đám cưới

ĐÁM CƯỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dịch bùng phát, cặp đôi tổ chức lễ cưới theo cách đặc biệt

Dịch bùng phát, cặp đôi tổ chức lễ cưới theo cách đặc biệt

Cộng đồng mạng

Cặp đôi tại Đài Loan đã tổ chức lễ cưới theo hình thức trực tuyến. Từ bạn bè, người thân hay MC cũng đều tham gia hôn lễ theo hình thức gọi video.

Em gái tiết kiệm 8 năm, từ cấp 2 tới đại học để mừng cưới anh

Cộng đồng mạng

Suốt 8 năm từ khi cấp 2 đến đại học, em gái đã tiết kiệm tiền tiêu vặt và đi làm thêm để tặng anh trong ngày cưới. Câu chuyện dễ thương khiến ai cũng cảm động.

Thanh niên Lục Ngạn dùng vải trang trí xe đón dâu cực độc đáo

Cộng đồng mạng

Đang đến mùa vải lại lớn lên ở Lục Ngạn Bắc Giang nên thanh niên lấy luôn quà quê để trang trí xe rước dâu. Ý tưởng độc lạ được cư dân mạng dành lời khen.

Bị phản bội, thanh niên đến đám cưới rải tiền để "trả thù" bạn gái cũ

Cộng đồng mạng

Cho rằng mình bị phản bội, nam thanh niên đã đem tiền rải trước cửa nhà cô dâu đúng ngày đám cưới. Tuy nhiên, hành động đó lập tức vấp phải tranh cãi, phê bình.

Vì dịch, nữ điều dưỡng tổ chức luôn lễ cưới online: "Buồn tủi lắm chứ"

Sống Đẹp

Do bố mẹ ở xa, lại thêm tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nữ điều dưỡng chỉ còn cách tổ chức lễ cưới online.

Cảm động chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới

Cộng đồng mạng

Khi người dẫn chương trình hỏi hôn môi, má hay trán cô dâu, chú rể đã không ngại ngần quỳ xuống ôm lấy bụng vợ và bảo: "Em hôn con gái em trong bụng cô dâu."

Gia đình tại quận 7 vẫn tổ chức đám cưới mặc dịch bệnh

Cộng đồng mạng

Trong khi tình hình dịch bệnh vẫn ngày càng phức tạp thì tại TP. HCM vẫn có một gia đình bất chấp tất cả để tổ chức đám cưới.

"Vợ" đi lấy chồng mới, nhiều người đàn ông nhận ra mình bị lừa vố đau

Yêu

Câu chuyện hi hữu đang khiến cư dân mạng sốc nặng, 19 người đàn ông chung vợ với nhau nhưng họ không hề phát hiện ra điều ấy.

Cưới sát vách, chú rể đi vòng quanh xã để vợ có cảm giác ngồi xe hoa

Yêu

Hai người là hàng xóm sát vách nên ngày cưới chú rể phải đi vòng quanh xã cho có không khí. Hành động đáng yêu này khiến dân tình không khỏi bật cười.

Đôi trẻ trang trí đám cưới ngập tràn hình Hello Kitty gây sốt dân mạng

Yêu

Không nhất thiết phải là một đám cưới trang trọng theo kiểu truyền thống, một cặp đôi đã chơi lớn tổ chức đám cưới đậm chất Hello Kitty rất dễ thương, đáng nhớ.

Xem thêm