Nhã Phương

Nhã Phương: Cập nhật thông tin, tin tức mới nhất, hình ảnh, sự kiện, scandal, phát ngôn, gia đình, vóc dáng, phim truyền hình, phim điện ảnh của Nhã Phương.

Nhã Phương lộ thân hình gầy gò đáng báo động khi livestream

Phim Việt

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Nhã Phương khi nữ diễn viên liên tục để lộ ngoại hình "gầy trơ xương" của mình.

Sự thật "loè loẹt" của dàn diễn viên phim "1990" qua clip do fan quay

Phim Việt

Chưa ra mắt nhưng phim "1990" đã vướng khá nhiều ồn ào. Mới đây, đoạn clip do fan ghi lại đã hé lộ sự thật về dàn cast chính trong quá trình quay phim.

Trường Giang lại đăng ảnh vợ khẳng khiu còn đi PR thuốc giảm cân

Sao Việt

Bài đăng của Trường Giang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Nhã Phương đã quá gầy mà ông xã còn mang ra PR thuốc giảm cân.

So kè diễn xuất của Nhã Phương và các nữ chính phim Việt đang lên sóng

Blog Sao

Thị trường phim truyền hình Việt Nam vào lúc này đang chứng kiến cuộc cạnh tranh thú vị của các sao nữ trẻ với vai chính trong các phim nổi bật.

Lily Collins lộ ảnh gầy trơ xương, Vbiz cũng có Nhã Phương ốm phát sợ

Sao Việt

Trong hậu trường Emily In Paris phần 2, Lily Collins khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì vẻ ngoài gầy guộc, đến mức lộ rõ cả xương ngực.

Sự thật về đoạn clip Nhã Phương có thái độ hỗn hào với Hồng Ánh

Phim Việt

Dường như bao nhiêu lùm xùm của làng giải trí đang ồ ạt đổ về Nhã Phương. Hết bị tố mắc "bệnh ngôi sao", đoạn clip cô hỗn hào với Hồng Ánh lại gây tranh cãi.

CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: "Chị khóc đáng yêu ghê!"

Phim Việt

Từ việc thường xuyên bị đem ra chỉ trích, diễn xuất của Nhã Phương trong "Cây Táo Nở Hoa" bất ngờ được khen ngợi.

Từng gọi về bán cơm, nay Trường Giang lại khuyên vợ tiếp tục nghề diễn

Sao Việt

Sau khi tạm hết "bão", Nhã Phương đã tạo được nhiều tiếng vang trong sự nghiệp diễn xuất. Điều này khiến ông xã Trường Giang vô cùng mừng rỡ.

Màn khóc "không hề giả trân" của Nhã Phương được CĐM bất ngờ "đào" lại

Phim Việt

Diễn xuất của Nhã Phương vốn đã gây nhiều tranh cãi, nhất là những màn khóc lóc nữ diễn viên thể hiện thường được khán giả cho là "giả trân".

Soi lại hình ảnh Nhã Phương một thời, có da có thịt vẫn đẹp hơn

Sao Việt

Dù hiện tại đã thăng hạng so với thời điểm mới bước chân vào nghề nhưng Nhã Phương ở thời điểm "có da có thịt" vẫn được khen ngợi nhiều hơn.

Xem thêm