trà sữa

Loạt bài viết về trà sữa - YAN - Your Adventure Now

Ngày hôm nay, được bạn thân bao trà sữa sẽ gặp vô vàn điều may mắn

Ngày 20/02/2020 chính là ngày đẹp để được bạn thân bao trà sữa. Theo "quan niệm" của cộng đồng mạng thì uống một cốc trà sữa vào hôm nay sẽ gặp vô vàn điều may.

Cô gái trẻ bụng to vượt mặt do quá đam mê trà sữa

Vì đam mê trà sữa bất chấp mà từ một người thon gọn, cô gái bỗng "phát tướng" nhanh như chớp, bụng to vượt mặt "ngoạn mục".

Chuyên gia cảnh báo: uống trà sữa có thể sẽ không phát triển chiều cao

Những loại thức uống có đường thường là thủ phạm phá hủy sức khỏe, bên cạnh đó còn kìm hãm sự phát triển chiều cao của mọi người. Trong đó có trà sữa!

Top 10 thương hiệu trà sữa nổi tiếng khiến giới trẻ “phát cuồng”

Trà sữa luôn có sức hút vô cùng mãnh liệt với các bạn trẻ. Khám phá top 10 thương hiệu trà sữa nổi đình nổi đám khiến giới trẻ "phát cuồng" ngay dưới đây!

Xưa rồi bia úp ngược, nay trà sữa úp ngược mới là trend

Thời gian gần đây các món úp ngược đua nhau phủ sóng newfeed của giới trẻ, nào là bia úp ngược, trà trái cây úp ngược, mới nhất hiện nay là trà sữa úp ngược.

Uống trà sữa nhiều có tốt không?

Trà sữa phô mai, trà sữa trân châu,...là thức uống hấp dẫn đối với rất nhiều người, nhưng trà sữa ngon tuy nhiên uống nhiều chưa chắc đã tốt.

Xuất hiện trà sữa hình quyển sách 100k/ly dành cho team chăm học

Đúng là không gì mà con người không thể nghĩ ra để đổi mới, lôi kéo khách hàng. Trà sữa hình quyển sách lại là món mới đang được giới trẻ mê mẩn.

Vừa được cứu sống, bé gái 10 tuổi đòi ăn bánh tráng trộn, uống trà sữa

Tỉnh táo sau nhiều ngày nằm trên giường cấp cứu với hàng đống dây gắn lên người, cô bé 10 tuổi tha thiết muốn được ăn bánh tráng trộn và uống trà sữa.

Đằng sau một hotboy trà sữa đầy vui vẻ là những nỗi buồn ít ai biết

Hotboy trà sữa - Tấn Lợi đã có những chia sẻ thật lòng trong một chương trình diễn ra gần đây về vợ cùng các con của anh khiến ai cũng chạnh lòng.

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng cho ra mắt bình size 5 lít

Nếu ngay cả size L vẫn không đủ để bạn thỏa mãn vậy thì xin mời đến ngay Malaysia để thưởng thức bình trà sữa tận 5 lít “siêu to khổng lồ” này nhé.

Xem thêm