đám cưới

ĐÁM CƯỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xem ngày lành để đám cưới nhưng thầy không nói thời tiết có bão về

Xem ngày lành để đám cưới nhưng thầy không nói thời tiết có bão về

Yêu

"Thì ai bảo lúc đó hỏi thầy là xem ngày có đẹp hay không, chứ có hỏi thầy là thời tiết hôm đó nắng hay mưa đâu mà giờ lại đi trách thầy. Mấy đứa tánh kì".

Mỹ nhân Việt lấn át cô dâu khi dự lễ: Ngọc Trinh chưa bằng Khánh Vân

Thời trang

Việc mỹ nhân Việt chiếm "spotlight" hơn cả nhân vật chính trong ngày trọng đại đã quen thuộc, mới đây Hoa hậu Khánh Vân trở thành tâm điểm ở đám cưới anh trai.

Người yêu cũ lên hát tặng trong hôn lễ khiến cô dâu lặng người bỏ đi

Cộng đồng mạng

Mời người yêu cũ tới dự đám cưới là lựa chọn của không ít cô dâu, chú rể. Nhưng sau những sự việc như câu chuyện dưới đây, có lẽ các cặp đôi nên có sự cân nhắc.

Xôn xao đám cưới của cô dâu 24 tuổi lấy chú rể U60

Cộng đồng mạng

“Nhìn bức ảnh cứ tưởng lại thêm một cặp đôi lệch tuổi, hóa ra sự thật không phải thế", một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Vì ảnh hưởng Covid-19, cặp đôi ngậm ngùi tổ chức lễ dạm ngõ online

Cộng đồng mạng

Do không có chuyến bay về nước nên hai bạn trẻ hiện sống tại Nhật Bản đành tổ chức lễ dạm ngõ online trong sự chúc phúc của nhiều người.

Bị đòi thách cưới 1,3 tỷ đồng, anh chàng bỏ mặc cô gái quỳ dưới mưa

Sống trẻ

Được biết, ngay trước thềm đám cưới, nhà gái đã bất ngờ tăng tiền thách cưới lên 400.000 NDT (tương đương khoảng hơn 1,3 tỷ đồng).

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, anh nhận tin dữ khi gọi vợ 10 cuộc không nghe

Sống trẻ

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, anh chồng lại nhận được tin dữ. Hóa ra đôi khi muốn sống cùng nhau một đời một kiếp thật khó.

Không đeo khẩu trang, chú rể bị phạt chống đẩy ngay trên sân khấu

Cộng đồng mạng

Trong ngày tổ chức hôn lễ, chú rể đã không đeo khẩu trang, khi vị cảnh sát kiểm tra phát hiện, anh đã bị yêu cầu phải chống đẩy ngay trên sân khấu.

Đám cưới Việt Nam - Palestine đầu tiên nhận được nhiều sự chú ý từ CĐM

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh về một đám cưới của cặp đôi chú rể Việt Nam, cô dâu Palestine đã được đăng tải trong một hội nhóm mạng xã hội rất được quan tâm.

Gái xinh lên sân khấu hôn má, chú rể cười tít mắt

Yêu

"Trông chú rể cười híp hết cả mắt thế kia thì tối nay cô dâu cho ngủ gầm giường là cái chắc nhé. Cảm thấy bầu trời u ám phía trước rồi" - ý kiến một dân mạng.

Xem thêm