KHÁM PHÁ - Thế giới, bí ẩn vũ trụ, thế giới tự nhiên, phát minh vĩ đại, sinh vật lạ, chuyện lạ ly kỳ. Tin tức khám phá khoa học và công nghệ mới nhất.

Kỳ lạ nghề "nhồi người" lên tàu điện ngầm tại Nhật Bản
Kỳ lạ nghề "nhồi người" lên tàu điện ngầm tại Nhật Bản

Tết hàn thực là gì? Cúng gì vào ngày Tết hàn thực?

Cùng tìm hiểu ngày Tết hàn thực là gì? Mâm cúng vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm gồm có những gì?

Concept là gì? Những concept quen thuộc của KPOP

Từ khóa "concept" xuất hiện nhiều trên báo chí và mạng xã hội. Tuy nhiên bạn đã hiểu ý nghĩa của concept là gì và những concept quen thuộc của KPOP là gì chưa?

Phòng áp lực âm cách ly bệnh nhân nhiễm nCoV hoạt động như thế nào?

Trong phòng áp lực âm, các giọt bắn chứa virus của bệnh nhân nhiễm nCoV sẽ không thể nào lội ngược dòng không khí trong phòng và phát tán ra ngoài được.

Gap year là gì? 5 lợi ích có thể bạn chưa biết về gap year

Gap year là một thuật ngữ quen thuộc với những bạn học sinh ở phương Tây. Tuy nhiên, nó còn khá xa lạ ở Việt Nam, vậy gap year là gì và lợi ích ra sao?

6 loại thức uống giải nhiệt giúp đẹp da, giữ dáng

Những loại thức uống như chanh bạc hà, nước dừa,... không chỉ có tác dụng giải nhiệt trong những ngày nóng bức mà còn giúp giữ dáng, đẹp da.

Top 12 suối nước nóng đẹp và nổi tiếng nhất ở Việt Nam

Thiên nhiên ưu ái cho đất nước ta nhiều nguồn suối nước nóng tự nhiên có giá trị cao như: Suối nước nóng Bình Châu, suối nước nóng Tiên Lãng,..

Con giáp xuất thân nghèo nhưng tương lai giàu có: Hợi thành vương giả

Có 3 con giáp dù sinh ra trong khốn khó nhưng lại có một sự nỗ lực không ai bằng, nhờ đó họ có thể vượt qua số phận mà trở nên giàu có hơn người.

KOL là gì? Làm gì để trở thành KOL chuyên nghiệp?

Những năm gần đây, hình thức sử dụng KOL để quảng cáo cho các nhãn hàng, sản phẩm...rất thịnh hành ở Việt Nam. Vậy KOL là gì và để thành KOL cần yếu tố nào?

3 con giáp thăng tiến, cơ hội rộng mở trong nửa cuối tháng 3

Trong khi có một vài con giáp đang gặp vận hạn khá khó khăn thì những con giáp này lại có rất nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận dồi dào trong tháng 3/2020.

Debut là gì? Ý nghĩa của debut với các nghệ sĩ trong giới giải trí

Debut là thuật ngữ quen thuộc thường xuất hiện trong ngành giải trí, nhất là ở KPOP. Tuy nhiên, bạn đã hiểu debut có ý nghĩa gì với nghệ sĩ chưa?

NASA tuyển người lên Mặt trăng, tỉ lệ 1 chọi 1300 nhưng vẫn "đắt hàng"

Mặc dù yêu cầu của NASA khắt khe về trình độ học vấn lẫn sức khỏe, thế nhưng vẫn có hàng chục ngàn ứng viên đăng ký với ước mơ được đặt chân lên Mặt trăng.

Voucher là gì? Coupon là gì? Lợi ích khi mua hàng có Voucher/Coupon

Vài năm gần đây, voucher và coupon là một trong những thuật ngữ quen thuộc thường thấy trên các trang web, cửa hàng. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?

Bạn thân là gì? 11 dấu hiệu chứng tỏ bạn có người bạn thân tuyệt vời

Càng lớn lên, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác nhau và có thêm nhiều người bạn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gọi là bạn thân.

Các con giáp luôn nhận được tiền tài, sung túc cả năm 2020

Theo tử vi cho thấy thì trong năm 2020 này sẽ có những con giáp đổi vận cực kỳ nhanh chóng, tiền tiêu thoải mái không sợ nghèo.