mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Những hiện tượng mạng rầm rộ trong năm 2020 giờ ra sao?

Sao Việt - 9 giờ trước

Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020, bất ngờ lặn mất tăm vào năm 2021, nhiều người còn trắng tay sau hào quang.

Đồng đội bất ngờ khi biết Tuấn Anh có Fanpage riêng

Cộng đồng mạng - 13 giờ trước

Tuy những trận đấu tại AUE đã kết thúc, thế nhưng, các mẩu chuyện thú vị xoay quanh hành trình ra về của tuyển Việt Nam vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Quang Hải nhờ Công Phượng tư vấn mua hàng và cái kết cười xỉu

Cộng đồng mạng - 17 giờ trước

Những câu chuyện xung quanh các chàng trai trong tuyển Việt Nam luôn khiến người hâm mộ bóng đá nói riêng và cộng đồng mạng nói chung thích thú.

Giãn cách xã hội thêm 2 tuần là cơ hội và thách thức của TP.HCM

Xã hội

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nhận định, việc thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần vừa là cơ hội, vừa là thách thức của TP. Hồ Chí Minh.

“Đá” vội bát phở, khách hàng hãi hùng khi thấy trong tô đầy giòi

Cộng đồng mạng

Tương ớt là một trong những loại gia vị được nhiều thực khách ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải chai tương ớt nào cũng thực sự sạch như chúng ta nghĩ!

Chàng trai thuê họa sĩ vẽ tranh gấp tặng bạn gái nhưng chỉ trả hơn 70k

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về chàng trai đòi thuê họa sĩ vẽ tranh tặng bạn gái nhưng chỉ chịu trả hơn 70 nghìn đồng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Huyền Anh "lên đồ" tiếp lửa cho ĐTVN

Nhân vật

Những hình ảnh mặc trang phục đỏ rực cùng dòng trạng thái cổ vũ đội tuyển Việt Nam của “Bà Tưng” Huyền Anh nhận được lượng tương tác lớn trên mạng xã hội.

Cô bạn gái không nấu ăn, hôm nào cũng hỏi "order món gì" gây tranh cãi

Cộng đồng mạng

Chỉ sau ít giờ đăng tải, những tâm sự của M.H nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đọc bài viết, người đồng tình, kẻ chỉ trích suy nghĩ của anh chàng.

Hành động gạt phăng nước có gas để dùng nước lọc của Ronaldo gây chú ý

Cộng đồng mạng

Hành động của CR7 không chỉ làm những người chứng kiến bất ngờ mà còn khiến netizens thích thú. Nhiều người cho rằng chắc hẳn nhà tài trợ đang “khóc thét".

Idol K-pop có tài khoản Instagram tưởng gõ đại nhưng siêu ý nghĩa

Nhạc Châu Á

Người hâm mộ nhiều lần phải vắt óc suy nghĩ về ý nghĩa tên tài khoản Instagram của những idol này, thoạt nhìn cứ tưởng là gõ đại.

Xem thêm