trà sữa

TRÀ SỮA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ông ngoại lần đầu uống trà sữa: Ông bà già rồi, niềm vui giản dị thôi

Ông ngoại lần đầu uống trà sữa: Ông bà già rồi, niềm vui giản dị thôi

Cộng đồng mạng

Mới đây, một bạn trẻ đã đăng clip ông ngoại lần đầu uống trà sữa. Biểu cảm ngạc nhiên, sự dung dị của ngoại khiến nhiều người chạnh lòng nhớ về ông bà mình.

Nam sinh bị phù khớp ngón tay: Lý do từ thức uống nhiều người thích

Sức khỏe

Sau một thời gian dài uống nhiều trà sữa và ăn đồ ăn vặt liên tục, ngón tay của thiếu niên 14 tuổi trở nên sưng phồng tại vị trí các khớp.

Thuê người đóng giả khách mua trà sữa, chủ quán lừa gần 3.000 tỷ đồng

Xã hội

Thương hiệu trà sữa này có dấu hiệu vi phạm pháp luật, "cuỗm" hơn 2.000 tỷ đồng từ nhiều nhà kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền.

Cô gái trộn chất cấm vào trà sữa bị bắt còn mè nheo: "Em cho xíu thôi"

Xã hội

Thời điểm bị bắt, nữ quái trộn chất cấm vào trà sữa mếu máo giải thích lúc nấu nhắm theo quán tính và chỉ cho chút xíu, chứ không bỏ nhiều như người ta.

Sợ hãi cô gái pha chất cấm vào trà sữa bán cho du khách, học sinh

Pháp Đình

D. cho biết mình mua số chất cấm này từ một người bạn, sau đó cô tự nghiên cứu cách pha trà sữa cũng như trộn chất này vào để bán ra ngoài.

Thầy giáo Mỹ bao trà sữa để học sinh vui sau giờ học

Cộng đồng mạng

Vì sợ các em căng thẳng sau mỗi tiết học mà thầy giáo người Mỹ sẵn sàng bỏ tiền ra để mời học sinh uống trà sữa. Hành động này ngay lập tức gây sốt mạng xã hội.

Giới trẻ Việt phản ứng trước tin Mỹ khủng hoảng trà sữa trân châu

Cộng đồng mạng

Hiện tại, Mỹ đang rơi vào cuộc khủng hoảng trà sữa. Thậm chí tình hình nguy cấp đến mức dự kiến chỉ trong tuần tới, trân châu ở xứ cờ hoa có thể là xa xỉ phẩm.

Lẩn trốn gần 15 năm, thanh niên bị bắt gọn chỉ vì tội ham mê trà sữa

Chuyện Lạ

Chuyển giới, thay tên, khai gian năm sinh để trốn truy nã nhưng rốt cuộc thanh niên lại bị tóm gọn chỉ vì đi mua trà sữa.

Thanh niên cứng nghĩ cách hay trị bồ mê trà sữa: Chị em gật gù xin cai

Cộng đồng mạng

Bạn gái uống quá nhiều trà sữa khiến anh chàng không khỏi lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giúp cô cai trà sữa, anh liền tặng luôn cả thùng sữa tươi.

Yêu thầm 7 năm, chàng trai "đầu tư" cả xe tải trà sữa để tỏ tình

Nhịp sống

Thay vì dùng hoa nến như bình thường, chàng trai này lại đầu tư mua cả một xe tải trà sữa để tỏ tình với crush.

Xem thêm