KHÁM PHÁ - Thế giới, bí ẩn vũ trụ, thế giới tự nhiên, phát minh vĩ đại, sinh vật lạ, chuyện lạ ly kỳ. Tin tức khám phá khoa học và công nghệ mới nhất.

THỊ NỞ, CHUYỆN ĐẠI HỌC VÀ NHỮNG HÀNH TRANG CHẲNG THỂ THIẾU

Video parody do AMD và 1977 vlog hợp tác sản xuất về quá trình chuẩn bị học đại học của Thị Nở chứa đựng những câu chuyện hài hước.

Tài trợ

Trải nghiệm cuộc sống thú vị cùng Pinbus tại điểm đến

Theo chân Pin_Mlem du hí khắp thành phố thực hiện thử thách “5 ngày 5 đêm” với chiếc dế yêu luôn được đầy pin thỏa sức vi vu bất cứ đâu.

Tài trợ

Món dâng Từ Hy thái hậu, chỉ duy nhất 1 đầu bếp làm được

Khám phá

Nhồi thịt vào từng cọng giá tưởng chừng không thể nhưng nó từng là món ăn để dâng lên Từ Hy thái hậu. Để làm được nó, đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo, kiên nhẫn.

Sau vẻ lạnh lùng của cá mập là sự thủy chung nhất hành tinh

Khám phá

Đối với những loài khác, cá mập là loại động vật cực kỳ nguy hiểm nhưng với bạn đời, chúng lại nguyện trao trái tim chung thủy, bền bỉ.

Ngày Nhân đạo Thế giới là gì? Tìm hiểu về World Humanitarian Day

Khám phá

Trong số những sự kiện diễn ra hằng năm trên toàn cầu, ngày Nhân đạo Thế giới được xem là một trong các ngày mang nhiều ý nghĩa nhất đối với mọi người.

Ngày Tàu lượn siêu tốc Quốc gia là gì và có nguồn gốc từ đâu?

Khám phá

Thật bất ngờ khi biết trò chơi tàu lượn mạo hiểm chúng ta thường hay chơi lại có riêng một ngày dành cho mình - Ngày Tàu lượn siêu tốc Quốc gia. Vậy, nó là gì?

Ngày Quốc tế Sư tử là gì? Những điều chưa biết về World Lion Day

Khám phá

Họ nhà mèo như hổ, mèo, sư tử có hẳn những ngày dành riêng để kỉ niệm cho mình đấy. Vậy ngày Quốc tế Sư Tử - World Lion Day ra đời từ khi nào?

Ngày Quốc tế Hổ là gì? Ngày lễ kỉ niệm của “vị chúa sơn lâm”

Khám phá

Tại sao các vị chúa sơn lâm lại có hẳn 1 ngày riêng - ngày Quốc tế Hổ để kỉ niệm và ý nghĩa của sự kiện này là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

10 quán bún chả Hà Nội ngon trứ danh ở Sài Gòn

Khám phá

Bún chả vốn là món ăn đặc trưng và được ưa chuộng trong ẩm thực miền Bắc. Hãy cùng khám phá danh sách những quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì ở Sài Gòn nhé!

Quốc tế Socola là gì? Ngày lễ của sự ngọt ngào

Khám phá

Socola là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người trên thế giới và thật bất ngờ làm sao khi nó có hẳn 1 ngày để kỉ niệm đấy! Vậy thì Quốc tế Socola là ngày nào?

Teaser là gì? Vì sao nó lại được các khán giả yêu thích?

Khám phá

Nếu trót đam mê những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh thì chắc hẳn bạn thường xuyên xem các teaser. Vậy thì nó có nghĩa là gì và tại sao lại phổ biến đến thế?

Quốc tế nụ hôn là gì? Khám phá ý nghĩa cực kì ngọt ngào của ngày này

Khám phá

Đây là năm thứ 20 mà ngày Quốc tế nụ hôn diễn ra. Thế nhưng bạn đã biết vì sao lại có ngày này và ý nghĩa của nó là gì chưa?

Người Việt góp sức lớn vào công trình vĩ đại ở Trung Quốc

Khám phá

Vốn có biệt tài xây dựng công trình, tên tuổi của Nguyễn An đã đến tai vua Minh Thành Tổ Chu Đệ. Từ đây, ông được giao trọng trách dựng lên Tử Cấm Thành.

Không ít lần chạm mặt, bạn có tò mò 3 máy bán hàng tự động này có gì hay ho?

Mỗi chiếc máy đều cung cấp dịch vụ và mặt hàng khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Tài trợ

Trầm Hương Kỳ Lân Luxury - Nâng tầm phong thuỷ, mang lại vượng khí tài lộc

Đại chúng thường biết đến trầm hương như là một loại hương liệu, dược liệu quý được y học cổ truyền ghi nhận với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tài trợ