Đà Lạt

Loạt bài viết về Đà Lạt - YAN - Your Adventure Now

Đôi bạn thân "xách" nhau đi Đà Lạt, CĐM: Nhìn mà phát thèm!

Chẳng cần gì nhiều, 2 cô bạn này đã hiểu nhau tới mức "nói phát là đi" và cho ra đời ngay bộ ảnh “du hí” Đà Lạt cực ngọt khiến không ít người phải ghen tị.

Lũ lớn xuất hiện ở Đà Lạt khiến dân mạng lo lắng

Chiều 20/6, Đà Lạt xuất hiện cơn mưa lớn khiến nước lũ chảy xối xả ở con kênh quen thuộc với nhiều khách du lịch khiến dân mạng lo lắng.

Những địa điểm "sống ảo" nhất định phải đến sau mùa dịch

Ai cũng muốn có những bức ảnh "sống ảo" thật lung linh. Những điểm đến dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có những tấm ảnh check-in cực kì chất lượng.

Tình sử đồi thông 2 mộ: Chuyện về đôi uyên ương bất thành vì gia cảnh

Giai thoại về đồi thông 2 mộ là câu chuyện tình yêu đầy đau thương của một đôi uyên ương không thể kết đôi khiến nhiều người tiếc thương.

CĐM xôn xao tin địa điểm "săn mây" nổi tiếng nhất Đà Lạt đã đóng cửa

Là địa điểm "săn mây" nổi tiếng nhất nhì Đà Lạt nhưng chủ nhân ngọn đồi Yumonang đã chính thức lên tiếng sẽ đóng cửa nơi này.

"Cầu thang vô cực" Đà Lạt lọt top cầu thang sống ảo đẹp nhất thế giới

Theo bình chọn từ trang Girl Style của Singapore, "cầu thang vô cực” tại Đà Lạt đã lọt top 4 cầu thang sống ảo đẹp nhất thế giới.

Vẻ đẹp Đà Lạt khiến du khách say đắm, sáng tác luôn bài hát riêng

Cô nàng hứa hẹn sẽ sớm sáng tác thêm nhiều ca khúc về các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam để mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước theo cách khác.

Gia đình hiếm có tại Đà Lạt, 9 năm đẻ 6 cô công chúa cùng đặt tên "An"

Có 6 cô công chúa lại cùng đặt tên là “An” nên đôi khi cũng gặp những bất tiện vì gọi tên 1 cô thì 5 người còn lại thưa.

Chuyến du lịch Đà Lạt "hành xác" vì tắc đường cùng nỗi lo dịch lây lan

Dịp nghỉ lễ, hàng nghìn người khắp nơi đổ về Đà Lạt vui chơi giải trí. Việc này khiến các tuyến đường tắc trong nhiều giờ, địa điểm vui chơi đông nghẹt người.

Chợ đêm Đà Lạt ngày 30/4 đông nghẹt người

Dịp lễ 30/4, 1/5 thành phố Đà Lạt đông đúc trở lại với lượng lớn khách đổ về vui chơi, nghỉ dưỡng. Chợ đêm Đà Lạt đông đến nỗi mọi lối đi đều chật cứng người.

Xem thêm