Trẻ 5 giờ trước

Chỉ với những bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ biến mình trở nên hoàn toàn vô hình trên mạng xã hội Facebook

Trẻ 11/05/2019

Nói chuyện cộc lốc, không chủ vị ngữ, những thanh niên này được cư dân mạng ví như chủ tịch hay... tổng tài "bá đạo" kiệm lời giả vờ đi xin việc.

Trẻ 03/05/2019

Chỉ vì một phút lỡ lầm, trốn vợ xách gà đi chơi nên mới bị vợ nhốt vào lồng còn bị quật cho không trượt phát nào.

Trẻ 27/04/2019

Chỉ với 1 cái like dạo, chàng trai đã làm quen được cô gái 9x xinh đẹp, thậm chí là thành người yêu và là vợ của anh sau này.

Đời 25/04/2019

Khiến người dân cùng cơ quan chức năng ra sức tìm kiếm sau khi để lại xe máy và dép bên thành lan can cầu, hóa ra thanh niên này lại đang say giấc nồng tại nhà.

Trẻ 25/04/2019

Hình ảnh đeo khẩu trang của nữ thợ xăm khá xinh đẹp, khiến nhiều người tò mò khuôn mặt thật của cô và khi lộ ra, ai nấy đều bất ngờ.

Đỉnh 16/04/2019

Những cặp song sinh có thể nhân đôi niềm hạnh phúc cũng như những điều thú vị. Giống như cặp chị em sinh đôi còn chưa chào dưới đây vậy.

Trẻ 14/04/2019

Là cựu sinh viên trường ĐH Công nghệ Thành phố HCM và hiện đang du học tại Hàn Quốc, Nguyễn Hoài Tâm được bao cô gái ráo riết tìm info vì nhan sắc của mình.

Đời 10/04/2019

Phúc XO và loạt nhân vật này khiến nhiều người ngạc nhiên trước số tài sản mà họ có được hay ít nhất là đã từng sở hữu.

Xã hội 03/04/2019

Lời thú nhận của 1 chàng trai khi “trót dại” vào phòng cô gái mình thích để rồi ấn tượng khó phai khiến nhiều cư dân mạng vừa cảm thông vừa buồn cười.

Hình ảnh căn phòng bừa bộn khiến dân mạng được phen kinh hãi, đáng chú ý nhất chủ nhân còn bỏ đói 3 chú mèo gầy trơ xương, ai nhìn thấy cũng không khỏi xót xa.

Sao Tây 11/03/2019

Một ứng dụng MXH quen thuộc cho thấy sự phân biệt đối xử rõ rệt giữa mắt nâu và mắt xanh. Và Selena Gomez đã rất bức xúc vì điều này.

Không chỉ là hành động đẹp, mang tới nhiều ý nghĩa mà thử thách mới nhất này còn được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình.

Bày tỏ quan điểm của mình về trai giàu đi xế xịn và trai nghèo đi xe máy, cô gái khiến cộng đồng mạng bức xúc, không ngừng "ném đá" cô nàng.

Loading...

Thử lòng người yêu mình bằng 100 nghìn đồng và cái kết khiến ai cũng xúc động vì cách hành xử của bạn gái.

Hóa thành phù dâu trong đám cưới của bạn thân, chàng trai khiến cư dân mạng phải bật cười và đua nhau viết tiểu thuyết ngôn tình về mình.

Đến lúc chia tay thì lý do gì cũng có thể được đưa ra. Câu chuyện đang thu hút cư dân mạng gần đây là minh chứng, cặp đôi "đường ai nấy đi" chỉ vì... cái thìa.

Vừa chia tay xong đã nhắn tin đòi quay lại, ngọt ngào được vài giờ lại tiếp tục chia tay. Cách yêu của cặp đôi 2005 khiến các anh chị 9x phải... chào thua.

Một tai nạn "thương tâm" khiến chú chim mất trí nhớ và rồi cái kết vừa đẹp, vừa hài hước đã đến với chú.

Loading...