mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Chuyện tình gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu "quá đà"

Yêu - 6 giờ trước

Câu chuyện tình cảm của cặp đôi trẻ đang gây chú ý trên mạng xã hội, nếu vẫn chưa biết "hội chứng" cuồng người yêu là thế nào thì đây chính là ví dụ điển hình.

Trận bóng "tàng hình" gợi nhớ đến hình ảnh tuyển U23 Việt Nam năm nào

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

Hình ảnh của một trận đấu tại giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kì vào ngày 17/1 trong thời tiết khắc nghiệt tuyết rơi đầy sân gợi nhớ đến U23 Việt Nam năm nào.

Người đàn ông có hành động nhạy cảm với ảnh quảng cáo của Mỹ Tâm

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đã lớn tuổi nhưng lại có hành động được cho là rất phản cảm khi hôn đắm đuối vào poster Mỹ Tâm đang dán bên ngoài ô tô.

Ai rồi cũng bị lập group anti: Đến học sinh giỏi cũng phải chịu trận

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Không riêng gì các nghệ sĩ mà giờ cả những con gà, chú chó hay nhà để xe, tiệm photo, cây hoa sữa,... cũng bị dân mạng lập group anti.

Vũ trụ YouTube xuất hiện thêm thế lực mới: NMT Vlog

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Sân chơi YouTube đang ngày càng sôi động và có nhiều sự cạnh tranh quyết liệt khi xuất hiện thêm những nhân tố mới, trong số đó, nổi bật là NMT Vlog.

Chiếc xe huyền thoại năm 90 trở lại với giá ngang ngửa xe ga hạng sang

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Những chiếc xe Cub trở lại thị trường Việt Nam với giá ngang ngửa xe ga hạng sang đã lập tức khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Các nghệ sĩ vui vẻ tạo dáng “khó đỡ” trong hậu trường Táo Quân 2021

Cộng đồng mạng - 12 giờ trước

Để chuẩn bị cho việc ghi hình tại trường quay VTV vào khoảng cuối tháng 1, các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo Quân 2021 đang tích cực tập luyện hằng đêm.

Nam thanh niên gây sốt CĐM sau 6 năm vẫn "full giáp" xanh nõn chuối

Cộng đồng mạng - 12 giờ trước

Anh chàng từng gây sốt cộng đồng mạng 6 năm trước khi diện nguyên cây xanh nõn chuối ra đường giờ đây đã trở lại và còn được coi là "lợi hại hơn xưa".

Nam tiếp viên hàng không khéo tay tự khâu quần cho hành khách nhí

Cộng đồng mạng - 13 giờ trước

Hình ảnh chàng trai cao ráo, gương mặt sáng sủa cắm cúi khâu vá cẩn thận một chiếc quần cho hành khách nhí trên chuyến bay đã thu hút sự quan tâm rất lớn.

Sa tế tôm Việt Nam thành gia vị hot khi được "lăng xê" trên đất Nhật

Cộng đồng mạng - 13 giờ trước

Mới đây, sa tế tôm của Việt Nam đã trở thành món gia vị được nhiều người săn lùng tại Nhật Bản sau khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình.

Xem thêm