xe máy

XE MÁY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lâu ngày không sử dụng, 'chăm' phương tiện sao cho đúng cách?

Lâu ngày không sử dụng, "chăm" phương tiện sao cho đúng cách?

Xã hội

Cứ nghĩ đến ngày hết giãn cách mà lại không có xe để lượn lờ chỉ vì phải đưa đi trùng tu thì bạn hẳn sẽ cân nhắc đến việc chăm chút phương tiện ngay từ bây giờ.

Tình tiết mới vụ lao công bị lấy xe: Nhóm thanh niên định mang đến trả

Xã hội

Các đối tượng lấy xe máy của nữ lao công khai nhận, cả nhóm đã gọi điện cho chị T. định trả lại nhưng không liên lạc được nên để gần đó.

Tin vui: Bắt được các đối tượng trong vụ cuỗm xe máy của cô lao công

Cộng đồng mạng

Chỉ sau 2 ngày khẩn trương truy vết, lực lượng chức năng đã tóm gọn các đối tượng cuỗm xe của nữ công nhân vệ sinh môi trường.

Hà Nội đưa ra 3 lựa chọn dành cho xe 2 bánh không đạt chất lượng

Xã hội

Mới đây, Hà Nội đưa ra 3 lựa chọn dành cho xe 2 bánh không đạt chất lượng. Từ tháng 9/2021, người Hà Nội còn có thể đổi xe máy cũ lấy mới

Trời mưa tài xế xe tải cố tình đi vào chỗ trũng tạt nước lên xe máy

Cộng đồng mạng

Thấy hai thanh niên đi xe máy phía trước trời mưa nhưng không mặc áo mưa, tài xế xe tải liền cố tình đi vào vùng trũng để tạt nước.

Thấy xe bốc cháy, ba người đàn ông vội lấy nước dập lửa gây tranh cãi

Cộng đồng mạng

Có lẽ do hoảng hốt, người đàn ông đã không áp dụng đúng biện pháp chữa cháy. Thế nhưng dân mạng lại dồn sự chú ý vào những thiệt hại mà chú có thể gánh chịu.

Nữ “Ninja” lấn làn lao thẳng vào đầu ô tô tải

Xã hội

Cô gái điều khiển xe máy đã có hành vi khá nguy hiểm khi lấn làn chạy ngược chiều rồi đâm vào ô tô tải khiến ai nấy đều phải bàng hoàng.

Lời kể của bác bảo vệ 86 tuổi khi phát hiện kẻ trộm bẻ khóa lấy xe máy

Xã hội

Phát hiện kẻ trộm bẻ khóa xe máy nhưng không trở tay kịp, bác bảo vệ già tỏ rõ sự lo lắng vì không biết làm sao để trả được nợ.

Ô tô tải tông sập cổng nhà dân, tài xế phải bồi thường cả xe lẫn cổng

Xã hội

Do một chút bất cẩn mà tài xế đã khiến đầu xe ô tô lao vào cổng nhà dân, làm cổng đổ sập, đè lên xe máy gây hư hỏng nặng.

Người đàn ông lao sang làn ô tô nhặt tiền rơi trên đường được tặng xe

Sống Đẹp

Vụ va chạm giữa xe ô tô và người đàn ông xuống đường nhặt tiền rơi đã có một cái kết đẹp trọn vẹn khi chú được tặng chiếc xe máy mới.

Xem thêm