người yêu

Loạt bài viết về người yêu - YAN - Your Adventure Now

Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai 8 năm vì mua giày nhầm size

Mâu Thủy xác nhận chia tay bạn trai vào dịp Tết Nguyên đán 2020, vì đối phương không quan tâm, thiếu sự thấu hiểu dành cho nhau.

Vừa công khai bạn trai, Ngọc Trinh muốn có con: "Một trai và một gái"

Mỹ nhân "vòng eo 56" đã chia sẻ về chuyện lấy chồng và tiết lộ sinh sẽ sinh hai con "đủ nếp đủ tẻ" khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Người yêu sắp cưới qua đời, chàng trai xót xa ở vậy chờ "về với nhau"

Nhiều người không cầm được nước mắt khi đọc những dòng tâm sự về chuyện tình của một chàng trai đi làm xa, chỉ về VN vào ngày sinh nhật và ngày giỗ người yêu.

Thanh niên keo kiệt mà ảo tưởng mình hay ho: Đàn ông đừng quá chi li

Nếu bạn yêu phải một anh chàng mà đến vài ngàn đồng tiền ăn vặt cũng tính toán thì sẽ thế nào nhỉ? Chắc hẳn là nghĩ đến phương án chia tay ngay và luôn.

Hòa Minzy kỉ niệm 1000 ngày yêu với bạn trai đại gia Minh Hải

Hoà Minzy và bạn trai đại gia Minh Hải đã dành cho nhau những giây phút hạnh phúc và vô cùng ngọt ngào suốt gần 3 năm qua.

Hé lộ gương mặt "bạn trai tin đồn" bấy lâu nay của H'Hen Niê

Có khá nhiều chi tiết trong thời gian qua khiến cho cộng đồng mạng có thêm chứng cứ khẳng định danh tính người yêu của Hoa hậu.

Trọng Hiếu hào hứng khoe quà Valentine muộn của Hoài Sa tặng

Trọng Hiếu hào hứng khoe hộp socola Hoài Sa dành tặng anh kèm lời cám ơn ngọt ngào: "Cảm ơn em Hoài Sa".

Chi Bảo tặng nhẫn cho bạn gái, tổ chức tiệc lãng mạn ở resort 6 sao

Những hình ảnh được Lý Thùy Chang - bạn gái kém tuổi của Chi Bảo chia sẻ trên trang cá nhân, khoe buổi tiệc hẹn hò đầy lãng mạn khiến nhiều người ghen tỵ.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story

Người ta thường bảo rằng tình yêu là "duyên trời định" thế nên có không ít trường hợp hai người gặp nhau trong hoàn cảnh thật đặc biệt.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải khẳng định đang hạnh phúc bên người yêu

Trên trang cá nhân, Huyền My thừa nhận đã có người yêu, thậm chí khẳng định đang hạnh phúc khiến nhiều người tin rằng cô nàng là bạn gái của tiền vệ Quang Hải.

Xem thêm