phim chiếu rạp

PHIM CHIẾU RẠP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bùng nổ mùa phim nghệ thuật cuối năm

Bùng nổ mùa phim nghệ thuật cuối năm

Phim Âu Mỹ

Thời điểm gần cuối năm có rất nhiều tác phẩm phim rục rịch ra mắt, trong đó, 10 dự án này hứa hẹn sẽ bùng nổ, khuấy đảo cộng đồng mọt phim bởi tính hàn lâm cao.

"Nín thở" và sợ hãi với diễn xuất của Công Tôn Nghĩa khi làm zombie

Phim Việt

Công Tôn Nghĩa tuy chỉ đảm nhận vai cameo nhưng anh chàng đã khiến khán giả bất ngờ với màn biến hóa từ người thành zombie cực đỉnh.

"Không" - Vẫn khó hiểu và mang đậm dấu ấn cá nhân của Jordan Peele

Phim Âu Mỹ

Ở tác phẩm điện ảnh thứ ba, Jordan Peele không còn mang đến nỗi sợ mang tính chính trị hay những vấn đề mang tính xã hội, NOPE sẽ gieo rắc nỗi sợ vô hình.

Việc phát hành lại Avatar có thể là đối thủ phòng vé đáng gờm tháng 9

Phim Âu Mỹ

Bộ phim mang tính biểu tượng và đi đầu về định dạng phim 3D đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2009 - Avatar sẽ chính thức được phát hành lại tại Việt Nam.

Cú Rơi Tử Thần - Kinh phí thấp nhưng chất lượng vượt ngoài mong đợi

Phim Âu Mỹ

Fall (tựa Việt: Cú Rơi Tử Thần) là một bộ phim kinh phí thấp lấy đề tài là sự sinh tồn không mới lạ nhưng nhờ vào ý tưởng táo bạo đã khiến bộ phim được đón nhận

Nam sinh lời qua tiếng lại với quản lý rạp phim sau khi mua vé

Cộng đồng mạng

Mua vé nhưng không được vào xem vì dưới 18 tuổi, nam sinh cãi nhau gay gắt. Anh cho rằng bản thân không được nhân viên tư vấn kĩ về độ tuổi trong lúc mua vé.

Họp báo phim của Thu Trang, Tiến Luật: Vắng chồng, Nhã Phương lẻ loi

Phim Việt

Bên cạnh dàn đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên, "Dân Chơi Không Sợ Con Rơi" đã công chiếu với sự góp mặt của đông đảo gương mặt đình đám trong showbiz Việt.

V Pictures sẵn sàng “nổ tung” phòng vé với “vũ trụ điện ảnh” triệu đô

Phim Việt

Vừa qua, V Pictures đã ra mắt “vũ trụ điện ảnh” với chủ đề hấp dẫn, hứa hẹn nhiều “bom tấn” oanh tạc rạp chiếu phim từ năm nay đến tận năm sau.

The Black Phone: Ổn về mặt kinh dị, nhưng chưa đủ đã về nội dung

Blog Phim

The Black Phone là một bộ phim đáp ứng được phần nhìn, phần nghe nhưng còn thiếu nhiều thứ để nội dung trở nên thật sự sâu sắc.

2 cô gái cãi nhau trong rạp chiếu phim vì bị nhắc nhở cười nó quá to

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái cãi nhau trong rạp chiếu phim đã bất ngờ gây nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm