dam cuoi

Loạt bài viết về dam cuoi - YAN News - Play Your News

Một đại gia Ấn Độ sắp tổ chức đám cưới triệu USD ở Đà Nẵng

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu nhận xét Đà Nẵng là địa điểm tiềm năng của nước ta, phù hợp với việc tổ chức các đám cưới tráng lệ.

Đám cưới Bảo Thy và chồng đại gia: ngày cưới, địa điểm, dàn khách mời

Có thể nói Bảo Thy là người kín tiếng trong chuyện tình yêu nhất nhì showbiz vì vậy tin tức đám cưới "công chúa bong bóng" càng thu hút dư luận quan tâm.

Đám cưới Bảo Thy hoàn toàn riêng tư và không có truyền thông tham dự

Nếu như tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có tới 500 quan khách cùng đông đảo đồng nghiệp nghệ sĩ tới tham dự thì hôn lễ Bảo Thy chỉ có 5 nghệ sĩ

Chú rể dùng 6 xe container rước dâu khiến CĐM trầm trồ

Sau nhiều ngày suy nghĩ tạo bất ngờ cho vợ, anh Cảnh quyết định dùng xe container để rước dâu. "Tôi muốn vợ cười thật nhiều trong ngày thành hôn".

Hàng trăm người về dự đám cưới chàng trai tí hon ở Nghệ An

Đám cưới diễn ra với sự chúc mừng của gia đình hai bên, bà con làng xóm cùng hàng trăm người bạn đặc biệt của cô dâu chú rể.

Bức ảnh cưới gây chú ý nhất ngày: Chú rể đeo khẩu trang khi làm lễ

Trên bục phía xa, cha mẹ hai bên đang trao quà cho cô dâu chú rể, vậy mà chú rể lại đứng đó với tạo hình "khác người" chẳng hề phù hợp với quang cảnh đám cưới.

"Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi gây náo loạn với loạt ảnh cưới

Loạt ảnh cưới của Lưu Diệc Phi bất ngờ được fan đào mộ khiến netizen chao đảo bởi nhan sắc xinh đẹp tựa "thiên tiên" của nàng "Tiểu Long Nữ".

Đám cưới tiền tỷ của loạt sao Việt khiến ai cũng phải trầm trồ

Không chỉ có Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà còn rất nhiều sao Việt khác đã lựa chọn tổ chức đám cưới ở những nơi xa hoa, đắt đỏ bậc nhất Sài thành trước đây.

Đám cưới trong lễ tang khiến người tham dự không kìm được nước mắt

“Anh biết mình đã hứa với em sẽ không khóc, nhưng xin lỗi, anh không thể làm được”, anh Xu gục ngã khi đưa vợ vào hỏa táng.

Sự thật phía sau hình ảnh đám cưới 1 chú rể 2 cô dâu gây xôn xao MXH

Giật mình khi nhìn ảnh nhưng sau biết sự thật là cô dâu và bạn thân chụp ảnh cùng chú rể lại càng hoảng hốt hơn”, một bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm