mẹo vặt công nghệ

MẸO VẶT CÔNG NGHỆ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mã ICCID và tác dụng 'thần thánh' cho chiếc iphone lock của bạn

Mã ICCID và tác dụng "thần thánh" cho chiếc iphone lock của bạn

Công nghệ

Mã ICCID là gì mà có thể giúp khách hàng biến một chiếc iphone lock thành bản quốc tế. Cùng tìm hiểu cách làm ngay bây giờ nhé.

Google ảnh, ứng dụng mua hàng thời nay đều có thể chứa "gian tình"

Yêu

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, chuyện ngoại tình cũng có những "bước tiến" đáng kinh ngạc. Nhưng vì thế mà khả năng bị "bắt bài" cũng cao.

7 quan niệm sai lầm về công nghệ mà lâu nay ai cũng tin sái cổ

Công nghệ

Đây có lẽ là những điều mà từ trước đến nay nhiều người vẫn luôn tin "sái cổ", nhưng họ không biết rằng những quan niệm về công nghệ này là sai lầm.

5 tính năng độc quyền cực thú vị chỉ có trên iOS 14: Widgets sống động

Công nghệ

Với hệ điều hành iOS 14 vừa mới được Apple phát hành cách đây không lâu, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nó có nhiều tính năng độc đáo và thú vị hơn bạn tưởng tượng.

Một số điều lưu ý trước khi cập nhập iOS 14: kiểm tra độ tương thích

Công nghệ

Apple đã chính thức phát hành hệ điều hành iOS 14 và iPadOS 14 cho người dùng iPhone và iPad, thế nhưng vẫn cần phải lưu ý một số điều trước khi cài đặt.

Những nơi lưu trữ ảnh miễn phí mà không lo tốn dung lượng "dế yêu"

Công nghệ

Đây sẽ là những mẹo hay ho giúp bạn lưu trữ hình ảnh miễn phí nhưng lại chẳng cần lo lắng đến việc tốn quá nhiều dung lượng của chiếc điện thoại thông minh.

iFan thi nhau khoe tình trạng iPhone sau khi cập nhật iOS 14

Cộng đồng mạng

"Biết bao giờ mới có tiền sắm iPhone xịn để mà nâng cấp iOS lên 14 để dùng đây. Chứ con iPhone 6 của mình mà nâng lên chắc mang vào viện bảo tàng quá".

10 lầm tưởng khi dùng điện thoại cứ nghĩ là đúng: wifi free an toàn

Công nghệ

Nhiều người sử dụng điện thoại thông minh đang nhầm tưởng cách sử dụng của mình là hoàn toàn đúng, nhưng họ không biết rằng có rất nhiều lỗi sai mắc phải.

10 lỗi khi sạc khiến dế yêu chai pin: luôn cắm ở ổ điện, sạc đầy 100%

Công nghệ

Hầu hết ai cũng đã từng sạc điện thoại sai cách, người thì luôn cắm sạc trong ổ điện, người thì sạc qua đêm, thế nhưng nên bỏ gấp nếu muốn kéo dài tuổi thọ pin.

12 cách tiết kiệm pin cho điện thoại Android: giảm độ sáng màn hình

Công nghệ

Đây sẽ là những mẹo hữu ích để tiết kiệm pin dành cho những ai đang sử dụng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android.

Xem thêm