Bài mới nhất

Những lời chúc mừng năm mới 2020 đơn giản nhưng hay và ý nghĩa

Có nhiều cách để bày tỏ lòng mình, chẳng hạn trao gửi những lời chúc tốt đẹp như là món quà chân thành mà bản thân muốn dành tặng cho mọi người vào dịp năm mới.

Những điều cần biết về cây Nêu ngày Tết: ý nghĩa, cách dựng, ngày hạ..

Quan niệm ngày ông Táo đi thì ma quỷ sẽ lân la quấy phá vì vậy dựng cây nêu để trấn quỷ, xua đuổi chúng đi và bảo vệ gia đình mình đến ngày ông Táo về.

Có nên mua cá lóc nướng cúng ông Táo không?

Vào ngày cúng ông Táo 23 tháng Chạp hằng năm, bên cạnh các món thường thấy như: thịt heo, canh mọc.. thì người ta cũng thường mua cá lóc nướng về cúng.

Tại sao phải thả cá chép trong ngày cúng ông Công ông Táo?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ngày cúng ông Công ông Táo lại phóng sinh cá, mà lại là cá chép chứ không phải cá khác và ý nghĩa của phong tục này là gì chưa?

Cách lau dọn bàn thờ ông Công ông Táo đón Tết chuẩn nhất

Theo tín ngưỡng của người Việt, cứ đến ngày 23 tháng Chạp Âm lịch hằng năm là ngày mọi người làm cơm cúng ông Công ông Táo và dọn dẹp bàn thờ.

7 loại hoa hợp phong thủy cho dịp Tết Nguyên Đán

Mua hoa về chưng dịp Tết không chỉ làm mới không gian nhà bạn còn mang đến nhiều ý nghĩa về tiền tài và may mắn trong dịp năm mới.

3 con giáp mở mắt trái thấy thần tài, mắt phải thấy quý nhân vào 2020

Trong năm Canh Tý 2020 sẽ có rất nhiều con giáp thay thời đổi vận, được trời ban cho vượng khí, phúc khí.

Xông đất 2020: Chủ nhà tuổi Dậu lựa "trâu vàng", tuổi Mùi chọn Hợi

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng gia chủ tuổi Dậu thì nên lựa người xông đất tuổi Sửu, nếu tuổi Mùi thì tuổi Hợi mới mang lại an khang cả năm.

Chọn hoa đặt bàn thờ ngày Tết để năm mới an khang, thịnh vượng

Hoa đặt bàn thờ vào dịp Tết Nguyên Đán không thể thiếu nhưng phải lựa chọn sao cho chuẩn và phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Sửu, Dần, Thìn là con giáp sẽ được thần tài "mở kho" năm Canh Tý 2020

Theo sách tử vi năm Canh Tý 2020 thì 3 con giáp may mắn ngút ngàn là Sửu, Dần, Thìn sẽ tha hồ nhận lộc trời cho, đếm tiền mỏi tay và mọi sự suôn sẻ.

3 con giáp đổi vận nhanh chóng, tiền đầy túi, tình đầy tim từ đầu năm

Trong 3 tháng đầu năm, những con giáp này sẽ đổi vận thành công, bao khó khăn sẽ được giải quyết, sự nghiệp lẫn tình cảm thăng hoa đầy bất ngờ.

5 con giáp quá tin người, dễ nhận thiệt thòi: Hợi, Mão đứng đầu!

Trong số 12 con giáp có đến 5 con giáp mang bản tính hiền lành, gặp ai cũng nghĩ người đó tốt mà tin tưởng hết lòng. Bạn có nằm trong số đó không?

4 cung hoàng đạo mắc "bệnh công chúa", luôn muốn người khác phục tùng

Mỗi cung hoàng đạo từ khi sinh ra đã mang số mệnh và tính cách khác nhau, đặc biệt có những người tính cách như công chúa khiến ai cũng khó chịu.

4 con giáp có số khổ trước sướng sau, tuổi Dần lọt top "bảng vàng"

Sau khi trải qua những tháng ngày vất vả, khổ cực, 4 con giáp dưới đây bước sang tuổi trung niên sẽ được sống trong sự thảnh thơi, tiền bạc về như vũ bão.

Top 3 con giáp có cơ hội đổi đời trong năm 2020: Mua nhà, tậu xe

Trong năm 2020 này, có 3 trong số 12 con giáp có lộc tài vượng, có cơ hội đổi đời không chỉ mua nhà mà còn tậu xe.