mạng xã hội

Loạt bài viết về mạng xã hội - YAN News - Play Your News

Uống cà phê ở một thương hiệu nổi tiếng bị ăn xin nhổ nước bọt vào mặt

Khách hàng vào quán cà phê có thương hiệu nổi tiếng nhưng bị ăn xin làm phiền. Nhân viên không chịu đứng ra xử lý và còn tỏ vẻ sợ sệt.

AirVisual biến mất ở Việt Nam, Reuters chỉ đích danh người đầu sỏ

Hãng tin đáng tin cậy Reuters vừa qua đã đưa tin về sự việc của một thầy giáo dạy Hóa online nổi tiếng trên Facebook kêu gọi mọi người tẩy chay app AirVisual.

Bích Phương bị tố “dựa hơi” để kiếm fame, fan tranh cãi gay gắt

Bị phát hiện là thành viên nằm vùng của một diễn đàn nổi tiếng, Bích Phương bị cho là "mượn danh forum để kiếm fame" và cô đã có lời đáp trả cực "chất".

Ý nghĩa của những emoji ai cũng dùng nhưng toàn hiểu sai nghĩa

Tưởng chừng là các hình ảnh đơn giản song rất nhiều người đang hiểu lầm về ý nghĩa của những biểu tượng emoji quen thuộc mà mình đang dùng hàng ngày đó.

Facebook chạy thử nghiệm tính năng tắt bộ đếm like trên bài viết

Sáng ngày 27/9, tại Australia, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tắt số lượt like trên bài viết, người khác sẽ chỉ còn thấy được tên của những người tương tác.

Con gái đau tim qua đời sau khi thấy mẹ thả tức giận trên mạng xã hội

Shabina vốn có vấn đề về tâm lý vì thế khi nhận được hàng trăm biểu tượng tức giận từ mẹ cô đã vô cùng lo lắng. Shabina quyết định chặn tài khoản của mẹ.

Chiếc lưỡi dài đến khó tin giúp cô gái kiếm được hơn 2 tỷ đồng mỗi năm

Với lượt follow "khủng" cô gái sống tại Florida được trả từ 900 USD cho đến khoảng 3000 USD chỉ để đăng những bức ảnh selfie cùng chiếc lưỡi dài kỳ dị của mình.

Chàng trai "ngã ngửa" khi gặp bạn gái quen qua mạng ngoài đời thật

Câu chuyện hẹn hò qua mạng và gặp phải tình huống trớ trêu khi đối phương khác xa với trong ảnh không còn lạ lẫm gì.

75% người Việt thức dậy sẽ "ăn sáng" bằng điện thoại để vào MXH

Khảo sát của Apota cũng cho thấy có tới 75% người Việt có thói quen thức dậy, vớ tay lấy điện thoại di động trong vòng 15 phút để vào mạng xã hội.

Cô dâu phải cầu xin bạn bè tới dự đám cưới vì nhà vắng khách quá!

Thật không ngờ hậu quả của việc mời đám cưới qua mạng xã hội lại lớn đến thế này, nhà vắng khách cô dâu phải năn nỉ cầu xin mọi người tới dự.

Xem thêm