Tự hào Việt Nam

TỰ HÀO VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Fanpage quốc tế chia sẻ mâm cỗ Tết làm từ mô hình đồ chơi cực sáng tạo

Fanpage quốc tế chia sẻ mâm cỗ Tết làm từ mô hình đồ chơi cực sáng tạo

Cộng đồng mạng

Là một trong những tín đồ Lego "đỉnh của chóp" tại Việt Nam, anh Huỳnh Khang đã đón tin vui đầu năm khi được fanpage của chính thương hiệu chia sẻ lại tác phẩm.

Du học sinh Việt Nam tại Israel ngồi bên Quốc kỳ trước khi về nước

Nhịp sống

Ca khúc Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng được vang lên tại sân bay Israel như thông điệp về niềm tự hào dân tộc, hi vọng tương lai tươi sáng.

Vượt qua 35.000 tác phẩm, Việt Nam có 4 tấm lọt top ảnh đẹp nhất 2020

Việt Nam Ơi

Trong danh sách 50 tác phẩm xuất sắc nhất năm 2020 được trang web Agora công bố, Việt Nam tự hào có 4 tác phẩm nằm trong số đó.

Máy ép, nước mía Việt Nam bán ở Châu Âu, được khách quốc tế yêu thích

Việt Nam Ơi

Một người đàn ông người Pháp đã đến tận Tây Ninh để nhập khẩu mía và máy ép của Việt Nam sản xuất để bán sang thị trường châu Âu và 1 số nước khác.

Quận Bình Thạnh ở TP.HCM lọt top khu phố tuyệt vời nhất thế giới 2020

Việt Nam Ơi

Đầu tháng 10 năm nay, quận Bình Thạnh ở TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc có mặt trong top 40 khu phố tuyệt vời nhất thế giới 2020 do tạp chí Time Out bình chọn.

Nhóm từ thiện giúp bà con Bến Tre làm đường miễn phí, đi lại an toàn

Việt Nam Ơi

Thương bà con đi lại vất vả trên đường đất trơn trượt những ngày mưa xuống, nhóm xích lô Sài Gòn đã cùng nhau về quê 1 tuần để làm đường bê tông mới cho họ.

Đường lên đỉnh Olympia ghi nhận thêm 1 thí sinh chạm mốc điểm kỷ lục

Việt Nam Ơi

Trong vòng thi Tuần 1 - Tháng 2 - Quý 1, Vũ Công Thành chính là cái tên đạt 120 điểm tuyệt đối từ vòng Khởi Động và giành luôn cả vòng nguyệt quế ở chung cuộc.

Xem thêm