người yêu

Loạt bài viết về người yêu - YAN - Your Adventure Now

Hé lộ gương mặt "bạn trai tin đồn" bấy lâu nay của H'Hen Niê

Có khá nhiều chi tiết trong thời gian qua khiến cho cộng đồng mạng có thêm chứng cứ khẳng định danh tính người yêu của Hoa hậu.

Trọng Hiếu hào hứng khoe quà Valentine muộn của Hoài Sa tặng

Trọng Hiếu hào hứng khoe hộp socola Hoài Sa dành tặng anh kèm lời cám ơn ngọt ngào: "Cảm ơn em Hoài Sa".

Chi Bảo tặng nhẫn cho bạn gái, tổ chức tiệc lãng mạn ở resort 6 sao

Những hình ảnh được Lý Thùy Chang - bạn gái kém tuổi của Chi Bảo chia sẻ trên trang cá nhân, khoe buổi tiệc hẹn hò đầy lãng mạn khiến nhiều người ghen tỵ.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story

Người ta thường bảo rằng tình yêu là "duyên trời định" thế nên có không ít trường hợp hai người gặp nhau trong hoàn cảnh thật đặc biệt.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải khẳng định đang hạnh phúc bên người yêu

Trên trang cá nhân, Huyền My thừa nhận đã có người yêu, thậm chí khẳng định đang hạnh phúc khiến nhiều người tin rằng cô nàng là bạn gái của tiền vệ Quang Hải.

Chi Bảo tình tứ bên bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật

Cả hai đã tình tứ, lãng mạn khi ôm hôn thắm thiết trong suốt buổi tiệc sinh nhật dưới sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết.

Shipper kiếm 50 triệu/tháng vẫn bị bạn gái lên mạng than thở

Đối với không ít cô gái, bạn trai kiếm nhiều tiền thôi chưa đủ mà còn phải đáp ứng được cả công việc ổn định, có tương lai.

Sợ bị hỏi chuyện cưới xin, người trẻ thuê cả người yêu về quê ăn Tết

Không chỉ là người yêu về quê ăn Tết mà còn có cả những dịch vụ thuê “gấu” đi chơi Giáng Sinh cuối năm hay các dịp lễ khác để bạn bớt cảm thấy cô đơn.

Đêm giao thừa cùng nhau ngắm pháo hoa, cả năm sẽ hạnh phúc bên nhau

Tương truyền rằng nếu cùng nhau ngắm và trao cho nhau nụ hôn dưới bầu trời pháo hoa lấp lánh thì cặp đôi ấy sẽ hạnh phúc cả năm đấy.

Cô nàng lấy được chồng tốt vì siêng comment trên mạng

Một khi đã có duyên thì dù đi đến đâu cũng sẽ gặp được nhau. Đôi lúc vô tình rep comment trên mạng thôi mà trở thành người yêu rồi cùng nhau đi đến cuối đời.

Xem thêm