streamer

STREAMER - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi ngay cho bồ cũ

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi ngay cho bồ cũ

Nhân vật - 10 giờ trước

Ngay khi Linh Ngọc Đàm than thở với Bụt rằng Tết này muốn có bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ, thì phía đầu dây bên kia đã “phũ thẳng thừng”.

Độ Mixi dự định mở công ty để đến nói chuyện cho vui

Nhân vật

Độ Mixi đã khiến người xem ngã ngửa khi có dự định thành lập công ty không hướng vào một lĩnh vực nhất định nào mà chỉ là nơi để mọi người đến nói chuyện.

Mai Dora - Hot girl chuyên đóng phim học đường, MC tài năng của VCS

Nhân vật

Ngay từ khi đoạn video của nam BLV Hoàng Luân và Mai Dora được đăng tải, CĐM đã thi nhau tìm kiếm thông tin của cô nàng hot girl sẽ đảm nhiệm vị trí MC VCS này

ViruSs bảnh bao đi nhận xế hộp mới, người đàn ông thành đạt là đây!

Showbiz 24h

Streamer hàng đầu tại Việt Nam đã xuất hiện trong buổi bàn giao xe của một thương hiệu nổi tiếng. Cộng đồng mạng nhận xét anh chàng rất hợp với chiếc xe này.

MisThy lên tiếng đính chính thông tin “hẹn hò” cùng Quang Cuốn

Nhân vật

Chuyện đăng tải trạng thái hẹn hò công khai cùng với streamer Quang Cuốn đã khiến MisThy nhận được sự chú ý

Linh Ngọc Đàm công khai tình mới, Quang Cuốn “hẹn hò” với MisThy

Nhân vật

Sau Linh Ngọc Đàm, Bụt "công khai tình mới", MisThy hiện tại đã “in relationship” với Quang Cuốn, đây có lẽ là cặp đôi mà người hâm mộ mong chờ “hẹn hò” nhất.

Streamer giàu nhất Việt Nam lập kèo giảm cân hơn 150 triệu đồng

Nhân vật

Xemesis tiết lộ mục tiêu anh không thực hiện trong năm cũ là giảm cân. Để cổ vũ, mọi người đã lập kèo với số tiền lớn để thưởng nếu thân hình anh "mi nhon"

Nam Blue: Streamer thành công chính nhờ niềm đam mê game mãnh liệt

Nhân vật

Nổi lên như một cái tên có thực lực trong giới game thủ, Phan Thanh Nam được nhiều người biết đến và nể phục qua biệt danh Nam Blue

Linh Ngọc Đàm tuổi 24: Thu nhập năm tới 9 số 0, tự tậu cơ ngơi bạc tỷ

Nhân vật

Ở tuổi 24, Linh Ngọc Đàm sở hữu khối tài sản khổng lồ gồm cơ ngơi bạc tỷ và quán cafe tự kinh doanh. Thu nhập một năm của cô nàng gây "choáng" không kém.

Linh Ngọc Đàm “môi kề môi” và có cử chỉ vô cùng thân mật với bạn diễn

Nhân vật

Trong khi câu chuyện về “ảnh nóng” của MisThy và đồng nghiệp vẫn chưa lắng xuống thì Linh Ngọc Đàm cũng đang nhận nhiều sự chú ý khi “môi kề môi” với bạn diễn.

Xem thêm