mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Cộng đồng mạng - 5 giờ trước

Theo dõi đoạn clip, phần lớn cộng đồng mạng đều gửi lời chúc phúc cho cặp đôi và bày tỏ sự trân trọng đến nghi thức ý nghĩa trong đám cưới.

Xôn xao sự tích 4 hồ tại trường đại học hữu tình bậc nhất Việt Nam

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

Ẩn sau vẻ đẹp thơ mộng của 4 hồ nổi tiếng tại ngôi trường đại học hữu tình bậc nhất Việt Nam là sự tích về những cái tên vô cùng thú vị.

Ngày làm bảo vệ tối chơi chứng khoán, người đàn ông sở hữu 8 triệu USD

Nhân vật - 19 giờ trước

Ronald Read có thói quen đầu tư chứng khoán và thu được lợi nhuận khổng lồ nhưng không ai hay biết, kể cả những người thân thiết nhất trong gia đình.

Chăm chỉ rửa bát 7.300 tối mới được vợ cho chụp ảnh Đà Lạt

Cộng đồng mạng

Chùm ảnh cưới giản đơn nhưng chứa đựng tình cảm đong đầy của cặp đôi trung tuổi dưới đây chắc hẳn sẽ "đốn tim" bất kỳ ai ưa thích sự lãng mạn, chân thành.

Loạt MXH cấm cửa, ông Trump ra mắt nền tảng truyền thông riêng

Nhân vật

Mạng xã hội mới của ông Trump cho phép mọi người truy cập đọc thông tin và chia sẻ nó ra nền tảng khác như Facebook, Twitter nhưng không được phép bình luận.

Tuyển tài xế lương hàng chục triệu đồng mà vẫn khó, nghề có "dễ ăn"?

Cộng đồng mạng

Dòng thông báo tuyển tài xế và nhân viên phục vụ xe khách với mức lương hấp dẫn khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Liệu nghề này có "dễ ăn"?

Công Phượng ném chai nước vào trọng tài có thể ảnh hưởng tới ĐTQG

Cộng đồng mạng

Hành động của Công Phượng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng, phần lớn cho rằng anh nên tiết chế lại bản thân, tránh các hành động quá khích.

"Vén màn" sự thật cảnh kẹt xe khiến tài xế phải dựng bàn ăn giữa đường

Cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh vô số phương tiện không thể di chuyển do tắc đường, nhiều người còn dựng bàn ngồi ăn uống vui vẻ khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Viên Minh lộ bụng bầu sau 5 tháng về chung 1 nhà với Công Phượng

Cộng đồng mạng

Chỉ qua vài bức hình, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt từ vòng 2 của bà xã Công Phượng. Không ít lời chúc phúc đã được gửi đến cặp đôi.

Cô dâu bức xúc khi bạn mừng cưới 500 nghìn đồng nhưng kéo cả nhà đi ăn

Cộng đồng mạng

Cô dâu méo mặt khi bạn đưa cả nhà đi ăn cưới mà chỉ mừng 500 nghìn đồng, liệu rằng cô đang quá chi li hay người bạn vô tư quá mức?

Xem thêm