iPhone

IPHONE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Có nên mua iPhone 13 Pro Max khi sắp ra mắt iPhone 14?

iPhone xách tay - thời hoàng kim đã qua

Lens biz

Chỉ chiếm 11% thị phần tại Việt Nam nhưng trong 2 ngày, iPhone thế hệ mới nhất bán ra xấp xỉ 20 ngàn chiếc, theo thống kê từ các đại lý lớn của Apple.

iPhone 13 bản chính hãng VN/A có gì mà nhiều người săn đón vậy?

Công nghệ

iPhone 13 bản chính hãng VN/A được rất nhiều người dùng săn đón bởi các tính năng mới ưu việt, đáng "đồng tiền bát gạo" của nó.

Đọ sắc xanh - hồng của iPhone 13: Đẹp thế này bảo sao hot hit

Công nghệ

Trở lại sau 4 năm vắng bóng, hình ảnh phiên bản iPhone 13 mini màu hồng ngoài đời thật được lộ diện đã tạo một làn sóng quan tâm mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng.

Người dùng iPhone 13 sẽ không thể "bóc seal" theo cách cũ

Công nghệ

Dòng sản phẩm iPhone 13 đang khiến các iFan nói riêng và người yêu công nghệ nói chung tranh cãi về cách đóng hộp kiểu mới.

Apple đã ngừng bán loạt mẫu cũ sau màn ra mắt siêu phẩm mới

Công nghệ

Sau khi ra mắt dòng iPhone mới, hàng loạt những mẫu iPhone đời cũ hơn đã được Apple gỡ khỏi danh mục bán hàng hoặc giảm giá mạnh.

Cận cảnh đập hộp iPhone 13: Xuýt xoa vì quá đẹp

Cộng đồng mạng

Kênh review công nghệ nổi tiếng thế giới đã tung video đập hộp iPhone 13. Theo lời YouTuber, iPhone 13 khá giống phiên bản cũ nhưng nhiều tính năng nổi trội.

3 thương hiệu Việt được Apple đề cập trong sự kiện ra mắt iPhone 13

Công nghệ

Theo dõi sự kiện mới nhất của Apple, cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra một số tên tuổi nổi tiếng của Việt Nam trong danh sách 119 nhà mạng được hãng đề cập đến.

Review iPhone 13: Không có gì khác iPhone 12?

Công nghệ

Đúng như đồn đoán, năm nay Apple cho ra mắt 4 phiên bản iPhone là 13 mini, 13, 13 Pro và 13 Pro Max. Dưới đây là bài review chi tiết các sản phẩm đó.

Xem thêm