Đức Phúc

Loạt bài viết về Đức Phúc - YAN - Your Adventure Now

Đức Phúc và những lần làm trò mang niềm vui cho fan trên trang cá nhân

Không chỉ được yêu mến bởi tài năng và sự nghiêm túc với nghề, Đức Phúc còn ghi điểm nhờ những lần làm trò, tạo niềm vui cho công chúng trên MXH.

Ở nhà tránh dịch, loạt sao Việt gây thích thú với tạo hình "khó đỡ"

Dường như cuộc sống ở nhà tránh dịch của loạt sao Việt chưa bao giờ là mất đi sự thú vị khi họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc với tạo hình khó đỡ.

"Lậm phim" như Đức Phúc, cắt đầu nấm Park Bo Gum trong "Reply 1988"

Hình ảnh Đức Phúc đăng tải mới đây cắt tóc đầu nấm và biểu cảm giống với nhân vật Choi Taek - Park Bo Gum trong "Reply 1988".

Điểm danh loạt sao nam, nữ Vpop mê BLACKPINK như điếu đổ

BLACKPINK được xem là nhóm nhạc Kpop thu hút nhiều sự chú ý của sao Việt. Có rất nhiều gương mặt nổi tiếng của Vpop là "fan cứng" của BLACKPINK

Bất ngờ với biệt tài nấu ăn "ngon khó cưỡng" của Erik và Đức Phúc

Hưởng ứng việc #Stayhome và "lăn vào bếp" trổ tài nấu nướng, Erik và Đức Phúc nhà "Hoa dâm bụt" gây sốt với tài nấu ăn "ngon khó cưỡng".

Lê Dương Bảo Lâm: "Mũi tôi sửa 2 lần, mặt tiêm botox và gọt hàm"

Lê Dương Bảo Lâm, Đức Phúc, Akria Phan là những sao nam Việt không chịu được sức ép đến từ luận về ngoại hình và buộc họ phải thay đổi.

Tâm lý như Đức Phúc, dành thời gian nấu ăn cho "chị cả" Hòa Minzy

Gia đình Hoa dâm đôi khi cũng rất tâm lý và quan tâm lẫn nhau nữa đấy. Bằng chứng là việc Đức Phúc dành thời gian nấu ăn cho Hòa Minzy.

Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc cùng dàn sao Việt hát ca khúc cổ vũ

Dùng sức mạnh âm nhạc để cổ vũ tinh thần, Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc và rất nhiều sao Việt tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam vượt qua dịch Covid-19.

Sao nam Vbiz diện vest ai cũng hoá soái ca: Erik, Đức Phúc khác lạ

Các mỹ nam Vbiz một khi đã diện vest thì không chỉ “đốn tim” fan bằng vẻ ngoài soái ca mà còn khẳng định “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” của mình.

Bản lĩnh đàn ông của sao nam Vbiz với quy tắc “bàn tay lịch thiệp”

Không chỉ riêng gì các sao nam xứ Hàn mà nhiều chàng trai trong showbiz Việt cũng luôn ghi nhớ quy tắc “bàn tay lịch thiệp”.

Xem thêm