Nghề shipper

Loạt bài viết về Nghề shipper - YAN - Your Adventure Now

Quyết định bất ngờ của anh shipper sau khi bị bùng đơn hàng 1 triệu

Câu chuyện về anh shipper bị bùng đơn hàng và quyết định đầy nhân văn của anh sau đó đã khiến rất nhiều người phải cảm phục.

Bắt shipper đứng đợi giữa trời nắng, cửa hàng bánh bị đánh giá 1 sao

Sự việc nhân viên thu ngân của một tiệm bánh ở Hà Nội bắt nhân viên giao hàng đứng đợi giữa trời nắng 40 độ C nhận về không ít "gạch đá" của cộng đồng mạng.

Mùa dịch Covid-19, shipper kiêm luôn cả đi chợ, nấu nướng

Dịch Covid-19 khiến nhiều người lo ngại việc đến nơi đông người để đảm bảo an toàn cho mình và gia đình. Chính vì vậy mà shipper thời gian này được "tận dụng".

Người khách nữ "dúi" vào tay shipper 10 nghìn khiến anh chàng ấm lòng

Không những lịch sự, lễ phép, bạn nữ còn hết sức dễ thương với hành động "dúi" vào tay shipper 10 nghìn như một lời động viên cho ngày lao động cuối năm.

Giao hàng cho CSGT, chàng shipper tăng ga bỏ chạy vì thấy tuýt còi

Chàng shipper càng cố "thoát thân" thì CSGT càng thổi còi lớn hơn. Đến khi không thổi nổi nữa mới la lên: "Shipper! Anh đặt giày nè em ơi".

Shipper bị thanh niên tập gym vô cớ hành hung tới mức nhập viện

Đang đi giao hàng tại chung cư cao cấp ở Hà Nội, nam shipper bất ngờ bị một thanh niên lao từ phòng gym ra, vô cớ hành hung đến mức nhập viện.

Shipper giao hàng bằng xe lăn bị khách hủy đơn vì ship chậm 2 tiếng

Một shipper tại Singapore miệt mài tự đẩy xe lăn dưới trời mưa trong đêm giao thừa để giao hàng. Tuy nhiên, người khách đã hủy đơn vì phải chờ suốt 2 tiếng.

Bị khách rượt đuổi vì không cho thử đồ, shipper khiêu khích: "Chọi đi"

"Bom hàng" là chuyện bình thường mà mỗi shipper từng trải qua ít nhất một lần trong nghề. Tuy nhiên, bị khách dọa chém vì không cho thử đồ như thế này thì...

Đi xe máy ship hàng 10 tiếng mỗi ngày, nam thanh niên suýt bị vô sinh

Thường xuyên ngồi quá lâu trên xe máy để thực hiện công việc của mình, một thanh niên 23 tuổi đã phải nhập viện vì gặp vấn đề với “cậu nhỏ”.

Từ năm 2021, tài xế xe ôm và shipper phải đeo thẻ hoạt động trên ngực áo

Kể từ ngày 1/1/2021, người hành nghề vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng xe thô sơ, xe gắn máy, xe môtô hai bánh và các loại xe tương tự phải mang biển hiệu.

Xem thêm