Sao Sao Việt 24h 19/03/2019

Trải qua nhiều thử thách, khó khăn từ cuộc sống và cả chặng đường nghệ thuật thì cả hai đã có những thành công đáng kể.

Sao Sao Việt 24h 14/02/2019

Không chỉ đi mua vàng để cầu may mắn trong ngày vía Thần Tài, nhiều sao Việt còn mua cả những miếng vàng để tặng cho gia đình, bạn bè và cả người thân.

Sao Sao Việt 24h 06/02/2019

Với một năm mới đến, nhiều sao Việt chọn ở bên quây quần gia đình chứ không chạy show, cùng nhau đón một năm mới bình an và hạnh phúc.

Phim 05/02/2019

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên hài Huỳnh Lập vừa đăng tải một video bản thân đứng trên cao “tha thiết” xin mọi người bên dưới hãy nhặt rác

Phim 02/02/2019

Đứng trước những câu hỏi "kém duyên" mà ai cũng gặp phải ngày Tết, Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Quang Trung đã "hiến kế" với những câu trả lời như vậy.

Sao Sao Việt 24h 14/01/2019

Khán giả vô cùng hoang mang với câu hỏi thử thách cuối cùng để giành giải thưởng 200 triệu đồng của chương trình Nhanh như chớp.

Sao Nhanh như chớp 13/01/2019

Vượt qua rất nhiều đội mạnh và cả những nghệ sĩ nổi tiếng, Huỳnh Lập cùng với Quang Trung, Dương Thanh Vàng chính thức trở thành Quán quân mùa 2.

Dù cho Trấn Thành đã nói đỡ nhiều phen nhưng Băng Di vẫn "tổn thương" trước màn chê bai nhiệt tình từ thí sinh nhí.

Nam diễn viên hài không giữ được sự im lặng khi có những người cho rằng mình đem tính trạng ra để phóng đại, làm lố.

Tiếp tục gây sốt với bản parody mới, Huỳnh Lập thậm chí còn tạo ra một trào lưu mới mang tên "tiền cano của em 300".

Loading...

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Vui vẻ, hài hước, vô cùng sáng tạo và “có một không hai” là những mỹ từ được dành nhiều nhất cho MV Parody của Huỳnh Lập lần này.

Web drama đang từ ngày khẳng định vị trí của mình bở sự hấp dẫn thu hút các nhà làm phim thực hiện các bộ phim mang dấu ấn cá nhân.

Sao Việt Sao Việt 09/08/2018

Sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi trong MV khi đi tìm chồng đã mang đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả.

Loading...