sức khỏe giới tính

SỨC KHỎE GIỚI TÍNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Livestream tư vấn sức khỏe phụ khoa: 'Cởi mở' với chuyện thầm kín

Ngạc nhiên cảnh sinh viên chen chúc tham gia lớp học về tình yêu

Cộng đồng mạng

Lớp học tâm lý tình yêu ở Trung gây sốt bởi lượng sinh viên tham gia quá đông. Thậm chí, các bạn còn phải đứng ngoài cửa sổ hay trèo lên tường để nghe giảng.

Tranh cãi chuyện cho trẻ em nam vào phòng tắm nữ

Cộng đồng mạng

Một bà mẹ đã đưa con trai 10 tuổi vào phòng thay đồ nữ. Khi bị nhắc nhở, người phụ nữ còn lớn tiếng cho rằng trẻ con còn nhỏ nên chưa biết gì.

Cô gái Hà Nội bàng hoàng phát hiện bản thân là nam giới sau 29 năm

Chuyện Lạ

Sau 29 năm sống dưới hình dạng nữ giới, cô gái mới bàng hoàng phát hiện ra mình là đàn ông sau một lần đến viện khám.

Kết hôn 23 năm, người chồng sốc nặng khi biết vợ thực chất là đàn ông

Nhịp sống

Trong ổ bụng của người phụ nữ 52 tuổi này có tinh hoàn chưa phát triển hết, chính vì vậy mà bà được chẩn đoán giới tính thực chất là đàn ông.

Năm 2026, Việt Nam sẽ có 1,38 triệu nam giới khả năng "ế vợ"

Giới tính

"Kiểu này thì sắp tới khối anh khóc cạn dòng sông vì không có vợ mất thôi. Thời buổi khó khăn, người yêu mãi vẫn chưa thấy mà còn nghe tin dữ", 1 bạn cho hay.

Sóng điện thoại có thể gây ra sai lệch di truyền ở nam giới

Giới tính

Ngoài ra, các chuyên gia nhận định ra chuyện này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, môi trường làm việc.

Mãi không thấy kinh nguyệt, cô gái 24 tuổi phát hiện mình có tinh hoàn

Giới tính

Vẫn có biểu hiện bên ngoài và các bộ phận đặc trưng của con gái nhưng cô nàng lại không có kinh nguyệt, đi khám thì bất ngờ khi thấy mình có tinh hoàn.

"Vi-ô-lông vùng bikini” nhiều tác dụng nhưng nên dọn dẹp thường xuyên

Giới tính

Dù là một phần trên cơ thể con người nhưng không phải cô nàng nào cũng hiểu hết được về tác dụng hay những bí mật liên quan đến khu vực đầy nhạy cảm này.

Quả chanh: Nói gì về… ngực của bạn?

Khỏe đẹp

Các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên tự kiểm tra ngực ít nhất một lần mỗi tháng. Thời gian tốt nhất là vài ngày sau khi sạch kinh.

Xem thêm