Thu Quỳnh

THU QUỲNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những nhân vật trong 'Hương Vị Tình Thân' khiến khán giả bức xúc

Những nhân vật trong "Hương Vị Tình Thân" khiến khán giả bức xúc

Phim Việt - 23 giờ trước

Những diễn biến mới trong "Hương Vị Tình Thân" khiến khán giả vô cùng ức chế với vai diễn của Thu Quỳnh, Phương Oanh và nghệ sĩ Tú Oanh.

Nghi vấn lộ "tiểu tam" phá mối tình Thy - Huy (Hương Vị Tình Thân)

Phim Việt

Từng dành tình cảm sâu đậm cho Thy (Thu Quỳnh thủ vai), tuy nhiên mối quan hệ của Huy (Anh Vũ thủ vai) và vợ lại có sự chen ngang của một mỹ nhân khác?

Cách đáp trả của dàn mỹ nhân “vũ trụ VTV” khi bị chê diễn dở

Blog Sao

Thu Quỳnh, Phương Oanh hay Quỳnh Kool đều từng đáp trả khi bị chê bai diễn xuất. Người đáp trả gay gắt, người lại rất tinh tế, khiêm nhường.

2 mỹ nhân hot nhất nhì "Hương Vị Tình Thân" lộ điểm chung bất ngờ

Phim Việt

Trước khi cùng tham gia "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh và Thu Quỳnh từng đóng chung trong "Quỳnh Búp Bê". Khán giả còn nhận ra cả 2 có khá nhiều điểm giống.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh được khen "cao tay" khi đáp trả anti-fan

Phim Việt

Thu Quỳnh được khen "cao tay" khi đáp trả anti-fan chê cô đi diễn đã lâu những nét diễn vần còn nghiệp dư không như những diễn viên chuyên nghiệp khác

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của 2 nữ chính Hương Vị Tình Thân

Sao Việt

Cùng tham gia Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh, Phương Oanh là hai nhân vật nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Thu Quỳnh khẳng định có duyên nợ vợ chồng với Anh Vũ

Sao Việt

Sự đẹp đôi của Thu Quỳnh và Anh Vũ một lần nữa khiến người hâm mộ cứ ngỡ việc cả hai đã về một nhà là sự thật.

Khán giả xuýt xoa khi dàn cast "Hương Vị Tình Thân" thay đổi tạo hình

Phim Việt

Fan vô cùng hào hứng khi tạo hình của các diễn viên trong "Hương Vị Tình Thân" được thay đổi, 2 nữ chính Thu Quỳnh, Phương Oanh trông xinh hơn khá nhiều.

Vai diễn trong Hương Vị Tình Thân của Thu Quỳnh khiến khán giả ức chế

Blog Phim

Từng được kỳ vọng sẽ là vai diễn ấn tượng, thế nhưng nhân vật của Thu Quỳnh trong Hương Vị Tình Thân nay lại khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

Đọ nhan sắc 2 nữ chính "Hương Vị Tình Thân" trong trang phục cô dâu

Sao Việt

Sở hữu nhan sắc "một chín một mười", màn so kè 2 nữ chính "Hương Vị Tình Thân" Phương Oanh - Thu Quỳnh khi diện váy cưới khó phân thắng bại.

Xem thêm