quán quân

QUÁN QUÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngọc Phước đạt Quán quân Cười xuyên Việt

Ngọc Phước đạt Quán quân Cười xuyên Việt

Sao Việt

Ngọc Phước chính thức dành danh hiệu quán quân "Cười xuyên Việt" mùa mới nhất. Ngoài đông đảo lời khen thì cũng xuất hiện các ý kiến trái chiều.

Quán quân Olympia dừng chân đầy tiếc nuối ở câu hỏi 13 Ai là triệu phú

Nhân vật

Trước câu hỏi thứ 13 về đề tài du lịch, Trần Thế Trung đã xin dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng trị giá 40 triệu đồng.

Dàn quán quân Olympia tụ họp tại trời Âu dịp Tết, dân tình xuýt xoa

Cộng đồng mạng

Thanh Chương, Nhật Minh, Hoàng Cường và Viết Đức đã có dịp hội tụ tại trời tây khiến cư dân mạng sốt xình xịch vì đây đều là những chàng trai cực kỳ thông minh.

Quán quân Olympia tuổi Sửu: Sang Úc làm bồi bàn, dự định về Việt Nam

Nhịp sống

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15 - Văn Viết Đức, nam sinh đến từ Quảng Trị đã từng có thời gian làm bồi bàn, phụ bếp tại Úc để kiếm tiền.

Quán quân Olympia 2019 đăng quang 1 năm rưỡi vẫn chưa thể đi du học

Nhịp sống

Đăng quan trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã được gần 17 tháng nhưng Trần Thế Trung vẫn chưa thể sang Úc du học bởi dịch bệnh Covid-19.

Lê Dương Bảo Lâm dùng tiền thưởng làm từ thiện sau khi bị chỉ trích

Showbiz 24h

Sau khi bị chỉ trích vì chiến thắng tại "Nhanh như chớp", Lê Dương Bảo Lâm quyên góp hết số tiền cho các học sinh nghèo và bù thêm tiền túi mua xe đạp.

Cuộc sống của nữ quán quân Olympia duy nhất về nước làm việc

Nhân vật

Lương Phương Thảo là quán quân nữ nhận được sự quan tâm của dư luận khi chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia lựa chọn về quê nhà lập nghiệp.

Quán quân thành công nhất Olympia khoe biệt thự mừng sinh nhật quý tử

Nhân vật

Đoạn video về ngôi biệt thự triệu đô của Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia - Lê Vũ Hoàng được trang trí lộng lẫy để mừng sinh nhật quý tử gây xôn xao mạng xã hội

3 quán quân Olympia gây tranh cãi sau khi vô địch ngày ấy giờ ra sao?

Nhịp sống

Sau khi dành vòng nguyệt quế tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia, 3 quán quân từng gây tranh cãi này đã có cho mình những dự định tương lai riêng.

Cuộc sống thay đổi 180 độ của quán quân gây tranh cãi nhất Olympia

Nhân vật

Thu Hằng đã cập nhật trạng thái cùng hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân, cho thấy diện mạo ấn tượng với kiểu tóc ngắn cá tính, năng động hơn nhiều.

Xem thêm