đám cưới

ĐÁM CƯỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Clip cặp đôi chụp ảnh trao lễ ở chốt dịch: 'Người chứng kiến xịn quá'

Clip cặp đôi chụp ảnh trao lễ ở chốt dịch: "Người chứng kiến xịn quá"

Sống Đẹp

Dù đang làm nhiệm vụ, thế nhưng chiến sĩ trực chốt vẫn đồng ý lời nhờ của cặp đôi, sẵn sàng tạo dáng, chụp hình cùng để họ có tấm ảnh trao lễ đẹp

Cặp đôi ngậm ngùi chia tay tại chốt kiểm dịch sau lễ cưới

Cộng đồng mạng

Dịch diễn biến căng thẳng nên cặp đôi tổ chức hôn lễ tại chốt kiểm dịch. Sau khi trao xong sính lễ trước sự chứng kiến của người thân, cặp đôi sẽ ai về nhà nấy.

Con gái lên xe hoa, ông bố khóc đỏ mắt, nắm chặt tay con không buông

Cộng đồng mạng

Mặc dù con gái đã bước lên xe hoa, nhưng ông bố vẫn không nỡ xa rời, lưu luyến nắm tay con gái cưng của mình rồi rơi nước mắt khiến nhiều người xúc động.

Viên Minh có động thái đầu tiên sau tin đồn có bầu

Cộng đồng mạng

Sau khi lộ ảnh nghi vấn bụng bầu, Viên Minh tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi có động thái đầu tiên trước tin đồn mang bầu.

Những lí do hủy hôn "dở khóc dở cười": Cỗ cưới không hợp khẩu vị

Xã hội

Việc chú rể nhất quyết hủy hôn ngay trong ngày cưới chỉ vì lí do “trời ơi đất hỡi” khiến nhiều người không thể tin nổi.

Gia đình giao cô dâu tại chốt phong tỏa cho chú rể rồi về

Cộng đồng mạng

Vì dịch không được tập trung đông người, nhà gái đưa cô dâu ra trạm phong tỏa có chú rể đợi sẵn. Số lượng người, thủ tục đều giảm bớt để phù hợp với tình hình.

Xôn xao đám cưới miền Tây tặng sính lễ, kim cương bạc tỉ

Xã hội

Hình ảnh hai bên gia đình trao tặng quà cưới cả cọc tiền, cô dâu cũng đeo vàng, kim cương đầy cổ khiến không ít chị em ngưỡng mộ.

Dịch bùng phát, cặp đôi tổ chức lễ cưới theo cách đặc biệt

Cộng đồng mạng

Cặp đôi tại Đài Loan đã tổ chức lễ cưới theo hình thức trực tuyến. Từ bạn bè, người thân hay MC cũng đều tham gia hôn lễ theo hình thức gọi video.

Em gái tiết kiệm 8 năm, từ cấp 2 tới đại học để mừng cưới anh

Cộng đồng mạng

Suốt 8 năm từ khi cấp 2 đến đại học, em gái đã tiết kiệm tiền tiêu vặt và đi làm thêm để tặng anh trong ngày cưới. Câu chuyện dễ thương khiến ai cũng cảm động.

Thanh niên Lục Ngạn dùng vải trang trí xe đón dâu cực độc đáo

Cộng đồng mạng

Đang đến mùa vải lại lớn lên ở Lục Ngạn Bắc Giang nên thanh niên lấy luôn quà quê để trang trí xe rước dâu. Ý tưởng độc lạ được cư dân mạng dành lời khen.

Xem thêm