KHÁM PHÁ - Thế giới, bí ẩn vũ trụ, thế giới tự nhiên, phát minh vĩ đại, sinh vật lạ, chuyện lạ ly kỳ. Tin tức khám phá khoa học và công nghệ mới nhất.

Giếng nước khiến vạn vật bị hóa đá, ai cũng hoang mang

Một giếng nước ở hạt Yorkshire đã khiến cho nhiều người dân trong vùng phải hoang mang và nơm nớp lo sợ vì những điều kỳ bí diễn ra xoay quanh nó.

Cập nhật bảng giá xe Suzuki tháng 11/2019 mới nhất

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 11/2019 với các dòng xe như: Raider, GD110, GSX, Axelo, Impulse, Address,...

Cập nhật bảng giá xe Yamaha tháng 11/2019 mới nhất

Bảng giá xe máy Yamaha tháng 11/2019 với các dòng xe như: Nouvo,Sirius, Exciter, FZ150i, R15, NVX 125, Acruzo, Jupiter,....

Cô gái 19 tuổi phù phép nơi bỏ hoang thành ngôi nhà vườn xanh mát

Ngôi nhà cấp 4 xiêu vẹo được cô gái chỉ mới 19 tuổi cải tạo lại thành nhà vườn xanh mát trên mảnh đất rộng 6000m2, khiến ai cũng phải thán phục.

Cập nhật bảng giá xe Honda tháng 11/2019 mới nhất

Bảng giá xe máy Honda tháng 11/2019 với các dòng xe như: Vision, Air Blade, Lead, SH Mode, Honda SH, PCX, Wave, Blade, Future Fi, Winner 150, MSX....

Sao quốc tế tranh cãi đôi giày "xanh xám - trắng hồng"

Câu chuyện của đôi giày thể thao màu xanh xám hay trắng hồng vẫn chưa hết nóng! Bạn nhìn thấy đôi giày có màu gì?

Khoảnh khắc "vàng" trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia

Mang một tâm thế đầy tự tin bước vào trận đấu, các cầu thủ của Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp mắt trong suốt thời gian thi đấu.

Trải nghiệm của 60 thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ tại Mai House SaiGon

Khách sạn Mai House SaiGon có thiết kế cuốn hút đậm chất Phát lai Đông Dương với cửa sổ đặc trưng mang lại những cảm giác mới lạ cho du khách.

Tài trợ

Bật mí về tiếp viên hàng không: Mở cửa sổ mà không cần đánh thức khách

Tiếp viên hàng không luôn là một công việc mơ ước của rất nhiều người nhưng đằng sau đó, họ phải trải qua không ít khó khăn.

Tết trùng cửu là ngày gì? Ý nghĩa ngày mồng 9 tháng 9 âm lịch

Ngày 9 tháng 9 âm lịch hằng năm được gọi là ngày tết Trùng cửu, đây là một trong những ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Cùng YAN News tìm hiểu thêm nhé!

Theo giáo sư Ben Dattner: Con cả trong gia đình luôn là đứa đỉnh nhất!

Dù là con cả hay con thứ trong gia đình thì cũng đừng lo lắng nhé vì bố mẹ vẫn sẽ luôn yêu thương các con như nhau mà thôi.

Bụi Nano là gì? Top 5 khẩu trang ngăn được bụi Nano ( bụi PM 2.5)

Môi trường ngày càng ô nhiễm dẫn do bụi nano ngày càng gia tăng, chính vì vậy chúng ta cần trang bị những món đồ cần thiết ngăn chặn bụi nano

Tài trợ

UNICEF là gì? Lịch sử hình thành và sứ mệnh của tổ chức UNICEF

Trước tình trạng bạo lực học đường báo động, UNICEF đã phát động chiến dịch kêu gọi chính phủ, gia đình và xã hội chung tay đẩy lùi tệ nạn. Vậy UNICEF là gì?

Bệnh Whitmore là gì? Cách phòng chống vi khuẩn ăn thịt người Whitmore

Whitmore là tên một loại vi khuẩn ăn thịt người nguy hiểm khiến cho nhiều người nhiễm bệnh và gây ảnh hưởng rất đến tính mạng.

Mặt trăng hiếm cực tròn và sáng sẽ xuất hiện vào thứ sáu ngày 13

Trùng với ngày đen đủi thứ sáu ngày 13, mặt trăng hiếm cực sáng, cực tròn sẽ xuất hiện trên bầu trời. Đặc biệt, đây là hiện tượng 30 năm mới có một lần.