đam mê và tình thương động vật mới đủ làm ứng viên. Vậy nghề này có gì mới lạ hay không?

Xót xa tin nhắn bố gửi con gái: "Chiều bố gửi mận cho nhưng bố bị ngã nên mận hơi xước tí"

Lấy chồng xa đồng nghĩa với việc chọn 1 trong 2: chăm sóc cho nhà chồng thì không quan tâm được nhiều cho bố mẹ và ngược lại. Nhiều lúc cảm thấy xót lòng.

Sự thật "đắng nghét" khi bạn là sinh viên Đại học: Sấp mặt dậy từ 6h55, đi vệ sinh cũng mất tiền

Có những điều chỉ khi lên Đại học mới biết được sự thật, những lời nói như: "lên Đại học sướng lắm", "học đi yêu gì, lên Đại học tha hồ gái để yêu" đều sai trái

Trong khi người giàu hỏi "Tiền nhiều để làm gì", lại có người đau đáu "Làm gì để nhiều tiền?"

Người ta có nhiều tiền người ta chẳng biết làm gì, chứ mình thì lại biết nhiều tiền có thể làm gì đấy. Nhưng còn việc làm gì mới có nhiều tiền thì đành bó tay.