Trẻ 16/05/2019

Nhìn ảnh ai cũng nghĩ shipper ăn sang, nhưng sự thật đằng sau là một vấn nạn của nghề giao hàng khi bị khách “bùng”.

Đời 16/04/2019

"Cuộc sống này “Tiền nhiều để làm gì?”. Tiền nhiều có mua được những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng trân trọng này không?"

Trẻ 13/04/2019

Có những chú chó ở nhà là boss, ra đường cũng "tự thân vận động" đi làm kiếm sống cùng sen không ngại khó khăn như này.

Đời 23/03/2019

Có người đi giao hàng gặp phải trời mưa, hàng thì to nhưng áo mưa thì nhỏ chỉ đủ che mỗi hàng, shipper đành phải lấy áo che hàng mà để mình ướt như chuột lột. 

Trẻ 04/02/2019

Ai cũng bảo chạy xe ôm sướng lắm, chạy một ngày có tiền rồi. Nhưng mà có tiền thì cũng đúng phần nào thôi, chứ anh bạn này thì càng ngày càng mệt mỏi vì áp lực.

Trẻ 03/02/2019

Nghề nào cũng có cái khổ riêng, người làm nhiều hưởng nhiều người làm ít hưởng ít. Nhưng với các shipper, làm việc quá sức có thể khiến sức khỏe nguy hiểm.

Trẻ 30/01/2019

Lợi dụng bác tài xế không để ý, nam thanh niên bỏ chạy nhằm "bùng" tiền nhưng không thành. Thay vì chửi bới hay tố cáo thì bác lại phản ứng ngược lại.

Trẻ 25/01/2019

Mặc dù mua nhầm 2 ly chè cho khách và bị bắt đổi lại cho bằng được, nhưng anh shipper vẫn được nhiều người tỏ ra đồng cảm trước sự cố không may này.

Trẻ 09/01/2019

Gần đây hàng loạt những câu chuyện shipper bị khách hàng bỏ bom. Họ đặt hàng nhưng khi giao đến thì nhất định không nghe máy và không lấy hàng.

Trẻ 08/01/2019

Con gái khi đói vô cùng đáng sợ, đặc biệt khi họ chờ đợi mòn mỏi chỉ mong sau khi đặt đồ ăn thì vài phút sau shipper sẽ xuất hiện nhưng cuối cùng thì lại không.

Đi làm shipper đã vất vả và khổ cực nhưng việc bị khách hàng trách móc, phản hồi về những việc mình không cố ý hay mình không làm còn buồn hơn.

Bài viết 29/12/2018

Nhiều người cứ nghĩ rằng làm shipper nhàn hạ lắm, cứ lên xe là có tiền. Chạy băng băng giao hàng xong rồi về, không có việc làm thì cứ đi giao hàng sướng lắm

Cô gái khá bức xúc khi anh chàng shipper liên tục sử dụng icon mặt cười trong cuộc trò chuyện dẫn đến việc cô quyết định bom hàng để "dằn mặt".

Xã hội 28/12/2018

Mặc dù vất vả là thế tuy nhiên khi nói chuyện với khách, anh vẫn lạc quan cười nói: "Cũng may, mình có sức khỏe đi làm là tốt lắm rồi em ạ".

Xã hội 20/12/2018

Dù gì thì hành động hủy đơn hàng một cách đột ngột cũng đã khiến nhiều người phẫn hộ và đặc biệt thương cảm với các shipper phải hứng chịu các rủi ro này.

Loading...

Không phải lúc nào cũng "thuận mua vừa bán", shipper bị lừa mua một đống đồ ăn uống, đến nơi gọi mãi mà "thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được".

Clip ghi lại cảnh một thanh niên đẹp trai đi giao hàng và phản ứng của "khổ chủ" khi nhận được hàng từ anh chàng shipper quá đẹp trai.

"Dù sao thì, shipper cũng là 1 nghề mà. tớ chỉ cố gắng kiếm tiền để trả nợ cho gia đình thôi...".