Tình yêu: Tổng hợp những câu chuyện, hình ảnh, mẩu truyện ngắn về tình yêu giới trẻ, tuổi học trò, cuộc sống hằng ngày. Cập nhật liên tục tại YAN.

Điểm tựa chiến binh (Kì 4): Dịch bệnh càng khiến tình yêu bền chặt hơn

Yêu

Quen nhau 7 năm, đây là lần đầu tiên Tiên và Kiệt phải xa nhau lâu đến vậy. Tiễn bạn trai đi chống dịch, cô nàng sinh năm 2000 bỗng thấy mình thật trưởng thành.

Bạn gái tẩy tóc bị xót, thanh niên liền đưa tay ra cho cắn

Yêu

Thấy bạn gái tẩy tóc bị ngứa và xót, nam thanh niên liền đưa tay ra cho cô cắn. Có lẽ anh mong hành động này sẽ khiến cô quên đi cảm giác khó chịu trên đầu.

10 năm yêu và cưới, cặp vợ chồng lưu giữ thanh xuân chỉ qua 1 tấm hình

Yêu

Dù đã bên nhau 10 năm nhưng đôi vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc và vui vẻ như ngày đầu mới hẹn hò. Họ luôn chụp ảnh đều đặn vào mỗi năm để lưu giữ kỷ niệm đẹp.

Cô gái ngóng bạn trai từ tâm dịch: Nhất định bạn ấy phải là chồng mình

Yêu

Mình chỉ ước đã kết hôn để tìm cách xin đi theo bạn ấy - đó là suy nghĩ của cô gái phải hoãn cưới, tiễn bạn trai vào làm nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến.

Chàng trai ôm hoa, quỳ gối dưới nắng 37 độ chờ người thương

Yêu

Người đàn ông ôm bó hoa quỳ hàng giờ liền trước cổng một nhà máy khiến nhiều người tò mò, là đang tỏ tình hay dỗ dành người yêu?

Bạn gái đi chống dịch chụp hình với trai lạ, người yêu vội "dằn mặt"

Yêu

Bị gia đình phản đối thế nhưng Khánh Ly (quê Quảng Trị) vẫn quyết định tham gia hỗ trợ chống dịch và nhận được rất nhiều giá trị tốt đẹp từ hoạt động này.

Đi tình nguyện, cô gái trẻ yêu luôn anh công an trực chốt cùng

Yêu

Chỉ sau 3 tháng tham gia công tác chống dịch, nữ tình nguyện viên đã tìm được một anh người yêu vừa hiền lành vừa quan tâm, yêu thương mình.

Cặp đũa lệch chồng 29 vợ 53 ở Thái Nguyên bất ngờ lên báo nước ngoài

Yêu

Câu chuyện cặp đũa lệch vợ 53 chồng 29 ở Thái Nguyên năm xưa từng gây sốt mạng xã hội được lên báo nước ngoài với nhiều lời chúc phúc.

Chăm đi cafe mỗi ngày, gái ế nhiều năm "cưa đổ" và cưới luôn chủ quán

Yêu

Sau khi đọc câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ, dân mạng đã kháo nhau khi nào hết dịch phải thu xếp đi cà phê ngay, biết đâu lại gặp được nửa kia như vậy.

Thương vợ sinh con vất vả, chồng "tặng nóng" số tiền hơn nửa tỷ đồng

Yêu

Phụ nữ sau khi kết hôn, chắc hẳn ai cũng mong sẽ lấy được người chồng tâm lý, yêu chiều và thương mình thật lòng giống như vậy.

Lễ Thất tịch năm 2021: Hội ế thích thú vì "ai cũng phải ở nhà"

Yêu

Chấp hành nghiêm phương án ở nhà mùa dịch, nhiều bạn trẻ "kẻ mừng, người tủi" trong lễ Thất tịch bởi lý do không ngờ tới.

Mặc siêu xe cháy rụi, thanh niên vẫn ung dung an ủi bạn gái

Yêu

Một anh chàng thuộc tầng lớp siêu giàu của Trung Quốc vẫn ung dung an ủi bạn gái mặc cho chiếc siêu xe khoảng 21 tỷ đồng của mình đang cháy thành tro bụi.

Chàng trai bị mẹ bạn gái từ chối cho hẹn hò vì biết phụ huynh "quá dữ"

Yêu

Nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi không nên duyên được chỉ vì lý do mẹ của cô gái không ưng ý khi nghe chàng trai kể rằng phụ huynh mình hay la mắng.

Thêm 1 cặp đôi nên duyên nhờ tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM

Yêu

An ủi và động viên "crush" nhưng không đạt kết quả, chàng trai lấy hết can đảm rồi tỏ tình: "Chị ơi! Làm người yêu anh nha".

Clip: Chồng khuyết tật ân cần chăm sóc, an ủi vợ nằm viện

Yêu

Vì vợ ốm phải nằm viện nên người chồng này đã luôn ở bên chăm sóc cho cô. Tuy rằng anh khiếm khuyết đôi tay, thế nhưng vẫn dùng chân để lau miệng cho vợ.