iPhone

Loạt bài viết về iPhone - YAN - Your Adventure Now

iPhone 12 có thể sẽ không có sạc đi kèm, hộp đựng mỏng, tinh tế hơn

Nhiều khả năng nhà "táo khuyết" sẽ xem xét việc có cung cấp thêm bộ sạc trong hộp đựng của iPhone 12 sắp ra mắt hay không, điều này được cho rằng khá hợp lý.

iPhone 12 chưa ra mắt, ý tưởng cho iPhone 13 đã lộ diện với 5 camera

Những thông tin về iPhone 13 khiến không ít người bất ngờ, với những cải tiến này, con đường trở thành một "Photographer chuyên nghiệp" có khi không còn xa.

Chủ nhân "bức tường iPhone" chia sẻ về thành phẩm của mình

Nổi tiếng trên trang mạng xã hội gần đây, chiếc cổng chào được bao phủ toàn bộ bằng hàng trăm chiếc iPhone của một thợ sửa điện thoại khiến nhiều người tò mò.

Người dùng iPhone gặp lỗi màn hình làm dân mạng được dịp trêu chọc

Rất nhiều người dùng iPhone cho biết điện thoại của họ gặp lỗi màn hình ngả sang màu xanh. Phía Apple đã lên tiếng thừa nhận và hứa khắc phục sự cố.

Lộ diện mô hình iPhone 13: Tai thỏ biến mất, trang bị đến 5 camera sau

Mô hình của iPhone 13 khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý khi không còn tai thỏ, phía sau trang bị đến 5 camera và phía trước có camera selfie ẩn cực xịn

CĐM trầm trồ trước căn nhà dùng toàn iPhone để ốp tường

Chỉ là một căn nhà ở miền quê nhưng độ “chất chơi” lại khiến người xem phải “lác mắt” khi từ cổng nhà cho đến dọc hai bên bờ tường đều được ốp bằng… iPhone.

iPhone 13 không có cổng vật lý, được trang bị Smart Connector xịn sò

iPhone 13 sẽ có nhiều cải tiến hơn, đặc biệt là không còn cổng sạc Lightning mà thay vào đó là Smart Connector cực xịn sò.

Kế hoạch ra mắt iPhone 12 có thể bị hoãn, thời gian đẩy xuống tháng 11

Theo các nguồn tin, do ảnh hưởng của dịch bệnh, sản phẩm mới của Apple sẽ ra mắt chậm hơn, muộn khoảng 2 tháng so với thông thường.

Dân mạng "cà khịa" người dùng điện thoại gặp lỗi Android Recovery

Trong khi người dùng Samsung đang "tá hỏa" vì màn hình bỗng toàn chữ xanh chữ đỏ thì người dùng iPhone lẫn dân mạng lại được phen đi "cà khịa".

CĐM truyền tay nhau mẫu iPhone 12 Flip giống đối thủ cạnh tranh

Ngay sau khi đoạn video cho thấy mẫu thiết kế của iPhone 12 phiên bản gập được đăng tải, cư dân mạng đã để lại khá nhiều ý kiến trái chiều.

Xem thêm