mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Thanh Hóa: Xử lý nghiêm cô giáo “cổ vũ” học sinh uống bia

Cộng đồng mạng - 27 phút trước

Đoạn clip ghi lại cảnh các em học sinh lớp 9 hô hào uống bia được chia sẻ bởi chính giáo viên chủ nhiệm đã nhận về vô vàn chỉ trích.

"Sức mạnh" của CĐM đã giúp cô gái tìm thấy ông bố chưa 1 lần gặp mặt

Cộng đồng mạng - 1 giờ trước

Mới đây, câu chuyện về một phụ nữ ở Quảng Trị đã tìm thấy ba mình sau 35 năm không có tin tức thông qua mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Xôn xao vụ việc cô gái "đào mỏ" bạn trai, khuyến mãi thêm "cặp sừng"

Cộng đồng mạng - 1 giờ trước

Mới đây, tài khoản Đ.H vừa lên mạng “bóc phốt” về một cô gái trẻ đã “đào mỏ”, “cắm sừng”…anh trai mình đã khiến dân mạng xôn xao.

Giây phút đưa tiễn cố NSND Trần Hạnh về nơi an nghỉ cuối cùng

Nhân vật - 3 giờ trước

Vào sáng nay, lễ viếng và đưa tang cố NSND Trần Hạnh đã diễn ra tại Hà Nội. Các nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ đều tới để tiễn biệt ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dẫn sen đi nhặt con mà boss mẹ liên tục "kiểm tra quân số" thế này đây

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

Boss mẹ đã tự tìm ổ sinh em bé rồi chạy về báo chủ ra tận nơi để đón về. Trên đường còn ra hiệu kiểm tra quân số xem đủ chưa mới dễ thương làm sao!

Cô gái khóc lóc thảm thiết, còn giãy giụa đòi theo người yêu đi lính

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Mặc kệ những người xung quanh lôi về, cô nàng này vẫn “giãy đành đạch” chạy với theo người yêu trong ngày anh chàng nhập ngũ.

Thấy vợ buồn, chồng đánh xe rước 500 bông hồng về tặng trước thềm 8/3

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Khi nghe vợ than thở sắp 8/3 mà chồng chẳng tặng hoa cho vợ, ông chồng đã quyết định “chơi lớn” với bó hồng đỏ rực rỡ rước về tận nhà.

Đại gia Sài thành bị 3 bạn gái bỏ vì chê nghèo, nghe xong lý do mà sốc

Yêu - 20 giờ trước

“Yêu là phải thử lòng đối phương bằng cách không khoe gia đình có điều kiện, không tặng quà đắt tiền”, quan điểm của chàng trai này đang gây tranh cãi trên MXH.

Chủ shop tố khách "ki bo" tiền ship 10 nghìn đồng bị CĐM trách ngược

Cộng đồng mạng - 23 giờ trước

Những lời tự sự của một cô gái chủ shop online tố khách hàng keo kiệt tiền ship dù bỏ ra số tiền bạc triệu để mua hàng thu hút sự chú ý không nhỏ của dư luận.

Á hậu Phương Nga gây tranh cãi khi nhắc tới tin đồn mang thai

Nhân vật - 23 giờ trước

Trong clip mới nhất trên TikTok, Phương Nga đã viết chú thích: "Chân dung chiếc váy gây hiểu nhầm ngày hôm qua. Đừng ai chê tui có bầu, giận đó!".

Xem thêm