Trẻ 22/06/2019

Có một người bạn thân khác giới là điều khá tuyệt vời và nhiều thú vị, chỉ cho đến khi tình yêu xuất hiện thì rắc rối mới thật sự bắt đầu.

Trẻ 12/06/2019

Thời tiết thì nóng nực mà cứ hễ gặp nhau cô gái lại mang lời bài hát Độ Ta Không Độ Nàng ra chế để trêu người yêu khiến anh chàng khó chịu.

Trẻ 02/06/2019

Thua lỗ làm ăn, cô bạn gái nợ tiền xã hội đen khiến chàng trai buộc phải đi làm trợ giảng để kiếm tiền trả nợ cho người yêu mình.

Trẻ 28/05/2019

Mặc dù bị cắm sừng nhưng thanh niên vẫn chia tay người yêu cực "văn minh", không hề dọa đánh, dọa giết như nhiều người khác.

Trẻ 25/05/2019

Trong tình yêu, thật ra đừng nên chọn người yêu hoàn hảo. Cứ chọn người tử tế nhưng thương mình vô điều kiện là bạn đã có 1 tình yêu hoàn hảo rồi.

Trẻ BÍ KÍP YÊU 21/05/2019

Nhìn lại bản thân mình khi yêu một người sâu đậm vào thời gian trước đó, chắc rằng bạn sẽ không thể tin được mình đã từng có đoạn thời gian "anh hùng" đến vậy.

Trẻ 18/05/2019

Trời đã nóng như đổ lửa mà còn nhận mấy tấm hình vừa mờ, vừa nhòe do bạn trai chụp dùm thì chỉ muốn tức điên lên thôi.

Trẻ 03/05/2019

Cứ tưởng hành động ga lăng này của chàng trai sẽ nhận được vô vàn lời khen cùng sự ngưỡng mộ nhưng phản ứng của cư dân mạng lại hoàn toàn không như thế.

Trẻ 02/05/2019

Không cho bạn gái biết gia cảnh, thường xuyên vay tiền, chàng trai khiến cô gái băn khoăn, không biết anh làm gì lại luôn trong tình trạng thiếu tiền như vậy.

Trẻ 19/04/2019

Những hình ảnh chụp chung với trai trẻ kém hơn mình 2 tuổi được Linh Miu chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

“Xinh xắn và dễ thương như vậy mà… phí nhỉ? Khuyên bé thật lòng, hãy chia tay Khá đi để yêu và cưới một người tốt hơn nhé”, một ý kiến của dân mạng.

Đến ra mắt người yêu và định thời gian cưới nhưng cô gái vẫn quyết chia tay người yêu trong uất ức vì bị mẹ chồng chê bai ngoại hình.

Người yêu giận dỗi, chàng trai vừa níu kéo, vừa cầm mũ tự phang vào đầu mình để xin lỗi khiến cộng đồng mạng phải khó hiểu "liệu có nhất thiết phải làm vậy?"

Chỉ vì một phút nông nổi, đùa cợt bạn gái rằng mình đã cắm sừng cô, anh chàng phải nhận ngay kết đắng trong ngày Cá Tháng Tư.

Nào có ai ngờ bữa tiệc sang chảnh tốn tiền như thế vẫn không làm người yêu hài lòng chỉ vì cái bánh sinh nhật bé cơ chứ?

Loading...

“Ở đâu ra kiểu con gái vô lý vậy nhỉ, sao chị không nghĩ tới những lúc anh đợi chị make-up cả tiếng đồng hồ”, một ý kiến của dân mạng.

Một nam thanh niên vừa bắt gặp bạn gái của mình đi với trai lạ, không đánh ghen nhưng lại quỳ gối đòi quay lại.

Thấy bạn trai của mình thân thiết với cô bạn thân, thật cũng chẳng biết nên ghen hay không. Nhưng đến mức như câu chuyện dưới đây thì khó mà cho qua.

Cách đây chưa đầy 1 tháng, cô nàng còn hứa hẹn chờ người yêu 2 năm đi lính về sẽ làm đám cưới cơ mà?

Bài viết 25/02/2019

Có những điều chỉ khi lên Đại học mới biết được sự thật, những lời nói như: "lên Đại học sướng lắm", "học đi yêu gì, lên Đại học tha hồ gái để yêu" đều sai trái

Loading...