mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Lộ diện người đàn ông lồng tiếng quen thuộc, bất ngờ với ngoại hình

Nhân vật - 2 giờ trước

Nguyễn Đạt Phi - người đàn ông với giọng lồng tiếng quen thuộc trong các bộ phim Hong Kong những năm 90 lộ diện trên TikTok thu hút nhiều sự chú ý.

Đồ ăn Việt Nam từng khiến khách Tây vừa lạ vừa "sốc"

Cộng đồng mạng - 5 giờ trước

Có những món ăn mới là lần đầu thưởng thức nhưng hương vị độc nhất chỉ có ở Việt Nam đã "níu chân" khách du lịch nước ngoài.

Visual của dàn nữ sinh cổ vũ bạn thi Olympia "hạ gục" khán giả

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Đường lên đỉnh Olympia không chỉ là sân chơi giao lưu kiến thức dành cho học sinh THPT mà còn là nơi cư dân mạng "phát cuồng" với những nữ sinh có ngoại hình.

Thanh niên bị bạn gái cho "bay màu" 17 triệu trong 13 phút gặp đầu

Cộng đồng mạng

"Còn non và xanh lắm, chiêu này đã nhiều thanh niên bị dính rồi, chắc chưa trải sự đời nên thanh niên này mới bị lừa nhanh vậy thôi", một bình luận của CĐM.

Thanh niên cầu cứu bố mẹ người yêu xin lại 50 triệu đồng chuyển nhầm

Cộng đồng mạng

Chỉ vì bị người yêu giục liên tục, nam thanh niên cuống quá ấn thêm số 0 chuyển nhầm cho bạn gái 50 triệu đồng để rồi phải nhắn tin xin cầu cứu bố mẹ cô nàng.

Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng

Cộng đồng mạng

Hãi hùng cảnh tượng người xô kẻ đẩy giành giật mối sỉ khiến nơi lấy sỉ nhộn nhịp như trẩy hội, từ từ bình tĩnh rồi ai cũng có!

Tượng Nữ thần tự do phiên bản Việt khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Cộng đồng mạng

Tượng Nữ thần tự do bán thân hàng "fake" tại Việt Nam đang khiến dân tình rần rần bởi tạo hình ngộ nghĩnh và không thể "giả trân" hơn của nó.

Sự thật đằng sau “túi xách” bằng đá viral khắp mạng xã hội gần đây

Cộng đồng mạng

Hình ảnh BST túi xách làm bằng đá đang được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt khiến công chúng không tin nổi vào mắt mình.

Tăng triệu follow "nhanh như chớp" mà không cần bỏ tiền mua dịch vụ

Xã hội

Lượng follow tăng cao lên tới hàng trăm hoặc triệu người chỉ bằng vài thao tác nhỏ, giúp trang mạng xã hội "trở nên uy tín hơn".

Sức chịu đựng của đàn ông có giới hạn khi giúp bạn gái "đu trend"

Cộng đồng mạng

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video nhanh chóng nhận được hơn 363 nghìn lượt thích. Theo dõi video, chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ thấy hình bóng của mình trong đó.

Xem thêm