Tuyên sinh

TUYÊN SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: CĐM 'phản dame' khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa

CĐM "phản dame" khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa

Học đường

Trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021, phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa Nguyễn Phong Điền đã có những chia sẻ về việc thi vào các ngành của trường.

Sinh viên "vạ vật" vì trường ĐH Thăng Long thay đổi kế hoạch xét tuyển

Học đường

Liên tục thay đổi kế hoạch tuyển sinh trong ngày 5 và 6/10, trường ĐH Thăng Long khiến hàng nghìn sinh viên ngồi đất "vạ vật" chờ đăng ký xét tuyển nhập học.

Trường đại học spam tin nhắn tuyển sinh khiến sinh viên khó chịu

Học đường

Hàng loạt các thí sinh sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 đã nhận được rất nhiều tin nhắn tuyển sinh đến từ Đại học G.Đ khiến họ cảm thấy khó chịu.

Thí sinh thi vào lớp 10 tại Hà Nội có cơ hội đăng kí nguyện vọng 3

Học đường

Hôm nay, này 7/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã ra quy định riêng về việc tổ chức tiếp nhận các học sinh đăng kí dự tuyển nguyện vọng 3.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội

Học đường

Chiều nay, ngày 31/7, đã có công bố chính thức về điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội.

Đề thi toán tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: "Có khả năng phân loại tốt"

Học đường

Sáng nay, các thí sinh tham gia thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT không chuyên tại Hà Nội đã bước vào môn thi cuối cùng là môn Toán.

Toàn cảnh kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 - 2021 tại Hà Nội

Học đường

Hôm nay, ngày 17/7, các thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của Thành phố Hà Nội đã bước vào ngày thi đầu tiên với 2 môn Ngữ Văn và Ngoại Ngữ.

Đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM: "Gần gũi và thực tế"

Học đường

Sáng nay, các thí sinh tham gia đợt tuyển sinh vào lớp 10 không chuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc kì thi của mình với môn cuối cùng là Toán.

Hà Nội cấm thi tuyển học sinh vào lớp 1

Học đường

Trong chiều ngày 7/7, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo về tình hình thi tuyển sinh đầu cấp nói chung.

Rộn ràng ngày hội tuyển sinh của Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Học đường

Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Đại học Quốc tế Hồng Bàng thu hút hơn 500 em học sinh trên địa bàn TP.HCM tham gia sôi nổi.

Xem thêm