Tuyên sinh

TUYÊN SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hạ điểm sàn siêu thấp, có trường đại học vẫn chẳng tuyển được ai

Hạ điểm sàn siêu thấp, có trường đại học vẫn chẳng tuyển được ai

Học đường

Nhiều trường đại học đã “vỡ trận” trong kì tuyển sinh năm 2022, buộc phải xét tuyển bổ sung khi không có thí sinh nào trúng tuyển hoặc số lượng rất ít.

Đưa con đi thi, người cha tranh thủ chợp mắt trên yên xe máy gây bão

Học đường

Hình ảnh người cha quyết không rời điểm thi, sẵn sàng ngủ gục trên yên xe máy để chờ con hoàn thành bài thi khiến nhiều người xúc động.

Hà Nội khẩn trương xác minh tin đồn tiêu cực về công tác giáo dục

Học đường

Trước thông tin tiêu cực lan truyền trên MXH từ tối ngày 19/4, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP. Hà Nội đã ban hành công văn để yêu cầu các bên liên quan làm rõ vụ việc

Tuyển sinh ĐH: Ngành tuyển được 3 thí sinh, người điểm cao vẫn trượt

Học đường

Kì tuyển sinh năm 2021 được nhiều người nhận xét là khá đặc biệt khi có ngành chỉ tuyển được vài ba thí sinh.

Trường ĐH tuyển thẳng sĩ tử nhận điểm cao nhưng trượt nguyện vọng

Học đường

Việc một số trường ĐH tuyển thẳng hoặc xem xét, tạo điều kiện cho thí sinh đạt điểm cao nhưng trượt nguyện vọng là tin vui với nhiều thí sinh thiếu may mắn.

Vì sao 30 điểm vẫn không đỗ được vào ngành yêu thích

Học đường

Điểm tuyển sinh tăng vượt trội so với năm ngoái khiến học sinh, phụ huynh ngỡ ngàng. Trưởng Ban Đào tạo, đại học Quốc gia Hà Nội đã lên tiếng lý giải điều này.

Điểm chuẩn của hơn 100 trường đại học trên cả nước

Học đường

Hơn 100 trường đại học trên toàn quốc đã công bố điểm chuẩn. Điều đáng nói, nhiều ngành thậm chí còn lấy vượt trên 30 điểm khiến thí sinh chỉ biết "khóc ròng".

Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước

Học đường

Các trường đại học trên cả nước đã bắt đầu công bố điểm chuẩn. Điều đáng nói, riêng trường đại học Ngoại thương gây ngỡ ngàng vì điểm trúng tuyển cao chót vót.

CĐM "phản dame" khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa

Học đường

Trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021, phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa Nguyễn Phong Điền đã có những chia sẻ về việc thi vào các ngành của trường.

Xem thêm