đám cưới

ĐÁM CƯỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những hôn lễ xa xỉ gây choáng ngợp của gia tộc đứng đầu châu Á

Những hôn lễ xa xỉ gây choáng ngợp của gia tộc đứng đầu châu Á

Xã hội - 15 giờ trước

Dù không để lộ quá nhiều hình ảnh vì muốn giữ kín sự riêng tư song đám cưới của cháu trai tỉ phú giàu nhất châu Á vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông.

Cái kết xót xa cho siêu đám cưới hàng chục tỉ đồng của con gái tỉ phú

Yêu

Irina Chigirinkaya từng khiến cả thế giới trầm trồ vì đám cưới siêu xa hoa, lộng lẫy. Thế nhưng đằng sau đó là câu chuyện đau xót về cuộc hôn nhân bị ép buộc.

Những ngày cuối siêu hôn lễ của hoàng gia nước láng giềng với Việt Nam

Xã hội

Là 1 trong những gia đình hoàng tộc giàu có nhất nhì thế giới, hoàng gia Brunei đã chi bội tiền cho đám cưới của Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah.

Các cô dâu đổi hoa cưới khi gặp nhau: Tục lệ đẹp cần gìn giữ

Khám phá

Đổi hoa cưới, xé trầu cau hay rải tiền dọc đường khi đi đón dâu là những tục lệ đám cưới đẹp của người Việt.

Đám cưới miền Tây: Cô dâu mang cả rổ vàng ra phát cho mọi người

Cộng đồng mạng

Trong ngày cưới, cô dâu miền Tây mang cả rổ vàng ra để mọi người đeo. Không ít cư dân mạng ngỡ ngàng trước hành động này, thậm chí còn cho rằng đây là vàng giả.

Khi chú bộ đội đi chọn váy cưới: Xem kĩ từng tí một vì sợ vợ mặc lạnh

Yêu

Khi đi chọn váy cưới cùng vợ, chú bộ đội liên tục soi từng tí, chỉ mong chọn được chiếc ưng ý đồng thời tính toán sao cho vợ mặc vào sẽ không lạnh.

Nhiều đôi kết hôn khi lên show hẹn hò: Có người lấy chồng sau 2 tuần

Nhân vật

Sau 3 năm kể từ thời điểm gặp nhau trên chương trình hẹn hò, cặp đôi Tứ và Xuân Tâm đã chính thức kết hôn dù trước đó không bấm nút chọn.

Khung cảnh tại đám cưới của "giáo chủ" làng streamer Mimosa

Nhân vật

Đám cưới hoành tráng của "giáo chủ" làng streamer Mimosa và bạn gái Nguyễn Phương Thảo đã được diễn ra trong hôm nay (ngày 4/1).

Cặp đôi đồng tính về chung nhà sau 11 năm quen biết

Yêu

Khắc Trung và Thành Được biết đến nhau từ thuở nhỏ. Sau 11 năm quen biết, cuối cùng cặp đôi đồng tính đã quyết định thưa chuyện với bố mẹ để tổ chức lễ cưới.

Lấy anh hàng xóm, cô dâu được tặng 25 cây vàng

Cộng đồng mạng

Ngày cưới, bố mẹ không tiếc tặng con nhiều món quà có giá trị khủng lên tới hàng tỷ đồng. Cô dâu mang vàng nhiều tới nỗi nặng trĩu, không có chỗ chứa thêm.

Xem thêm