mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Thanh niên bị bồ giận vì đi xem phim với bạn thân, lại còn nắm tay

Cộng đồng mạng - 32 phút trước

“Không hiểu sao anh chàng này lại bỏ bạn gái ở nhà để đi xem phim với một cô nàng khác, còn chụp ảnh nắm tay", một bình luận của của dân mạng.

Vừa lên nhảy "cha cha cha", bác trai đã bị vợ rượt chạy "tóe khói"

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

Mới bắt đầu những bước nhảy đầu tiên, người đàn ông trung niên đã bị vợ "đi đường quyền" ngay trên sân khấu khiến nhiều dân tình bật cười.

Duy Mạnh công khai đăng ảnh “đi đường quyền” với Quỳnh Anh

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

“Duy Mạnh dám đăng ảnh đi đường quyền với vợ lên mạng thế này cơ á, còn đính kèm dòng caption đầy muối nữa chứ”, một bình luận của cư dân mạng.

Chị gái mải quay video "sống ảo" khiến em 8 tuổi đuối nước

Cộng đồng mạng - 3 giờ trước

Việc quay những video sống ảo đôi khi có sức hút đến nỗi người ta quên đi tất cả mọi thứ xung quanh, thậm chí là dẫn đến những hậu quả đau lòng.

Cô dâu và nhóm bạn gây sốt khi cover vũ đạo của BLACKPINK

Cộng đồng mạng - 4 giờ trước

Trên sân khấu, cô dâu và bạn bè đã cùng nhau nhảy cover theo vũ đạo trong bài hát How You Like That của nhóm nhạc BLACKPINK khiến ai nấy chứng kiến đều bất ngờ.

Dân mạng xuýt xoa với hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cả cổ

Cộng đồng mạng - 5 giờ trước

Dân mạng đã được một phen "mắt tròn mắt dẹt" khi nhìn thấy hình ảnh cô dâu "số hưởng" đeo vàng kín cổ, nặng trĩu bàn tay do hai bên gia đình và bạn bè tặng.

Chán ông chồng ki bo, người phụ nữ lái xe đi "phượt" một mình

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Sống trong cuộc hôn nhân hàng chục năm mà không hề cảm thấy hạnh phúc, cuối cùng, người phụ nữ này đã quyết định sống cho bản thân mình.

Vợ đến tận quán nhậu tìm chồng, đập phá ngay trước mặt bạn bè

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

“Chắc hẳn là ông chồng này đã vui chơi quên lối về rồi nên mới bị vợ tới tận nơi đập bàn đập ghế trong cơn tức giận như thế", một bình luận của cư dân mạng.

Kỳ tích bé sinh non nhẹ nhất Việt Nam được nuôi sống thành công

Sức khỏe - 7 giờ trước

Bệnh viện Sản nhi Vĩnh Phúc đã thông báo tin mừng này vào tối ngày 24/11 vừa qua: Hiện bé đã khỏe mạnh, có thể bú sữa mẹ và được xuất viện về với gia đình.

Con vào phòng mổ, bố mẹ quỳ ngoài cửa cầu mong ông trời thương xót

Cộng đồng mạng - 9 giờ trước

“Mình đã khóc khi chứng kiến hình ảnh này, thật sự chỉ mong ca mổ thành công, em nhỏ được bình an để không phụ lòng bố mẹ”, một bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm