streamer

STREAMER - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Độ Mixi từng thất nghiệp, phải bán xe trang trải trước khi thành danh

Độ Mixi từng thất nghiệp, phải bán xe trang trải trước khi thành danh

Blog Sao

Hoá ra, “tộc trưởng” cũng từng có thời gian khó khăn khi hai vợ chồng cùng thất nghiệp, phải bán đi cả chiếc xe duy nhất của gia đình.

Hot streamer ViruSs chính thức trở thành Tổng giám đốc

Nhân vật

Chiều ngày 8/5, ViruSs chính thức công bố đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của 108 Gaming, trực tiếp tham gia vào quá trình quản lý.

Em gái Linh Ngọc Đàm có gì nổi bật mà bao anh xin "xếp hàng"?

Nhân vật

Không chỉ được chú ý chỉ vì có chị gái là người nổi tiếng, nhan sắc chuẩn nàng thơ của em gái Linh Ngọc Đàm cũng khiến bao người ấn tượng.

Bị con trai nói "không làm ra tiền", Độ Mixi giàu như thế nào?

Cộng đồng mạng

Ở tuổi 33, một vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh, Độ Mixi trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người. Thế nhưng, anh không bao giờ tự cao, khoe khoang.

Mèo Sao Hỏa: Nữ streamer xinh đẹp và chuyện tình với Long Men

Nhân vật

Sở hữu kênh Tiktok với hơn 3,8 triệu người theo dõi, Mèo Sao Hỏa đang là một trong những hot tiktoker được cộng đồng mạng yêu thích gần đây.

Độ Mixi tiết lộ tuyệt chiêu "bớt lửa" khi cãi nhau với "nóc nhà"

Nhân vật

Ông bố 2 con cho rằng để giữ được gia đình luôn ấm êm thì bản thân người chồng phải chủ động nhường cho "nóc nhà" trước.

"Ông hoàng son môi" Lý Giai Kỳ: Livestream 12 tiếng thu 35 nghìn tỷ

Nhân vật

Với gần 40 triệu người hâm mộ trên Douyin - phiên bản TikTok của Trung Quốc, Lý Giai Kỳ có độ hot không kém gì các minh tinh hạng A ở đất nước tỷ dân.

Bị đào lại phát ngôn "từng yêu gần 200 cô gái", Xemesis lên tiếng

Cộng đồng mạng

Bị cư dân mạng lần nữa "khui" lại phát ngôn "từng yêu gần 200 cô gái", nam streamer nhanh chóng lên tiếng phản hồi, khẳng định mình vô tội.

Quỳnh Alee buồn khi so sánh phong cách với Lê Bống

Nhân vật

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình hút mắt, Quỳnh Alee đang là một streamer nổi đình nổi đám trên mạng xã hội và thu hút được một lượng fan cực khủng.

Ngân Sát Thủ khoe eo con kiến, đẹp lên khi không thuộc về ai

Cộng đồng mạng

Chỉ với một bức ảnh khoe eo thon, nữ streamer nổi tiếng Ngân ST đã nhanh chóng làm cộng đồng mạng dậy sóng và khối fan nam phải ôm tim vì quá xinh đẹp.

Xem thêm