mạng xã hội

Loạt bài viết về mạng xã hội - YAN - Your Adventure Now

Tinder là gì? Ưu và nhược điểm khi sử dụng Tinder

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng hẹn hò tinder vì nó mang lại sự thú vị và những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

"Cô bé ăn xin" 10x đổi đời khi vô tình lọt ống kính người lạ

Nổi tiếng 4 năm trước nhờ khoảnh khắc vô tình được chụp bởi 1 nhiếp ảnh gia khi cầm hộp xin tiền, cuộc đời cô bé 10x Rita Gaviola đã hoàn toàn sang trang mới.

Bị "ném đá" nhưng không sợ, B Ray mượn Vlog Vinh Râu chỉ trích fan BTS

B Ray tiếp tục chia sẻ những ý kiến phản bác fan BTS của Vinh râu, không ngại "chọc điên" người hâm mộ BTS dù biết sẽ bị chỉ trích.

Từ 15/4: Hành vi đưa thông tin sai sự thật sẽ bị phạt tới 70 triệu

Nghị định 15/2020 của Chính phủ ban hành ngày 2/3, có hiệu lực từ 15/4 bao gồm những quy định về mức xử phạt hành chính đối với người dùng mạng xã hội.

Không còn ở Việt Nam, chú cún "cà khịa" nhất MXH đã vươn tầm thế giới

Không chỉ "làm mưa làm gió" tại Việt Nam, chú chó có gương mặt được nhận xét là ngáo nhất mạng xã hội đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn về thú cưng của thế giới.

Cô gái sang nhà bạn chơi bị phụ huynh đuổi về vì bổ bưởi như bổ dưa

Đầu xuân, năm mới cô gái tới nhà bạn chúc Tết gia đình, cuối cùng bị phụ huynh bạn đuổi về vì lý do rất chi là “ba chấm”.

Trend do nhãn hàng danh tiếng "châm ngòi" làm dân mạng đu ầm ầm

Hot trend đầu năm 2020 mang tên "nét chữ tuổi thơ" do nhãn hàng danh tiếng "châm ngòi" đang khiến dân mạng "đu theo rần rần" dù nó đơn giản đến bất ngờ.

Bà mẹ bị nhận nhầm là bạn gái của con trai khi đi xem ca nhạc

Mới đây, bức hình chụp chung giữa mẹ và con trai khi đi xem ca nhạc khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhìn vào, người khác chỉ nghĩ rằng đây là cặp đôi yêu nhau.

Trên Facebook không đăng tấm ảnh nào, nhưng ngoài đời lại rất đẹp trai

Đừng tin vào MXH để lựa người yêu, bên cạnh những người sống ảo thì vẫn tồn tại 1 kiểu con trai: Trên Facebook không có ảnh, nhưng ngoài đời lại rất đẹp trai.

Instagram thử nghiệm ẩn nút like: Người nổi tiếng bị ảnh hưởng lớn

Nhiều người lo ngại rằng nếu như Instagram ẩn số like thực sự sẽ làm ảnh hưởng rất rõ rệt đối với những ai kinh doanh và người nổi tiếng.

Xem thêm