Xe ôm công nghệ

Xe ôm công nghệ: Tổng hợp những tình huống, tin tức, thông tin, hình ảnh mới nhất về những người tài xế xe ôm công nghệ. Tất cả chỉ có tại YAN.

Cuộc sống mơ ước của "hotgirl xe ôm công nghệ" sau 4 năm nổi tiếng

Nhân vật

Sau gần 4 năm nổi khắp mạng xã hội nhờ bức ảnh trong bộ đồng phục xe ôm công nghệ, cô hotgirl ngày nào giờ đã sang chảnh khó tin.

Anh xe ôm chở bà cụ đi hơn 8km nhưng chỉ lấy giá 2.000 đồng

Sống Đẹp

Chở cụ bà đoạn đường hơn 8km, một tài xế công nghệ tại TP.HCM chỉ lấy giá 2.000 đồng khiến nhiều người cảm phục.

Đặt xe ôm đi chơi, nam thanh niên bỗng trở thành tài xế bất đắc dĩ

Cộng đồng mạng

Mới đây, một nam thanh niên đặt xe ôm công nghệ để kịp giờ hẹn thì bỗng gặp tài xế đang bận cãi nhau với người yêu. Kết quả là, anh phải thành tài xế bất đắc dĩ

Đặt xe ôm ngày Tết, nam thanh niên bỗng được cả 2 mẹ con đến đón về

Cộng đồng mạng

Mới đây, khi đặt xe ôm công nghệ ngày Tết, một nam thanh niên bỗng nhiên được cả 2 mẹ con đến đón về khiến chính anh cũng hoang mang, dở khóc, dở cười.

Người cậu chạy xe ôm lo cho 4 cháu mồ côi cha mẹ được ủng hộ 300 triệu

Sống Đẹp

Sau khi câu chuyện về người cậu mới 23 tuổi đã tất tả làm lụng nuôi 4 đứa cháu nhỏ được chia sẻ, rất nhiều nhà hảo tâm tới an ủi, động viên và giúp đỡ gia đình.

Đi đón khách, anh tài xế công nghệ được thượng đế mai mối luôn con gái

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn hội thoại dễ thương giữa một anh tài xế công nghệ và hai mẹ con khách hàng đã nhận được sự chú ý của độc giả.

Đáng yêu cảnh anh xe ôm công nghệ điều tiết giao thông giữa đường HN

Sống Đẹp

Hình ảnh anh xe ôm công nghệ tốt bụng, sẵn sàng lao xuống đường giữa trời nắng nóng giúp CSGT điều phối dòng xe ùn tắc đang gây nhiều sự chú ý.

Một hãng xe công nghệ ra mắt tính năng mới liên quan vấn đề giao tiếp

Xã hội

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách, hãng xe ôm công nghệ vừa ra mắt tính năng mới. Theo đó nếu muốn yên tĩnh khách có thể yêu cầu tài xế im lặng.

Chú xe ôm công nghệ không có smartphone: Từ chối sự giúp đỡ từ CĐM

Cộng đồng mạng

Chú tài xế công nghệ không có smartphone nên chỉ biết đi dọc đường bắt khách. Điều đáng nói, áo đồng phục của chú đã rách khiến ai nhìn vào cũng thương xót.

Hành khách hào hứng vì không phải "leo bộ" đón xe ở Tân Sơn Nhất

Xã hội

Nhiều hành khách đã rất vui mừng khi sân bay Tân Sơn Nhất có làn riêng cho xe công nghệ. Bởi trước đây, rất nhiều người phải di chuyển khá xa để đón xe.

Xem thêm