Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Thiều Bảo Trâm. Tất cả chỉ có tại YAN

Sơn Tùng bảo vệ hình ảnh khi công khai xuất hiện sau ồn ào

Showbiz 24h - 14 giờ trước

Ê-kíp của Sơn Tùng cũng có những động thái cứng rắn trong việc bảo vệ hình ảnh của nam ca sĩ một cách tối đa sau hàng loạt những ồn ào trong thời gian qua.

Page công ty của Sơn Tùng có khả năng sẽ "bay màu"

Sao Việt - 15 giờ trước

Nhận về nhiều đánh giá tiêu cực sau lùm xùm chuyện tình cảm, page công ty của Sơn Tùng được cho là bị Facebook thông báo "chúng tôi sẽ xóa trang này".

Công ty Sơn Tùng nhận mưa 1 sao vì chủ tịch "bỏ rơi" bạn gái

Sao Việt - 19 giờ trước

Công ty của Sơn Tùng đang nhận liên hoàn lượt vote 1 sao cùng những bình luận cho rằng không thể tin tưởng vào chủ tịch, diễn viên công ty vì lùm xùm vừa qua.

Thấy cô gái vóc dáng hao hao, mặc váy Hải Tú, CĐM đòi "tạt mắm tôm"

Cộng đồng mạng - 19 giờ trước

Phản ứng gay gắt của một bộ phận anti-fan khi nhìn thấy hình ảnh một cô gái có vóc dáng giống Hải Tú đi ngoài đường đang gây xôn xao dư luận.

Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái

Sao Việt

Theo người này, anh vô tình chụp lại tấm hình mà không hề biết trong đó có sự xuất hiện của nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Linh Ngọc Đàm bị chỉ trích vì "lật bánh tráng", drama nào cũng có tên

Nhân vật

Linh Ngọc Đàm đã không ít lần hứng phải cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng do "vạ miệng" và có phát ngôn "quay xe" liên quan đến drama của nhiều tên tuổi khác.

ViruSs có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm sau biến "trà xanh"

Showbiz 24h

ViruSs đã nhấn like bài viết mới nhất của Thiều Bảo Trâm sau lùm xùm "trà xanh" dù trước đó anh chưa từng có hành động gì.

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm "ké fame" khi cô đăng ảnh mới

Sao Việt

Sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái mới khi đăng những bức ảnh nhẹ nhàng của mình lên Instagram cá nhân, điều này lại khiến cô bị chỉ trích.

Video Sơn Tùng quan tâm Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ

Sao Việt

Sơn Tùng đã quay xong và có thể về sớm để nghỉ ngơi thế nhưng vẫn nán lại dù muộn để đợi Hải Tú. Nam ca sĩ giải thích do mình là chủ tịch nên ở lại giúp đỡ.

Phong cách thời trang của sao nữ Vbiz hậu chia tay

Showbiz 24h

Sau khi kết thúc chuyện tình cảm, các sao nữ Vbiz thường chọn cách "F5" bản thân bằng những "bộ cánh" mới.

Xem thêm